Thứ Bảy, 19 tháng 10, 2019

Geleximco sẽ đầu tư công trình gần 300 ha tại Văn Giang - VnExpress Kinh Doanh

Hưng Im Khu đô thị Đại An tại quận Văn Giang sau khi hoàn thành có diện tích cư dân khoảng 42.000 người. 

UBND thức giấc Hưng Lặng vừa phê thông qua đồ án quy hoạch tỷ lệ 1/500 Khu thành phố Đại An. Nhà đầu tư dự án là Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần Đầu cơ xây đắp Đại An - công ty con của Tập đoàn Geleximco.

Dự án rộng 293,9 ha, thuộc đô thị Như Quỳnh, xã Tân Quang (thị xã Văn Lâm) và phường Nghĩa Trụ (huyện Văn Giang). Khi chấm dứt, công trình sẽ có quy mô dân số khoảng 42.000 người.

Tỉnh giấc Hưng Yên trước đây chỉ được nhân thức tới với mảng bất động sản kĩ nghệ và một số công trình đô thị sinh thái, trong đó có Khu thị trấn Ecopark do Công ti cổ lỗ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) khiến cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, cách đây không lâu, một vài chủ đầu tư có động thái phân tích những công trình lớn tại đây. 

Tháng 7, Công ty Vingroup được UBND tỉnh Hưng Yên phê thông qua lập quy hoạch dự án Khu đô thị phía Đông sông Điện Biên với tổng diện tích dự kiến 232 ha. Đơn vị trực thuộc Tổ chức Hoà Phát hồi 04 tuần 6 cũng xin chấp thuận chủ trương đầu cơ một loạt dự án, trong đó ngoài các khu kĩ nghệ còn có Khu thành phố tại thị xã Ân Thi, quy mô 150 ha.

MIK Group cũng mới bắt buộc được khảo sát, lập quy hoạch, buộc phải đầu tư công trình Khu thị trấn Villa Park Hưng Yên, diện tích khoảng 830 ha tại 5 phố thuộc thị xã Văn Giang và Lặng Mỹ.

Nguyễn Hà


Xem thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét