Thứ Tư, 23 tháng 10, 2019

Hoàng Gia Hội An dự định triển khai công trình nghỉ ngơi tại biển An Bàng - VnExpress Kinh Doanh

Quảng Nam Cơ quan dự định phát hành khu nghỉ dưỡng Shantira Beach Resort & Spa với nhân tiện ích cao cấp, thân cận tự nhiên, dịch vụ du khách quốc tế.

Hội An là địa danh thường xuyên hình thành trong danh sách điểm đến thú vị trên nhân loại. Nét đẹp cổ kính, lạ mắt của thị trấn cổ lỗ Hội An cùng với ưu thế tự nhiên của vùng đất Quảng Nam đã hấp dẫn lượng lớn khách vãn lai trong nước và quốc tế tới với nơi đây, biến khu vực này trở thành thị trường BĐS nghỉ ngơi đầy tiềm năng.

Nhằm thiết kế phổ thông khu đô thị đẳng cấp quốc tế, phát triển Hội An tương xứng tiềm năng, Công ty Hoàng Gia Hội An đã triển khai phổ quát dự án ghi dấu ấn trên hoạt động mua bán. Công ty mang máu nóng đưa những giá trị sống và nhân tiện ích chuẩn mực quốc tế đến với Hội An để hấp dẫn phổ quát hơn nữa du khách tới với khu vực này. Đồng thời, trong ý tưởnrg phát triển, công ty định hướng tạo nên phổ biến không gian sống cao cấp dành cho dân cư và những thời cơ tiềm năng cho các nhà đầu tư tìm kiếm bất động sản ven biển miền Trung.

Qua 11 năm hoạt động, Hoàng Gia Hội An đã xây đắp ba khách sạn cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao và nhị khách sạn 3 sao để phục vụ tốt yêu cầu của khách du lịch. Các dự án nổi bật và tạo phổ biến dấu ấn phải kể tới khách sạn MGallery Hội An, Royal Riverside Hội An, River Suite Hội An, Royal Heritage Hội An và câu lạc bộ E Game Royal. Bên cạnh còn có các công trình BĐS với vị trí đắc địa và tiềm năng lớn như khu đô thị Royal Hội An, khu thành phố Thanh Hà... được giới đầu cơ đánh giá cao.

polyad

Hotel Royal Hoi An - MGallery Hội An do Hoàng Gia Hội An đầu cơ.

Riêng Hotel Royal Hoi An - MGallery Hội An là khách sạn sang trọng thuộc dòng boutique được điều hành bởi Cơ quan Accor Hotels (Pháp) - một trong những công ty khách sạn lớn nhất thế giới. Với gần 200 phòng sang trọng, nhà hàng Nhật Phiên bản cao cấp đầu tiên tại Hội An mang đến cho du khách những khoảng khắc đáng nhớ trong suốt thời điểm đang ký tạm trú.

Những dự án cần thiết của Hoàng Gia Hội An đã góp phần chắc chắn vị thế của thương hiệu trên thị trường BĐS miền Trung và tạo trị giá nổi bật trong danh sách các công ty BĐS lớn của Việt Nam. Những trải nghiệm sẵn có là tiền đề để Hoàng Gia Hội An tiếp tục ghi dấu ấn bằng các công trình mới.

Dấu ấn của Shantira Beach Resort & Spa

Để sẵn sàng khai triển công trình mới, mới đây, Hoàng Gia Hội An đã phối hợp cùng RealPlus - tổ chức quản lý buôn bán và các sàn phân phối tổ chức chương trình huấn luyện huấn luyện kinh doanh tại Thủ đô và TP HCM. Đây là một trong những hoạt động biểu hiện sự nhiều năm kinh nghiệm và ý tưởnrg của cơ quan để sẵn sàng giới thiệu ra hoạt động mua bán dự án Shantira Beach Resort & Spa (tên pháp lý khu du lịch nghỉ dưỡng biển Vincapital Hội An).

polyad

Sự kiện đào tạo và đào tạo công trình Shantira Beach Resort & Spa.

Khu nghỉ dưỡng dự định tọa lạc tại bãi biển An Bàng Hội An - bãi biển nằm trong danh sách cuốn hút nhất châu Á do Telegraph đánh giá. Bãi biển nằm trên con đường huyết quản kết nối đô thị Đà Nẵng và xã cũ kĩ Hội An, dễ dàng gắn kết với các danh lam thắng cảnh và di sản văn hóa nhân loại trong khu vực. Shantira Beach Resort & Spa biểu hiện khát vọng của nhà đầu tư nhằm đưa một dự án có địa điểm đắc địa và thiết kế quý phái hàng đầu trên con đường ven biển Đà Nẵng - Hội An lên bạn dạng đồ du lịch khu vực.

Với công trình này, công ty thích hợp tác với nhãn hiệu quản lý đẳng cấp quốc tế Dusit Thani - một trong những công ty hàng đầu của Thái Lan với những điểm tới môi trường im tĩnh, tràn đầy hương thơm và màu sắc. Mỗi khách sạn quản lý bởi Dusit Thani luôn đảm bảo chỉ tiêu khó tính của công ty này trên toàn cầu. Dự án phải biểu lộ đặc trưng văn hóa phiên bản địa với dấu ấn di sản. Phần lớn thiết kế từ dung mạo bên ngoại đến cụ thể bên trong đều bảo đảm chỉ tiêu thanh lịch theo đẳng cấp hoàng gia Thái Lan và tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới.

polyad

Phối cảnh Shantira Beach Resort & Spa.

Dusit International hiện chiếm hữu 29 nơi nghỉ ngơi và khu nghỉ ngơi tại 18 non sông. Chọn thương hiệu uy tín và có chuẩn mực cao góp phần khẳng định tâm huyết của Hoàng Gia Hội An đối với khu nghỉ ngơi cao cấp bên biển.

Thiết kế theo đẳng cấp khoáng đạt, thân cận với thiên nhiên nhưng cũng đầy riêng tây, Shantira Beach Resort & Spa với spa và ẩm thực phong cách Thái sẽ mang đến hàng loạt luôn tiện ích 5 sao đẳng cấp cùng những hưởng thụ khó quên của phong cách sống thượng lưu.

Với sự nhập cuộc phát hành của Hoàng Gia Hội An và điều hành bởi Dusit Thani - nhãn hàng điều hành nơi nghỉ ngơi bậc nhất Thái Lan, Shantira Beach Resort & Spa hẹn hẹn tạo dấu ấn mới trên hoạt động mua bán bất động sản nghỉ ngơi miền Trung. 

Minh Anh


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét