Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Hạ Long vẫn là hoạt động mua bán bất động sản hấp dẫn bậc nhất cả nước

Mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư

Vốn được xem là mảnh đất "mỡ màu" cho các ông lớn ngành bất động sản, Hạ Long đã và đang hấp dẫn rộng rãi chủ đầu tư nhờ sự hoàn thiện về cơ sở vật chất hạ tầng cũng như vận tốc phát triển chóng mặt của nền kinh tế. Giá sàn nơi đây luôn duy trì mức tăng hợp lý, vừa đảm bảo lợi nhuận cho chủ đầu tư, lại vừa bảo đảm bình ổn thị trường.

Năm 2019, Hạ Long đã hoàn thiện phổ biến công trình giao thông trọng tâm như Hoa Phượng đỏ hành khách vãn lai quốc tế Hạ Long, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hạ Long - Hải Phòng, Hạ Long - Vân Đồn,… Trong khi, việc khai triển xây đắp Hầm Cửa Lục và mở mang con đường bao biển Trần Quốc Nghiễn cũng khiến cho giao thông trở nên dễ dãi hơn, tạo "cú hích" lớn cho ngành bất động sản của thành phố cute này.

Du lịch tạo ra là một thế mạnh kích thích ngày một phổ quát ông lớn cung cấp tiền đầu cơ tham gia Hạ Long. Theo số liệu thống kê từ Sở ngao du, trong 4 bốn tuần đầu năm 2019, Quảng Ninh đón 6,6 triệu lượt khách, nâng tổng thu trong khoảng khách du lịch đạt gần 12 nghìn tỷ đồng, tăng 25% so với cùng kỳ. Trong đó, Hạ Long luôn là điểm đến lôi cuốn nhất trong mắt bạn bè quốc tế.

Lên tiếng quý I/2019 của Hội Môi giới BĐS, nguồn cung bất động sản tại Quảng Ninh đang thấp, số lượng mua bán không rộng rãi. Hình như đó, yêu cầu của người dùng không hoàn thành tăng lên.

Hạ Long vẫn là thị trường bất động sản hấp dẫn bậc nhất cả nước - Ảnh 1.

Bất động sản Hạ Long – mảnh đất phì nhiêu cho nhà đầu tư

Theo đánh giá của giới chuyên gia, với vị thế như hiện nay, BĐS Hạ Long sẽ còn tiếp diễn sôi sục trong thời gian tới. Cho nên, đầu tư tham gia các thị phần, nhất là thị phần biệt thự cao cấp với mục đích định cư hay kinh doanh nghỉ ngơi đều hứa hẹn hẹn sinh lời.

Mon Rosalia Villas – lôi cuốn khách hàng

Dường như nguồn cung về BĐS nghỉ ngơi tại Hạ Long luôn dồi dào thì những công trình bất động sản phục vụ cho ý định ổn định chỗ ở vẫn còn bỏ ngỏ. Có thể nói, sự hình thành của Mon Rosalia Villas - một dự án ý tưởnrg của chủ đầu tư HD Mon Holdings đã đánh thức tiềm năng BĐS thị trấn vịnh và hấp dẫn các chủ đầu tư.

Nằm ở trung tâm thị trấn, dọc theo tuyến các con phố bao biển đẹp bậc nhất Hạ Long – tuyến phố Trằn Quốc Nghiễn, Mon Rosalia Villas chỉ bí quyết bệnh viện, trạm xe buyt, những nơi công cộng tiêu khiển, bảo tồn… một số phút xe chạy.

Dự án còn bao gồm một loạt các luôn tiện ích, dịch vụ 5 sao như: chuỗi hệ thống an ninh, bảo kê 24/24h, bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi sầm uất, phòng gym, spa làm đẹp, khu phố sắm sửa nhà phố thương mại nhộn nhịp,…

Hạ Long vẫn là thị trường bất động sản hấp dẫn bậc nhất cả nước - Ảnh 2.

Mon Rosalia Villas mở ra cơ hội ổn định chỗ ở hoàn hảo

Cùng với sự hoàn thành của cơ sở vật chất hạ tầng, Mon Rosalia Villas được dự báo sẽ có tài năng tăng giá trong thời gian tới. Theo đại diện Công ti Cũ rích phần Giám định giá Quảng Ninh, giá đất Hạ Long đẩy mạnh trong một số năm qua, nhất là với những vị trí đắc địa như khu vực ven biển dọc con đường È Quốc Nghiễn - địa điểm tọa lạc của Mon Rosalia.

Năm 2014, giá đất nền chỉ nghiêng ngả khoảng 33 triệu đồng/m2 thì tới năm 2018 đã tăng cao trên 66 triệu tiền việt/m2. Thực tế điều tra, giá đất tại vòng quanh khu vực này đã lên đến cả trăm triệu tiền việt/ m2.

Nhờ toàn thể những ưu điểm nội tại cùng sự sản xuất nổi trội của đô thị Vịnh, Mon Rosalia Villas chính là thỏi nam châm hút đối tượng mua hàng, mở ra thời cơ an cư lý tưởng cho cư dân tương lai.

Mon Rosalia Villas - sống sang bên vịnh kỳ quan

Mon Rosalia Villas là vi la cao cấp thuộc quần thể dự án Mon Bay, nằm trên trục đường bao biển đẹp nhất Hạ Long - Trằn Quốc Nghiễn.

Công ty phát triển: Four Home

- Địa chỉ: Số 3, Xã Đông Hồ, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

- Hotline: 096.135.6969

- Website: monbay.vietnam

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét