Thứ Năm, 3 tháng 10, 2019

Hàng trăm khách hàng tham gia lễ mở bán công trình Lagoona Bình Châu - VnExpress Kinh Doanh

Dự án Lagoona Bình Châu cam kết khách hàng hưởng quyền sở hữu lâu dài, dự kiến bàn giao tham gia quý IV/2020.

Theo nhà đầu tư Đạt Gia, sự kiện ra mắt dự án Lagoona Bình Châu Integrated Resort (tên pháp lý là Khu ngao du Láng Hàng) hôm 28/9 tại con đường ven biển Bình Châu (thị xã Xuyên Mộc, tỉnh giấc Bà Rịa - Vũng Tàu) hấp dẫn khoảng 500 khách hàng tham gia. Kết quả, có tới hơn 90% vật phẩm trong rổ hàng mở bán đợt này đã có chủ và không ít nhà đầu tư chiếm hữu luôn 2 căn tại công trình.

Khách hàng tham gia sự kiện mở bán đợt đầu Lagoona Bình Châu.

Đối tượng mua hàng tham gia sự kiện công bố đợt đầu Lagoona Bình Châu.

Cam đoan chiếm hữu vĩnh viễn

Lagoona Bình Châu Integrated Resort là công trình nghỉ dưỡng định vị ở thị phần cao cấp, hướng đến lực lượng đối tượng mua hàng có thu nhập cao. Tổng quy mô công trình là 27,5 ha bao gồm 2 phân khu Premier Village và Luxury Villas & Resort. Trong đó, các vi la mở bán đợt này thuộc phân khu Premier Village, được chủ đầu tư cam đoan pháp lý sở hữu dài lâu.

"Những điểm thu hút chủ đầu tư là tiềm năng du lịch và phát hành kinh doanh, bất động sản tại Hồ Tràm - Bình Châu, số lượng biệt thự biển hạn cùng pháp lý chiếm hữu lâu dài", đại diện Đạt Gia phân tách.

Phối cảnh các căn biệt thự thuộc phân khu Premier Village dự án Lagoona Bình Châu.

Phối cảnh các căn vi la thuộc phân khu Premier Village công trình Lagoona Bình Châu.

Nhà đầu tư Lan Anh đến từ Thủ đô chia sớt, lúc trước thường bỏ tiền vào sản phẩm căn hộ cho thuê. Nhưng hiện nay, bà nhắm đến BĐS nghỉ dưỡng để vừa là kênh đầu cơ, vừa là nơi nghỉ dưỡng cho cả mái ấm.

"Với của cải trị giá lớn thì khách hàng nào cũng có tâm lý muốn sở hữu lâu dài, để có thể để lại cho con cháu sau này. Tôi và ông thị trấn bằng lòng chậm rãi mà chắc khi chọn dự án có pháp lý thuộc khu vực phổ biến tiềm năng như Lagoona Bình Châu", bà Lan Anh san sẻ.

Cũng theo nhà đầu tư này, trên hoạt động mua bán hiện thời không dễ để sắm tậu sản phẩm biệt thự biển sở hữu dài lâu. Hơn nữa, Hồ Tràm - Bình Châu có hạ tầng hạ tầng liên lạc đang tăng cấp và hoàn thành, tạo tiềm năng tăng giá và thanh khoản cho dự án.

Dự án đang khai triển thực tế

Ngay tại lễ mở bán trước tiên, Đạt Gia đã bộc lộ năng lực chuẩn y việc triển khai xây đắp khu quần thể Premier Village dự định bàn giao vào quý IV/2020 cùng không gian cảnh quan và hạ tầng hạ tầng đang dần hoàn thiện. 

Thây mặt nhà đầu tư cho biết, tiến độ dự án đang khai triển nhanh và có thể bàn giao sớm, biểu lộ chế độ cam đoan đến những nhà đầu tư. Công trình sớm đi tham gia hoạt động thì nhà đầu tư có thể vận hành và khai thác cho thuê sớm, rút ngắn thời điểm hoàn vốn. 

polyad

Phối cảnh thiết kế sang trọng bên trong biệt thự Lagoona Bình Châu.

Chủ đầu tư Đạt Gia cam kết thuê lại toàn thể vi la Lagoona Bình Châu sau khi bán, với mức sinh lợi 5% trong 2 năm đầu và san sẻ lợi kiếm được 75% cho chủ đầu tư trong khoảng năm thứ 3 tới năm thứ 10 từ hoạt động khai thác cho thuê. Chính sách trả tiền linh hoạt cung cấp vay tới 50% và thanh toán trong 24 04 tuần.

Lộc An

Thông tin địa chỉ:
- Chủ đầu tư: Công ti Công ti TNHH Trả lời và Buôn bán Nhà Đạt Gia
- Phân phối độc quyền: Thủ Thiêm Real
- Website: - Hotline: 0817223223


Xem nhiều hơn: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét