Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019

Hoàng Gia Hội An dự kiến triển khai công trình nghỉ dưỡng tại biển An Bàng - VnExpress Kinh Doanh

Quảng Nam Cơ quan dự định tạo ra khu nghỉ dưỡng Shantira Beach Resort & Spa với nhân tiện ích cao cấp, thân cận thiên nhiên, dịch vụ du khách quốc tế.

Hội An là địa danh thường xuyên hiện ra trong danh sách điểm tới hấp dẫn trên trái đất. Nét đẹp cổ truyền, độc đáo của thị trấn cổ lỗ Hội An cùng với ưu điểm thiên nhiên của vùng đất Quảng Nam đã lôi cuốn lượng lớn khách vãn lai nội địa và quốc tế đến với nơi đây, biến khu vực này biến thành hoạt động mua bán bất động sản nghỉ ngơi đầy tiềm năng.

Nhằm kiến tạo phổ quát khu thành phố đẳng cấp quốc tế, tạo ra Hội An tương hợp tiềm năng, Tổ chức Hoàng Gia Hội An đã khai triển nhiều công trình ghi dấu ấn trên thị trường. Tổ chức mang máu nóng đưa những trị giá sống và nhân thể ích chuẩn mực quốc tế đến với Hội An để lôi cuốn nhiều hơn nữa du khách đến với khu vực này. Đồng thời, trong kế hoạch phát triển, công ty định hướng tạo nên phổ thông môi trường sống cao cấp bỏ ra cho dân cư và những thời cơ tiềm năng cho các nhà đầu tư tìm kiếm BĐS ven biển miền Trung.

Qua 11 năm hoạt động, Hoàng Gia Hội An đã xây đắp ba nơi nghỉ ngơi cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao và hai nơi nghỉ ngơi 3 sao để phục vụ tốt yêu cầu của khách du lịch. Các công trình nổi trội và tạo đa dạng dấu ấn phải kể đến khách sạn MGallery Hội An, Royal Riverside Hội An, River Suite Hội An, Royal Heritage Hội An và câu lạc bộ E Game Royal. Bên cạnh còn có các công trình bất động sản với địa điểm đắc địa và tiềm năng lớn như khu đô thị Royal Hội An, khu đô thị Thanh Hà... được giới đầu cơ bình chọn cao.

polyad

Hotel Royal Hoi An - MGallery Hội An do Hoàng Gia Hội An đầu cơ.

Riêng Hotel Royal Hoi An - MGallery Hội An là nơi nghỉ ngơi thanh lịch thuộc dòng boutique được điều hành bởi Cơ quan Accor Hotels (Pháp) - một trong những cơ quan nơi nghỉ ngơi lớn nhất quả đât. Với gần 200 phòng quý phái, nhà hàng Nhật Phiên bản cao cấp trước tiên tại Hội An mang đến cho du khách những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt thời điểm tạm cư.

Những dự án quan trọng của Hoàng Gia Hội An đã góp phần chắc chắn vị thế của nhãn hàng trên thị trường BĐS miền Trung và tạo trị giá nổi trội trong danh sách các tập đoàn bất động sản lớn của Việt Nam. Những kinh nghiệm sẵn có là tiền đề để Hoàng Gia Hội An tiếp diễn ghi dấu ấn bằng các dự án mới.

Dấu ấn của Shantira Beach Resort & Spa

Để sẵn sàng khai triển dự án mới, vừa mới đây, Hoàng Gia Hội An đã phối thích hợp cùng RealPlus - tổ chức quản lý kinh doanh và các sàn phân phối tổ chức chương trình tập huấn tập huấn buôn bán tại Hà Nội và TP HCM. Đây là một trong những hoạt động thể hiện sự chuyên nghiệp và ý tưởnrg của cơ quan để sẵn sàng giới thiệu ra hoạt động mua bán dự án Shantira Beach Resort & Spa (tên pháp lý khu ngao du nghỉ ngơi biển VinaCapital Hội An).

polyad

Sự kiện đào tạo và huấn luyện dự án Shantira Beach Resort & Spa.

Khu nghỉ ngơi dự định tọa lạc tại bãi biển An Bàng Hội An - bãi biển nằm trong danh sách cuốn hút nhất châu Á do Telegraph bình chọn. Bãi biển nằm trên đoạn đường mạch máu kết nối thành phố Đà Nẵng và phố cổ lỗ Hội An, thuận tiện gắn kết với các danh lam thắng cảnh và di sản văn hóa trái đất trong khu vực. Shantira Beach Resort & Spa biểu thị khát vọng của nhà đầu tư nhằm đưa một dự án có vị trí đắc địa và kiến tạo sang trọng hàng đầu trên đoạn đường ven biển Đà Nẵng - Hội An lên phiên bản đồ du lịch khu vực.

Với công trình này, tổ chức phù hợp tác với thương hiệu quản lý phong cách quốc tế Dusit Thani - một trong những tập đoàn hàng đầu của Thái Lan với những điểm đến không gian yên tĩnh, chứa chan hương thơm và màu sắc. Mỗi khách sạn điều hành bởi Dusit Thani luôn bảo đảm tiêu chí khó tính của tổ chức này trên toàn cầu. Công trình phải thể hiện đặc biệt văn hóa bản địa với dấu ấn di sản. Phần nhiều thiết kế trong khoảng diện mạo bên ngoài đến chi tiết bên trong đều đảm bảo mục tiêu sang trọng theo đẳng cấp tôn thất Thái Lan và tiêu chuẩn cao nhất trên quả đât.

polyad

Phối cảnh Shantira Beach Resort & Spa.

Dusit International hiện sở hữu 29 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại 18 quốc gia. Lựa chọn nhãn hiệu uy tín và có chuẩn mực cao góp phần chắc chắn tâm huyết của Hoàng Gia Hội An đối với khu nghỉ ngơi cao cấp bên biển.

Thiết kế theo đẳng cấp hào phóng, gần cận với tự nhiên nhưng cũng đầy riêng tư, Shantira Beach Resort & Spa với spa và ẩm thực phong cách Thái sẽ mang đến hàng loạt tiện thể ích 5 sao đẳng cấp cùng những thưởng thức khó quên của phong cách sống thượng lưu.

Với sự nhập cuộc phát triển của Hoàng Gia Hội An và quản lý bởi Dusit Thani - nhãn hiệu quản lý nơi nghỉ ngơi hàng đầu Thái Lan, Shantira Beach Resort & Spa hẹn hẹn tạo dấu ấn mới trên thị trường BĐS nghỉ ngơi miền Trung. 

Minh Anh


Xem tại: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét