Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019

Farm Stay G7 phát hành mô hình bất động sản nông trại ven Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Trên cùng quy mô đất, chủ chiếm hữu có thể xây nhà để buôn bán homestay và phát triển mô phỏng trồng rau sạch thu lãi.

Khác với thị phần căn hộ, nhà phường vốn có nhiều tại TP HCM và các vùng phụ cận, đất trang trại chủ chốt tập trung tại một số khu vực. Tiêu biểu như Long An với ưu điểm sông nước hiền đức hòa, phù hợp phát hành nhà vườn hay Bà Rịa - Vũng Tàu cũng lọt tham gia mắt xanh của các nhà đầu tư nhờ ưu thế gần TP HCM. Các khu vực này đều bổ ích thế giá đất còn rẻ, chất đất mỡ màu, khí hậu trong sạch, phù hợp để phát triển mô phỏng trang trại, nhà vườn nghỉ ngơi khép bí mật.

polyad

Một khu vườn trồng rau sạch tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo đại diện Công ty Cổ hủ phần Tư vấn Đầu tư Sàn G7, phổ thông người thích ngao du theo xu hướng chuyển dịch, muốn nghỉ ngơi thư giãn và trải nghiệm cảm giác gần cận với tự nhiên. Vì vậy mô hình nông trại, nhà vườn nghỉ dưỡng khép kì quái có phổ thông tiềm năng dù hiện nay nguồn cung vẫn còn manh mún.

Nắm bắt thị trường, Sàn G7 vừa bán ra thị trường mô phỏng bất động sản trang trại hòa hợp nghỉ ngơi Farm Stay G7 có diện tích 200ha, tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo đó, với mỗi nền đất có quy mô hơn 1.000m2, chủ sở hữu có chỗ xây nhà để làm homestay và có chỗ làm cho vườn. Đối tượng mua hàng có một quy mô nhất quyết để trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa hấu không hạt theo mô phỏng trồng rau sạch tiêu chuẩn 4.0 được chuyển giao công nghiệp Israel và Nhật Bạn dạng dựa trên hạ tầng thỏa thuận giữa khách hàng và chủ đầu tư với trang trại đó.

Người mua được lợi lợi nhuận lên đến 50 triệu tiền việt mỗi năm trong khoảng chương trình đầu cơ homestay phục vụ nghỉ ngơi sinh thái cùng lúc thu lợi mỗi tháng trong khoảng nông sản trồng trên mảnh đất này. Theo đại diện Sàn G7, giá chào bán xoay quanh mức 1,5 tới 1,7 triệu tiền việt cho mỗi m2. "Dự án có pháp lý toàn vẹn, được thừa nhận quyền sử dụng đất, có thể đứng tên và chuyển nhượng", vị này chắc chắn.

polyad

Một mô hình nghỉ ngơi kết hợp trang trại.

"Du khách tới đây không chỉ được thăm quan, nghỉ dưỡng và tìm hiểu trang trại mà còn được thưởng thức phổ biến món ăn dân gian, rau sạch sẽ và các nguồn thực phẩm được nuôi trồng, đóng chai tại trang trại", đại diện chủ đầu tư cho biết thêm.

Công ty này cũng kỳ vọng sản xuất hệ thống nông trại ở rộng rãi khu vực như: Lagi - Bình Thuận, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu và Củ Chi - TP HCM.

Anh Lê Anh Đức, một nhà đầu tư bất động sản tại Bà Rịa - Vũng Tàu cho nhân thức, những dòng vật phẩm BĐS này thường nhắm tới tâm lý thích bất động sản gắn liền với đất. Ngoài ra đó, khi chất lượng cuộc sống càng ngày càng được nâng cao, rộng rãi người có yêu cầu tậu một nơi để có thể đi về thư giãn tham gia cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ.

"Lợi thế của BĐS dạng này thường có giá mềm nên dễ mua, dễ bán và khai thác. Các tổ chức kinh doanh bán hàng thường kèm luôn chính sách chăm bẵm vườn tược, khai thác cho thuê nhà cho gia chủ nên khách hàng không cần mất quá nhiều thời điểm", anh Đức cho biết.

Tâm Anh


Xem nhiều hơn: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét