Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019

Euro River Tower chào khách bằng chế độ cam kết lãi - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư cam đoan tìm lại căn hộ với lợi nhuận 15% sau 18 bốn tuần ví như đối tượng mua hàng thanh toán sớm 95%.

Theo thây mặt Euro River Tower, chế độ bán hàng đặc biệt này thích hợp với người có tiền thanh nhàn. "Họ bỏ một vài tiền lớn ra đầu tư căn hộ và được bảo đảm với tỷ suất lãi cao hơn cả lãi suất gửi dành dụm ngân hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cam đoan lãi nhàng nhàng 10% một năm", đại diện đơn vị nói. 

Trường phù hợp đối tượng mua hàng chỉ có 30% vốn và sử dụng gói vay nhà băng (do nhà đầu tư hỗ trợ), thanh toán sớm 95%, chủ đầu tư cam kết sắm lại bằng giá phù hợp đồng trao đổi, cộng thêm lợi nhuận 3% trên số tiền đã dành.

Căn hộ 3 phòng ngủ Euro River Tower giá gần 2 tỷ đồng 

Euro River Tower dự định bàn giao vào quý III/2020.

Euro River Tower nằm trong khu thị trấn quy hoạch đồng bộ rộng 4,2ha, chân cầu Đông Trù (Đông Anh, Thủ đô). Công trình thông thường cư cao 39 tầng với 4 mặt hướng sông Đuống, sông Hồng và trường học. Các căn hộ thiết kế tối đa hóa công năng sử dụng, giúp không gian sinh hoạt tầm thường trở nên phổ thông. 100% căn hộ có cửa sổ, góc nhìn thoáng.

Dân cư tại Euro River Tower thừa hưởng những tiện ích tiến bộ và phong phú như văn phòng phẩm 1.700m2, trường học nội khu, gym, spa, bể bơi, trên hè phố dạo bộ, khu vườn Nhật. Với chi phí trong khoảng 2 tỷ đồng, khách hàng có thể chiếm hữu căn hộ 3 phòng ngủ, 3 mặt hướng sông, một mặt hướng ở dọc đường.

Thị xã Đông Anh, nơi dự án toạ lạc là một trong những hoạt động mua bán BĐS phát hành với nhiều dự án lớn mọc lên. Đầu tháng 9 cách đây không lâu, dự án thị trấn thông minh có tổng mức đầu cơ gần 4,2 tỉ USD do liên danh Công ty BRG và đối tác làm ăn Nhật Bản đã động thổ. Trường học Kim Quy, Trọng tâm trưng bày vật phẩm Thế giới đang triển khai xây dựng. 

Đặc biệt, năm 2018, VinGroup lên tiếng công trình VinTech City với kỳ vọng biến thành "Thung lũng Silicon vietnam", tổng mức đầu tư 10.000 tỷ. Đây sẽ là nơi huấn luyện nguồn nhân công chất lượng tốt, lôi cuốn các tổ chức, nhà công nghệ trong nước và quốc tế đến và làm cho việc.

Căn hộ 3 phòng ngủ Euro River Tower giá gần 2 tỷ đồng  - 1

Cầu Đông Trù, một trong những hạ tầng liên lạc cần thiết của khu vực.

Trước đây, hàng loạt nhà cửa giao thông cần thiết tại khu vực Đông Anh đã đưa vào hoạt động. Cầu Tứ Liên hiệp nối với trung tâm thành phố, chuỗi hệ thống các con phố quốc lộ, liên tỉnh giấc lộ tiến bộ đã vận hành. 

Bình chọn về thị trường BĐS Đông Anh, chuyên gia cho rằng, các dự án quy mô lớn sẽ lôi cuốn dân cư về ở. Những dự án phát triển bài bạn dạng, triển khai đầu cơ khỏe mạnh sẽ có những ảnh hưởng hăng hái tới thị trường bất động sản khu vực này. 

Thành Dương 

Ngày 27/10 tại khách sạn Pan Pacific, số 1 Thanh Niên, Thủ đô sẽ diễn ra sự kiện mở bán item đầu cơ Euro River Tower. Tham dự sự kiện, khách hàng sẽ có cơ hội chiếm được phần nhiều quà giá trị.

Doanh nghiệp phát triển dự án: Eurowindow Holding và CenLand

Hotline: 096.300.3630

Website: 


Xem tại: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét