Thứ Bảy, 19 tháng 10, 2019

Geleximco sẽ đầu cơ dự án gần 300 ha tại Văn Giang - VnExpress Kinh Doanh

Hưng Yên Khu thị trấn Đại An tại quận Văn Giang sau khi kết thúc có diện tích dân cư khoảng 42.000 người. 

UBND tỉnh Hưng Lặng vừa phê duyệt y đồ án quy hoạch tỷ trọng 1/500 Khu thị trấn Đại An. Nhà đầu tư dự án là Công ty cũ kĩ phần Đầu tư xây đắp Đại An - công ty con của Tổ chức Geleximco.

Công trình rộng 293,9 ha, thuộc đô thị Như Quỳnh, phường Tân Quang (thị xã Văn Lâm) và phố Nghĩa Trụ (huyện Văn Giang). Khi hoàn thành, dự án sẽ có diện tích dân số khoảng 42.000 người.

Tỉnh giấc Hưng Im lúc trước chỉ được biết đến với mảng BĐS kĩ nghệ và một vài dự án thành phố sinh thái, trong đó có Khu thị trấn Ecopark do Công ty cổ hủ phần Đầu cơ và Phát hành thành phố Việt Hưng (Vihajico) khiến nhà đầu tư. Tuy nhiên, gần đây, một vài nhà đầu tư có động thái tìm hiểu những dự án lớn tại đây. 

Tháng 7, Công ty Vingroup được UBND tỉnh Hưng Yên phê phê duyệt lập quy hoạch dự án Khu đô thị phía Đông sông Điện Biên với tổng quy mô dự kiến 232 ha. Tổ chức trực thuộc Tổ chức Hoà Phát hồi tháng 6 cũng xin hài lòng chủ trương đầu tư một loạt dự án, trong đó ngoài các khu công nghệ còn có Khu thị trấn tại huyện Ân Thi, quy mô 150 ha.

MIK Group cũng mới buộc phải được dò xét, lập quy hoạch, đề nghị đầu tư công trình Khu thị trấn Villa Park Hưng Yên, diện tích khoảng 830 ha tại 5 phố thuộc huyện Văn Giang và Lặng Mỹ.

Nguyễn Hà


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét