Thứ Hai, 14 tháng 10, 2019

Hơn 10 năm 'chinh chiến' của nữ tướng 8x Nguyễn Thị Thu Huyền trong hành trình bán BĐS, giờ đã nắm trong tay 1.000 quân

Tóc tém cá tính, giọng nói dõng dạc, cả quyết và mạnh bạo….là cảm nhận đầu tiên của người viết khi gặp chị Nguyễn Thị Thu Huyền, hiện chị đang là CEO của Newstarland - một tổ chức chuyên phân chia các công trình BĐS trên khắp cả nước, chủ quản là các sản phẩm Vinhomes.

Chia sẻ với chúng tôi về tương lai, công việc, triết lý buôn bán, cuộc sống...nhân ngày thương lái vietnam 13/10, Huyền rất linh hoạt và hăng say san sớt những câu chuyện về ngành bất động sản đầy gian truân và thách thức. Chị Huyền cho nhân thức "cơ hội" là nhân tố quan trọng nhưng yếu tố quyết định là phải chủ động nắm lấy nó.

Ở tuổi 34, đa dạng người phải bái phục cái tính khỏe mạnh của Huyền, ít nữ tướng nào gây dựng cho mình một công ty phục vụ trong ngành nghề môi giới BĐS lớn như Huyền, giới đầu tư BĐS thường ví von Huyền như là "nữ tướng phân phối BĐS". Đến nay công ti của chị đã tập kết khoảng 1.000 nhân lực, phân phối 40 dự án lớn nhỏ bé khắp cả nước.

Nguyễn Thị Thu Huyền chia sớt, tham gia năm 2013 khi VinGroup mở ra mô phỏng đại lý phân phối thì chị đã nắm bắt được thời cơ này để tạo ra đại lý. Nhờ tham gia tính thanh khoản cao của item Vinhomes nên chị đã gặt hái được đầy đủ thắng lợi từ việc bán hàng, chị chỉ bán ngang giá và khách hàng phải chịu phí môi giới. Dù rằng có phổ thông thử thách nhưng chỉ trong 3 04 tuần chị và các cộng sự đã bán hết veo 600 căn nhà, vào thời gian đó là một kỳ tích.

Hơn 10 năm chinh chiến của nữ tướng 8x Nguyễn Thị Thu Huyền trong hành trình bán bất động sản, giờ đã nắm trong tay 1.000 quân - Ảnh 1.

Tại sao có kỳ tích tương tự? CEO Huyền tiết lộ, khi đó cô bán căn hộ ở Times City, trong khi thị trường có đa dạng dự án cắt lỗ, nhưng cô và các nhân viên của mình đã tư vấn cho đối tượng mua hàng vì sao không chọn lựa sắm cắt lỗ ở dự án khác mà mua ngang giá ở công trình Times City.

Hành trình hơn 10 năm chỉ bán hàng, Nguyễn Thị Thu Huyền san sẻ giá trị cốt lõi mà nhân viên môi giới đem lại cho khách tìm BĐS là trị giá. Dù tư vấn cho chủ đầu tư hay khách mua để ở trị giá vật phẩm là khác lạ cần thiết, đối với khách đầu tư vật phẩm phải sinh lời, đối với khách sắm để ở sản phẩm phải khiến đối tượng mua hàng hài lòng khi vào sinh sống.

Hơn 10 năm chinh chiến của nữ tướng 8x Nguyễn Thị Thu Huyền trong hành trình bán bất động sản, giờ đã nắm trong tay 1.000 quân - Ảnh 2.

"Đối tượng mua hàng tìm nhà luôn cần chuyên viên trả lời có tâm. Khi chính mình tư vấn không đúng không trúng cho đối tượng mua hàng bạn dạng thân chính mình không chi mất đối tượng mua hàng đó mà còn mất đa dạng đối tượng mua hàng là đồng đội, người nhà của họ. Chính cho nên đem đến giá trị cho khách hàng cũng là đem đến trị giá cho chính mình", chị Huyền chắc chắn.

Dường như việc giỏi giang trong việc bán hàng, chị còn là một nhà đầu tư bất động sản giỏi. "Quan niệm của mình khi chọn lựa các item đầu tư là phải bình an về pháp lý, mang tính dùng (nếu không ở thì vẫn cho thuê) và tính thanh khoản (có một hoạt động mua bán chuyển nhượng lại khi cần vẫn có thể bán nhanh)", chị Huyền bật mí.

Nguyễn Thị Thu Huyền thể hiện sự quan trọng, ví như vật phẩm đáp ứng đủ 3 yếu tố trên thì càng để lâu giá trị BĐS càng gia tăng bởi khi dự án đi tham gia bàn giao, một thể ích lên hết rồi thì trị giá buôn bán hiện hữu, giá BĐS lúc ấy sẽ rất tốt.

Hơn 10 năm chinh chiến của nữ tướng 8x Nguyễn Thị Thu Huyền trong hành trình bán bất động sản, giờ đã nắm trong tay 1.000 quân - Ảnh 3.

Khác lạ, vị nữ tướng này cũng chắc chắn đầu tư bất động sản chị không bao giờ đầu cơ lướt sóng bởi rủi ro cao mà xác định đầu tư trung và dài hạn từ 3-5 năm. Các vật phẩm vị CEO này chọn lựa để đầu cơ thường là thông thường cư, khối đế shophouse và vi la thấp tầng.

Đối với tầm thường cư, chị Huyền chia sớt chị thường lựa chọn những căn "hoa hậu" tầng cao hoặc "hoa khôi" tầng thấp, đây chính là những căn đẹp nhưng có giá rẻ hơn. Cũng theo chị Huyền, khi tới thời gian bàn giao nhịp tăng giá của sản phẩm này không còn đa dạng, chính bởi vậy ví như xác định bán thường chị sẽ bán ngay ở thời điểm này.

Đối với shophouse, vị CEO này san sẻ đầu cơ nhà phố thương mại, khác biệt khối đế phổ biến cư cần phải xác định đầu cơ trung hạn. Shophouse sẽ lên giá mạnh sau khi cư dân mở đầu về gần hết, thời điểm này tính từ thời gian bắt đầu bàn giao phải tối thiểu trong khoảng 1-3 năm.

Hơn 10 năm chinh chiến của nữ tướng 8x Nguyễn Thị Thu Huyền trong hành trình bán bất động sản, giờ đã nắm trong tay 1.000 quân - Ảnh 4.

Chị Huyền cũng mách nhỏ rằng việc đầu tư vào các sản phẩm bất động sản cũng giúp chị số đông trong việc bán hàng. "Khi tư vấn cho đối tượng mua hàng, mình nói trong khoảng hưởng thụ ở nhân cách chủ đầu tư, đa số các sản phẩm chính mình trả lời cho khách là những vật phẩm bản thân đã đầu cơ rồi. Mình đều phân tích công trình ra sao? Tại sao nên tậu? Ưu điểm là gì? Nhược điểm ở đâu? và những cái đấy bản thân mình nói trên thưởng thức của chính mình và từ góc nhìn đó bản thân cảm nhận thấy nó đúng. Và đấy là lý do chính mình thuyết phục được khách hàng tin cậy sắm vật phẩm chính mình phân phối.

Hơn 10 năm chinh chiến của nữ tướng 8x Nguyễn Thị Thu Huyền trong hành trình bán bất động sản, giờ đã nắm trong tay 1.000 quân - Ảnh 5.

Nói về bản thân bản thân chị Huyền cũng chia sớt là thương nhân, khác lạ là lái buôn nữ trong lĩnh vực BĐS nhiều khi phải biết thăng bằng giữa công việc và gia đình. "Áp lực có, stress có nhưng 30 phút sau là bản thân mình lấy lại cân bằng ngay vì nghĩ có stress cũng không giải quyết được việc gì", chị Huyền cười.

Nữ CEO này cũng chia sẻ thêm, chị khác biệt thích hình ảnh cánh chim đại bàng. Đại bàng được mệnh danh là Chúa tể bầu trời. Ví như như phần đông mọi loài vật khác đều chạy trốn cơn bão, thì đại bàng sẽ bay lên đỉnh núi thật cao và đứng chờ cơn gió. Khi cơn bão đến, nó sẽ mở mang đôi cánh để gió nâng nó lên cao hơn cơn bão. Đối với đại bàng, cơn bão ko phải là một điềm dữ mà là một đòn bẩy, một thời cơ để nó có thể bay thật cao lên bầu trời và ngắm nhìn vạn vật dưới một giác độ.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét