Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

FLC STONE đồng thời trúng thầu 3 công trình trung tâm trong thời gian ngắn kỷ lục

Eurowindow River Park (Thủ đô)

Là khu đô thị khép kì khôi tại Đông Hội, Đông Anh, Eurowindow River Park bao gồm 65 biệt thự liền kề, 138 lô nhà phố thương mại và 4 tòa tầm thường cư cao cấp có tổng quy mô 5 ha.

FLC STONE được tin cậy chọn biến thành đối tác làm ăn cung ứng hơn 13.000 m2 đá tự nhiên và xây dựng ốp lát trên các hạng mục cần thiết như sảnh và tường cầu thang máy, bậc tam cấp… Đá Dark Grey Galaxy được FLC STONE trực tiếp khai thác, đóng gói tại Mỏ - Nhà máy núi Loáng (Thanh Hóa) là một trong những vật phẩm tiểu biểu được sử dụng tại công trình diện tích này.

The Manor Crown (Huế)

Tọa lạc ở trí đắc địa ngay trung tâm thị trấn, công trình The Manor Crown nằm trên trục các con phố chính Tố Hữu rộng đến 60m. Liền kề với dự án là hàng loạt công trình cần thiết như trường THCS chuẩn Tổ quốc Nguyễn Tri Phương, khu trung tâm hành chính mới của đô thị và bờ kênh Phát Lát xanh mát.

FLC STONE cùng lúc trúng thầu 3 dự án trọng điểm trong thời gian ngắn kỷ lục - Ảnh 1.

The Manor Crown có tổng diện tích 4,2 ha bao gồm 67 vi la nhà phường, khu nhà tinh vi cao 15 tầng

Các hạng mục được ốp lát đá FLC STONE là những hạng mục quan trọng, góp phần tạo nên dung mạo tòa tháp tuyệt vời như chân tường mặt tiền, khuông vòm chính, cổng chính, phào, hành lang.

Nhằm kiến tạo đẳng cấp kiến trúc tân cổ điển thanh lịch trong lòng đô thị cố đô, đá marble Light Grey Galaxy và một số dòng đá đá hoa cương đỏ của FLC STONE sẽ được sử dụng với tổng khối lượng lên đến hơn 30.000 m2.

JW Marriott (Đà Nẵng)

JW Marriott Đà Nẵng là tổ hợp căn hộ phục vụ, khách sạn cao cấp được nếu như toà tháp đá hoa cương nguy nga giữa trọng tâm thành phố đáng sống nhất vietnam. Đây là tòa tháp thông liền những dự án thắng lợi đã khiến cho nên nhãn hàng bất động sản uy tín của Công ty Alphanam.

FLC STONE cùng lúc trúng thầu 3 dự án trọng điểm trong thời gian ngắn kỷ lục - Ảnh 2.

Hai dòng item chính được FLC STONE sử dụng tại JW Marriott Đà Nẵng là Marble Grey Sonata và Xám mạng nhện

FLC STONE kiêu hãnh là một trong những công ty đối tác chiến lược của Tổ chức Alphanam, trực tiếp kí phù hợp đồng với Tổ chức kinh doanh cổ phần Alphanam E&C nhằm cung ứng và xây đắp hơn 1.000 m2 đá tại mặt đứng tòa nhà, thang bộ và khu cảnh quan.

Để có thể "đánh với tốc độ cao, thắng với tốc độ cao", trúng thầu 3 dự án trong điểm tại các đô thị trên cả nước trong vòng chưa đầy 50 ngày, FLC STONE đã chứng minh chất lượng đá và năng lực thành lập trên phổ biến công trình trước đây. Thời điểm cung ứng đá, xây dừng lắp đặt cũng là nhân tố thách thức năng lực nhà thầu khi tổng thời điểm nhà cửa dài nhất là 70 ngày, ngắn nhất chưa đến 45 ngày cùng phổ biến yêu cầu khắt khe của nhà đầu tư. Bởi thế FLC STONE đang nhanh lẹ dồn vào một chỗ nguồn lực để xong xuôi hoàn hảo các hợp đồng đã kí, mở ra phổ biến cơ hội thích hợp tác mới.

Công ti Cổ hủ phần Đầu tư và Tài nguyên FLC Stone là một trong những công ty hàng đầu tại vietnam sở hữu 04 mỏ và nhà máy, cung ứng phục vụ trọn gói trong khoảng khai thác - chế biến - kiến thiết đá thiên nhiên.

Đá FLC STONE đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 về chất lượng, độ bóng, độ bền nén và độ bền uốn, được lựa chọn trong phổ thông nhà cửa và đáp ứng được sở thích của các thị trường xuất khẩu Châu Âu, châu Á và châu Úc…

Website: www.flcstone.Việt Nam

Hotline: 0981 099 922 – 0982 632 299 Email: info@flcstone.vn

Văn phòng đàm phán: Tầng 5, FLC Landmark Tower, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Showroom: Số 02, Ngõ 31, Cầu Diễn, Thị trấn Phúc Diễn, Huyện Bắc Trong khoảng Liêm, Thủ đô

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem nhiều hơn: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét