Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019

Hoàng Gia Hội An dự định khai triển dự án nghỉ dưỡng tại biển An Bàng - VnExpress Kinh Doanh

Quảng Nam Tập đoàn dự định phát hành khu nghỉ ngơi Shantira Beach Resort & Spa với luôn thể ích cao cấp, thân cận thiên nhiên, phục vụ du khách quốc tế.

Hội An là địa danh thường xuyên sinh ra trong danh sách điểm tới lôi cuốn trên quả đât. Nét đẹp cổ điển, lạ mắt của thị trấn cũ kĩ Hội An cùng với lợi thế thiên nhiên của vùng đất Quảng Nam đã lôi cuốn lượng lớn khách tham quan nội địa và quốc tế tới với nơi đây, biến khu vực này biến thành hoạt động mua bán bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng.

Nhằm thiết kế phổ quát khu thị trấn phong cách quốc tế, sản xuất Hội An cân xứng tiềm năng, Tổ chức Hoàng Gia Hội An đã khai triển đa dạng công trình ghi dấu ấn trên hoạt động mua bán. Cơ quan mang nhiệt huyết đưa những trị giá sống và tiện thể ích chuẩn mực quốc tế đến với Hội An để hấp dẫn nhiều hơn nữa du khách tới với khu vực này. Đồng thời, trong chiến lược sản xuất, đơn vị định hướng tạo nên đa dạng không gian sống cao cấp dành cho cư dân và những cơ hội tiềm năng cho các chủ đầu tư kiếm tìm bất động sản ven biển miền Trung.

Qua 11 năm hoạt động, Hoàng Gia Hội An đã xây đắp ba nơi nghỉ ngơi cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao và nhì khách sạn 3 sao để phục vụ tốt nhu cầu của khách vãn lai. Các dự án nổi bật và tạo rộng rãi dấu ấn phải kể tới khách sạn MGallery Hội An, Royal Riverside Hội An, River Suite Hội An, Royal Heritage Hội An và câu lạc bộ E Game Royal. Ngoài ra còn có các dự án bất động sản với vị trí đắc địa và tiềm năng lớn như khu thành phố Royal Hội An, khu thị trấn Thanh Hà... được giới đầu tư bình chọn cao.

polyad

Hotel Royal Hoi An - MGallery Hội An do Hoàng Gia Hội An đầu tư.

Riêng Hotel Royal Hoi An - MGallery Hội An là nơi nghỉ ngơi quý phái thuộc dòng boutique được điều hành bởi Cơ quan Accor Hotels (Pháp) - một trong những công ty khách sạn lớn nhất nhân loại. Với gần 200 phòng quý phái, nhà hàng Nhật Phiên bản cao cấp trước tiên tại Hội An mang tới cho du khách những giây phút đáng nhớ trong suốt thời gian tạm cư.

Những dự án cần thiết của Hoàng Gia Hội An đã góp phần chắc chắn vị thế của nhãn hiệu trên hoạt động mua bán BĐS miền Trung và tạo giá trị nổi bật trong danh sách các tập đoàn BĐS lớn của vietnam. Những kinh nghiệm sẵn có là tiền đề để Hoàng Gia Hội An tiếp diễn ghi dấu ấn bằng các công trình mới.

Dấu ấn của Shantira Beach Resort & Spa

Để chuẩn bị khai triển công trình mới, cách đây không lâu, Hoàng Gia Hội An đã phối phù hợp cùng RealPlus - công ty quản lý buôn bán và các sàn phân phối đơn vị chương trình tập huấn đào tạo buôn bán tại Thủ đô và TP HCM. Đây là một trong những hoạt động bộc lộ sự nhiều năm kinh nghiệm và ý tưởnrg của tập đoàn để chuẩn bị giới thiệu ra thị trường dự án Shantira Beach Resort & Spa (tên pháp lý khu du lịch nghỉ dưỡng biển VinaCapital Hội An).

polyad

Sự kiện huấn luyện và tập huấn công trình Shantira Beach Resort & Spa.

Khu nghỉ dưỡng dự định tọa lạc tại bãi biển An Bàng Hội An - bãi biển nằm trong danh sách cuốn hút nhất châu Á do Telegraph bình chọn. Bãi biển nằm trên con đường huyết mạch kết nối đô thị Đà Nẵng và thị trấn cũ rích Hội An, thuận lợi kết nối với các danh lam thắng cảnh và di sản văn hóa trái đất trong khu vực. Shantira Beach Resort & Spa biểu thị khát vọng của nhà đầu tư nhằm đưa một dự án có vị trí đắc địa và kiến tạo thanh lịch hàng đầu trên đoạn đường ven biển Đà Nẵng - Hội An lên phiên bản đồ du lịch khu vực.

Với dự án này, công ty thích hợp tác với thương hiệu điều hành đẳng cấp quốc tế Dusit Thani - một trong những tập đoàn bậc nhất của Thái Lan với những điểm đến môi trường yên ổn tĩnh, chứa chan hương thơm và màu sắc. Mỗi khách sạn quản lý bởi Dusit Thani luôn bảo đảm chỉ tiêu khắt khe của tổ chức này trên thế giới. Công trình phải bộc lộ đặc thù văn hóa bạn dạng địa với dấu ấn di sản. Tất cả kiến tạo trong khoảng diện mạo bên ngoài tới chi tiết bên trong đều bảo đảm mục tiêu thanh lịch theo phong cách hoàng thất Thái Lan và tiêu chuẩn cao nhất trên trái đất.

polyad

Phối cảnh Shantira Beach Resort & Spa.

Dusit International hiện chiếm hữu 29 nơi nghỉ ngơi và khu nghỉ dưỡng tại 18 nước nhà. Chọn lựa thương hiệu uy tín và có chuẩn mực cao góp phần khẳng định nhiệt huyết của Hoàng Gia Hội An đối với khu nghỉ dưỡng cao cấp bên biển.

Thiết kế theo đẳng cấp phóng khoáng, gần gụi với thiên nhiên nhưng cũng đầy tây riêng, Shantira Beach Resort & Spa với spa và ẩm thực đẳng cấp Thái sẽ mang tới hàng loạt một thể ích 5 sao đẳng cấp cùng những hưởng thụ khó khăn quên của phong cách sống thượng lưu.

Với sự tham gia phát hành của Hoàng Gia Hội An và quản lý bởi Dusit Thani - thương hiệu điều hành nơi nghỉ ngơi bậc nhất Thái Lan, Shantira Beach Resort & Spa hẹn hứa tạo dấu ấn mới trên thị trường BĐS nghỉ ngơi miền Trung. 

Minh Anh


Đọc thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét