Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Hỗ trợ gần 300 triệu cho các hộ dân vụ cháy thông thường cư The Park Residence

Cháy từ tủ điện tầng 13

Mới đây, đại diện Chủ đầu tư và tổ chức Quản lý tòa nhà Phổ biến cư The Park Residence đã ra báo cáo về vụ cháy xảy ra vào lúc 8 giờ 20 sớm tối 30/10. Lúc xảy ra sự cố, hệ thống báo cháy tại Block B3 - Bình thường cư The Park Residence phát hiện khói tại hành lang tầng 13 của Block B3 và phát chuông báo cháy.

Nhóm chữa cháy đã xuất hiện kịp thời để giải quyết sự cố do hệ thống được kết nối trực tiếp với Công an PCCC Nhà Bè và CA PCCC Thành phố.

Duyên cớ ban sơ được bình chọn khởi hành trong khoảng nguồn cháy là tủ điện tầng 13 gây khói lan ra hành lang. Do kiến tạo hành lang có cửa sổ thông thoáng nên khói lan tỏa thoát ngay ra ngoài mà không lan vào căn hộ. Cho nên, vụ cháy đã không làm khách hàng nào bị thương hay ngạt khói.

Được nhân thức, ngay khi sự cố xảy ra, Doanh nghiệp quản lý tòa nhà CBRE đã giải quyết chuyên nghiệp cùng sự xuất hiện kịp thời thây mặt Nhà đầu tư, tổ chức chức năng địa phương, công ty bảo trì chuỗi hệ thống MEP và đội ngũ PCCC nên sự cố nhanh chống được dập tắt.

Hỗ trợ gần 300 triệu cho các hộ dân vụ cháy chung cư The Park Residence - Ảnh 1.

Cư dân thoát khỏi tòa nhà sau khi nghe thấy chuông báo cháy.

Dĩ nhiên, sự cố này phát hiện vai trò tiêu cực trong thông tin đến với Công ti Điện lực trong công đoạn phối thích hợp dẫn tới thây mặt Điện lực chỉ hiểu được sự cố khi đại diện Chủ đầu tư chủ động gọi báo trên phố dây nóng.

Sự phối phù hợp thuần thục của các phía có được là nhờ việc nhiều lần diễn tập, tập huấn, kiểm tra PCCC tại phổ biến cư The Park Residence, chi tiết việc diễn tập và kiểm tra PCCC mới được thi hành cách thức đây 4 ngày.

Hỗ trợ 1 triệu đồng/mái nhà cho 300 căn hộ Block B3

Để bảo đảm bình an cho cư dân block B3, cơ quan Điện lực đã ngừng cấp điện để lau khô chuỗi hệ thống tủ điện nhiễm nước trong công đoạn chữa cháy. Nhận thấy trách nhiệm của bản thân trong sự phiền toái mang tới với dân cư của mình, thây mặt Nhà đầu tư và công ty Quản lý tòa nhà đã báo cáo về việc cung cấp ngay 1 triệu đồng/gia đình cho gần 300 căn hộ tại block B3.

Mặc dù cội nguồn cháy chưa xác định được từ việc dùng quá vận chuyển của căn hộ nào hay từ việc xúc tiếp gây phóng điện tại tủ điện, sự cố đáng tiếc nuối này cũng đã đem đến nhiều phiền phức cho dân cư.

Hỗ trợ gần 300 triệu cho các hộ dân vụ cháy chung cư The Park Residence - Ảnh 2.

Bởi vậy, trong thời điểm tới, ngoài việc tiếp diễn nâng cao ý thức phòng cháy, duy trì hệ thống PCCC văn minh hiện có và diễn tập thường xuyên, chủ đầu tư cũng chắc chắn cùng dân cư xác định thiệt hại của nả giả dụ có và hỗ trợ đền bù có lí.

Được biết, CA PCCC Nhà Bè xác thực chung cư này đã được nghiệm thu PCCC trong khoảng năm 2017. Hiện tại phổ biến cư The Park Residence cũng có Đủ điều kiện bảo đảm về chất lượng tòa tháp do Tổ chức thẩm quyền rà soát và chứng nhận.

Theo Loan trằn

Tiền phong


Xem nhiều hơn: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét