Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019

Eagles Group vận dụng công nghệ AI vào công trình tại Đà Lạt - VnExpress Kinh Doanh

Eagles Valley Residences được vũ trang nhiều công nghệ giúp không người điều khiển hóa trật tự, như nhận biết khách, robot phục vụ, điều hành phòng qua điện thoại thông minh...

Eagles Group vừa công bố ứng dụng công nghiệp mưu trí trí tuệ nhân tạo (AI) điều hành công trình Eagles Valley Residences. Theo thây mặt chủ đầu tư, 18 căn hộ đã được đặt cọc ngay trong ngày diễn ra sự kiện.

Đại diện Eagles Group cho biết đã hợp tác với Nhà băng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank), ứng dụng công nghệ trí óc nhân tạo với dự án tại Đà Lạt này. Theo đó, các vũ trang điện sử dụng trong căn hộ được phối phù hợp thi hành bởi 2 công ty là Hải Nam Automation Technology JSC - cung ứng chuỗi hệ thống kỹ thuật trí tuệ nhân tạo và Công ti TNHH Schneider Electric IT vietnam - Tạo ra các biện pháp và kĩ nghệ gắn kết, quản lý trật tự, năng lượng.

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ toạ Eagles Group kiêm Giám đốc điều hành Công ti TNHH Thương nghiệp Đầu tư Eagles cho nhân thức: "Kĩ nghệ mưu trí trí tuệ nhân tạo đưa vào vận hành trong khâu điều hành sẽ giúp Eagles Valley Residences tối ưu hoá được chi tiêu nhân lực, giảm chi tiêu vận hành, tăng nguồn lãi và giá trị đầu cơ cho khách hàng".

Ông Tống Khánh Toàn - Đại diện Ngân hàng TMCP TP HCM HDBank (chú thích vị trí) và Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại đầu tư Eagles.

Ông Tống Khánh Toàn - Đại diện HDBank (trái) và ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Eagles Group (phải).

Theo đó, ngay sảnh công trình chuỗi hệ thống camera nhận biết khuôn mặt, nhanh lẹ nhận biết khách VIP và công bố cho lễ tân, người quản lý, hoặc không người điều khiển phát tín hiệu chào mừng. Các tính năng bổ sung như chấm công, check-in không người điều khiển, xác định thời gian hiện ra thông qua nhận mặt, tìm kiếm gương mặt. Chuỗi hệ thống còn cho phép đếm người, thống kê số lần khách đến nơi nghỉ ngơi, phát hiện kẻ gian, danh sách đen.Tại lễ lên tiếng, ông Dương Văn Hưng thịnh - Tổng giám đốc Công ti CP Khoa học Công nghệ Tự động Hải Nam chia sớt về công nghiệp AI được áp dụng vận hành công trình. 

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại đầu tư Eagles.

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ toạ Eagles Group kiêm Giám đốc điều hành Eagles Group.

Dự án Eagles Valley Residences còn có biện pháp khoá phòng mưu trí, dùng công nghệ nhận biết. Cụ thể, khuôn mặt khách hàng sẽ được đăng ký tại quầy lễ tân và được thêm tham gia hệ thống. Tại phòng nơi nghỉ ngơi, nếu như đúng gương mặt đã hoàn thành thủ tục, cửa phòng sẽ tạo dựng cho khách tham gia.

Thêm tham gia đó, dự án còn trang bị tính năng tích hợp đọc thẻ và vân tay (dành cho nhân viên nơi nghỉ ngơi, hoặc thẻ cho khách đi xe lăn) mà không cần dùng chìa khoá. Sau khi check-out, khách có thể xóa gương mặt ra khỏi quyền tầm nã cập phòng nhưng hệ thống sẽ lưu lại khuôn mặt, không người điều khiển nhận diện, không cần hoàn thành thủ tục lần thứ 2 khi khách quay lại.

Các vũ trang điện có trong phòng nơi nghỉ ngơi được yếu tố khiển bằng tay hoặc tự động, phê duyệt công tắc, bảng vấn đề khiển, điện thoại thông minh hoặc có thể điều khiển qua giọng nói. Trạng thái phòng được điều hành bởi chuỗi hệ thống trung tâm.

Robot phục vụ thay nhiên viên tại khách sạn.

Robot phục vụ thay nhiên viên tại khách sạn.

Dường như, với giải pháp không dùng keycard, các cảm biến sẽ thay thế để nhận diện có khách ở phòng hay không, không người điều khiển vấn đề chỉnh ánh sáng, yếu tố hòa trong phòng cho phù hợp. Cách thức "đón khách" sẽ được kích phù hợp khi lần đầu tiên khách tham gia phòng, gồm tự phát video quảng cáo của khách sạn, cung cấp thông tin ngao du, lộ trình bay (tùy chọn, trả phí)...

Khác biệt, Robot dịch vụ tự động sẽ phục vụ tại khách sạn như mang vật dụng theo đòi hỏi của khách hàng lên tận phòng, dịch vụ thức uống tận bàn cho khách hàng tại gia hàng...

Phạm Mây

Công trình Eagles Valley Residences tại Đà Lạt

Hotline: 0984 411 411 - 0981 268 288.

Eagles Valley Residences toạ lạc tại mặt tiền trục đường 3 tháng 4, thị trấn Đà Lạt, tỉnh giấc Lâm Đồng.

Theo đại diện công trình, khi muốn nhượng quyền để chủ đầu tư điều hành, nhà đầu tư sẽ nhận được lãi 8% một năm trong vòng 4 năm hoặc kiếm được lợi nhuận lũy tuyến 5,6,7,8,9,10% trong vòng 6 năm. 

Website:


Xem nhiều hơn: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét