Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Hoa hậu Hương Giang đầu tư căn hộ tại Wyndham Soleil Danang

Ngày 27/10, Tập đoàn PPC An Cường thịnh đã trưng bày Toà căn hộ Nimbus trong tổ phù hợp Wyndham Soleil Danang đến với hơn 1000 khách hàng tại Đà Nẵng và các thức giấc Miền Trung. Trong lần mở bán đối tượng mua hàng đầu tiên này, rất đông khách hàng bất ngờ bởi cách thức làm quy mô của chủ đầu tư khi tham quan dự án cao 57 tầng với kiến trúc khác lạ hướng biển và phía bên trong chuẩn 5 sao, được thực hiện bởi các tổ chức thiết kế, kĩ thuật và xây cất hàng đầu trái đất như Aedas (UK), Artelia (Pháp), Sigma…

Yếu tố khác biệt hơn, dự án hiện đang nắm giữ kỉ lục công trình có phổ quát thang máy nhất trong các Toà căn hộ (21 thang), dự án bất động sản ven biển cao tầng nhất vietnam.

San sẻ khi thăm quan nhà mẫu, bà Thuý Nga, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng cho biết: "Tôi khôn xiết bất ngờ bởi là dân Đà Nẵng mà từ trước đến giờ không biết dự án đẳng cấp với địa điểm đắt giá nhất Đô thị này người dân có thể tìm được.

Khi thấy PPC An Hưng vượng xây dựng Toà nơi nghỉ ngơi Ethereal, người địa phương Đà Nẵng nghĩ là đây chỉ là khách sạn hạng sang để đón khách du lịch. Nhưng khi nghe tin toà căn hộ Nimbus được đưa ra hoạt động mua bán, không chỉ tôi mà rất đông người địa phương trong Thành phố đã sắm đến với hi vọng được sở hữu những căn hộ nằm trong biểu trưng mới của Thị trấn sau này, nhân tố cần thiết nữa là tại đây, người dùng được toàn quyền quyết định việc giao cho Wyndham điều hành, vận hành hay tự kinh doanh. Trong những ngày qua, Wyndham Soleil Danang là niềm tự hào của chúng tôi khi người thân ở các tỉnh, Thành phố lân cận đều hỏi thăm, tìm đến thăm quan".

Theo thống kê chưa toàn diện trong khoảng PPC An Hưng vượng, chỉ trong 2 tuần mở cửa đón khách, đã có gần 300 đoàn khách với hơn 2500 chủ đầu tư, cư dân tới trong khoảng Đà Nẵng, Tp.HCM, Hà Nội và tất cả khách vãn lai đăng kí tới tham quan nhà mẫu.

Theo đó, toạ lạc tại giao lộ Phạm Văn Đồng - Võ Nguyên Giáp, với tầm nhìn thẳng ra bãi biển Mỹ Khê, tuyến các con phố đắt giá nhất của TP.Đà Nẵng, Wyndham Soleil Danang bao gồm 4 Toà tháp: 1 toà khách sạn (Pristine) và 3 toà căn hộ (Nimbus, Divine và Ethereal) cao trong khoảng 50-57 tầng. Toà căn hộ Nimbus - Hào quang của sự thông thái và tự chủ với tổng quy mô xây đắp các tầng là 104.677m2, bao gồm 1184 căn hộ, cao 57 tầng đã tạo nên một tuyệt bút từ vị trí độc tôn, một biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng từ kiến tạo kiến trúc đặc biệt.

Ngoài khối đế bao gồm 4 tầng trung tâm thương mại với các phục vụ văn minh chuẩn 5 sao cùng các tăm tiếng lớn thì Nimbus có 4 loại căn hộ: căn hộ Phòng thu âm chụp ảnh (diện tích 30,73 - 41,78m2); căn hộ 1+1 phòng ngủ (quy mô 60,64 - 64,03m2); căn hộ Excutive 1+ 1 phòng ngủ (quy mô 86,31- 92,89m2); căn hộ 2 phòng ngủ (diện tích 111,4 - 125,7m2).

Với quan điểm: Yếu tốt chủ chốt tạo giá trị sinh lời, PPC An Thịnh đang đưa tới cho đối tượng mua hàng một item ưu việt, tiết kiệm chi tiêu; đa dạng hoá chọn lựa đầu cơ cho chủ sở hữu căn hộ; tạo hình độc nhất vô nhị tạo nên sự ưng ý từ địa điểm kim cươg và khác biệt, chất lượng của nhà cửa với các doanh nghiệp danh tiếng như: nhà thầu Hoà Bình, Sigma, Schneider, T.Y.LIN International…đã thiết kế nên một công trình đẳng cấp bậc nhất tại Đà Nẵng.

Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang là một trong những nhà đầu tư xuất hiện tại lễ trưng bày công trình 5 sao khác biệt này tại Đà Nẵng. Cô san sẻ: "Đây là một công trình rất đặc biệt, mang tính tượng trưng của thành phố Đà Nẵng, giống như toà Landmart 81 ở Sài Gòn. Với Giang, Giang sẽ chọn lựa Công trình nào nổi trội nhất, phong cách và đáng sống nhất. Công tác của Giang là lên sàn diễn và đi hát, công tác khi nào cũng bận bịu, nên ví như có thời cơ, Giang thường đầu tư vào BĐS, để yên tâm về dòng tiền và để đi tới nơi nào chính mình cũng có nhà để ở. Với Thị trấn lớn như Đà Nẵng, cũng là nơi vì công việc mà Giang phải chuyển di phổ biến, Giang đã chú ý và lựa chọn Wyndham Soleil Danang. Quy mô căn hộ tại đây rất hợp lý, căn Phòng thu âm chụp ảnh bé nhỏ dễ thương, view thẳng ra biển Mỹ Khê, chi phí đầu tư hợp lý, phong cách 5*, được chấp hành bởi các tổ chức bậc nhất thế giới. Giang rất thích đẳng cấp thiết kế này của nhà đầu tư và quyết định "xuống tiền".

Ông Kim Văn Tú, Giám đốc điều hành Công ty Cũ rích phần Resvico, tổ chức phân phối chính thức đã trưng bày Wyndham Soleil Danang cho Hoa hậu Hương Giang Idol cho nhân thức thêm: Không chỉ có Hoa hậu Hương Giang mà chúng tôi đang nhận được số đông lịch hứa đi thăm Công trình của các Celeb. Đây là một công trình thật sự đẳng cấp với diện tích đầu cơ tân tiến, vị trí đá quý, kiến tạo nhận 3 giải thưởng danh giá của vietnam và trái đất, rất thích hợp với công việc và đẳng cấp của những ngôi sao hàng đầu. Kĩ năng cao sẽ là nơi tập hợp của những ngôi sao nhiều người biết đến trong showbiz.


Đọc thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét