Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Hàng trăm khách dự lễ mở bán đất nền Thuận An Central - VnExpress Kinh Doanh

Lễ công bố thú vị đa dạng khách hàng trong thức giấc và các khu vực phụ cận tham gia hôm 27/10 tại Bình Dương.

Tại sự kiện, khách hàng đặt mua thành công các lô đất nền dự án sẽ được tặng ngay từ 3 chỉ đến một lượng quà. Tổng trị giá các phần quà lên tới gần 3 tỷ đồng. Ngoài ra, khách tham gia đều có thời cơ bốc thăm may mắn, chiếm hữu đa dạng quà tặng trị giá như điện thoại iPhone 11 - 64G; tai nghe Apple AirPods và Apple iPad Wi-Fi 32GB.

Với mong muốn tạo vấn đề kiện tốt nhất cho khách hàng, chủ đầu tư sở hữu đất nền Thuận An Central, chủ đầu tư công trình đã thích hợp tác cùng ngân hàng MB đưa ra gói cung cấp cho vay với mức lãi suất giảm giá, ân hạn nợ gốc năm trước tiên.

Ngoài ra, rất nhiều đối tượng mua hàng có đàm phán chiến thắng đều được chiết khấu ngay 4% giá trị phù hợp đồng.

polyad

Khách hàng tại lễ mở bán công trình Thuận An Central.

Đất nền công trình Thuận An Central trình bày ra thị trường tham gia đầu bốn tuần 10. Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thị xã Thuận An, công trình kết nối đến các tuyến con đường quan trọng của tỉnh giấc như QL 13, Đại Lộ Bình Dương, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn hay đường tỉnh 743...

Thuận An Central được đánh giá có tiềm năng sinh lời nhờ nằm ngay mặt tiền đường lớn Thuận An Hòa rộng 19m, liền kề các khu công nghiệp trong điểm của khu vực bao gồm VSIP1, Việt Hương... Với mật độ người công lao cao, khu vực tiện lợi để phát hành các loại hình buôn bán nhiều chủng loại.

Không chỉ có quy hoạch hoàn thiện với chuỗi hệ thống nhân thể ích nội khu toàn vẹn, Thuận An Central còn được bao bọc bởi phổ thông một thể ích hiện hữu như chuỗi hệ thống bách hóa, những nơi công cộng các cấp, chợ dân sinh, bệnh viện quốc tế...

polyad

Đa phần tiến thưởng giá trị đã tìm thấy chủ sở hữu ngay tại sự kiện

San sẻ tại sự kiện, đại diện của CenLand cho biết: "Thuận An Central là một trong nhị công trình lưu lại phương hướng mới tại thị trường Bình Dương của CenLand. Thuận An Central hy vọng sẽ trở thành chốn ổn định chỗ ở và nơi làm cho tăng thêm trị giá của cải cao cho đối tượng mua hàng, nhà đầu tư trong tương lai".

Thị phường Thuận An được xác định phương hướng biến thành đô thị trực thuộc tỉnh Bình Dương vào năm 2020. Đa dạng chuyên gia chuyên gia dự đoán, giá sàn đất nền tại đây có thể tăng trong thời gian tới. 

Để biết thêm tin tức về dự án, đối tượng mua hàng địa chỉ doanh nghiệp tư vấn và sản xuất CenLand. Hotline: 0961530115

Phong Vân


Đọc thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét