Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019

Eagles Group ứng dụng công nghệ AI vào công trình tại Đà Lạt - VnExpress Kinh Doanh

Eagles Valley Residence được thiết bị phổ thông công nghiệp giúp tự động hóa quy trình, như nhận biết khách, robot dịch vụ, quản lý phòng qua smartphone...

Eagles Group vừa thông báo ứng dụng kĩ nghệ mưu trí trí não nhân tạo (AI) vận hành dự án Eagles Valley Residences. Theo thây mặt chủ đầu tư, 18 căn hộ đã được đặt cọc ngay trong ngày diễn ra sự kiện.

Thây mặt Eagles Group cho biết đã thích hợp tác với Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank), áp dụng công nghệ trí óc nhân tạo với dự án tại Đà Lạt này. Theo đó, các trang bị điện dùng trong căn hộ được phối phù hợp thi hành bởi 2 đơn vị là Hải Nam Automation Technology JSC - cung ứng chuỗi hệ thống kỹ thuật trí tuệ nhân tạo và Công ty TNHH Schneider Electric IT vietnam - Phát triển các giải pháp và công nghệ kết nối, điều hành thứ tự, năng lượng.

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Giám đốc điều hành Tổ chức kinh doanh TNHH Thương mại Đầu tư Eagles cho nhân thức: "Công nghệ lanh lợi trí óc nhân tạo đưa vào điều hành trong khâu điều hành sẽ giúp Eagles Valley Residences tối ưu hoá được chi tiêu nhân công, giảm chi phí điều hành, tăng nguồn lãi và giá trị đầu tư cho khách hàng".

Ông Tống Khánh Toàn - Đại diện Ngân hàng TMCP TP HCM HDBank (chú thích vị trí) và Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại đầu tư Eagles.

Ông Tống Khánh Toàn - Thây mặt HDBank (trái) và ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ toạ kiêm Giám đốc điều hành Eagles Group (phải).

Theo đó, ngay sảnh công trình hệ thống camera nhận mặt gương mặt, nhanh lẹ nhận biết khách VIP và thông báo cho lễ tân, người quản lý, hoặc không người điều khiển phát tín hiệu chào mừng. Các tác dụng bổ sung như chấm công, check-in không người điều khiển, xác định thời gian hình thành duyệt y nhận mặt, tìm kiếm khuôn mặt. Chuỗi hệ thống còn cho phép đếm người, thống kê số lần khách đến khách sạn, nhận thấy kẻ gian, danh sách đen.Tại lễ lên tiếng, ông Dương Văn Thịnh - Tổng giám đốc Tổ chức kinh doanh CP Công nghệ Công nghiệp Không người điều khiển Hải Nam san sẻ về công nghệ AI được vận dụng vận hành công trình. 

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại đầu tư Eagles.

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ toạ Eagles Group kiêm Giám đốc điều hành Eagles Group.

Công trình Eagles Valley Residence còn có biện pháp khoá phòng thông minh, dùng công nghiệp nhận biết. Cụ thể, gương mặt đối tượng mua hàng sẽ được chứng nhận tại quầy lễ tân và được thêm tham gia chuỗi hệ thống. Tại phòng nơi nghỉ ngơi, nếu đúng gương mặt đã hoàn thành thủ tục, cửa phòng sẽ tạo dựng cho khách vào.

Thêm tham gia đó, dự án còn thiết bị tác dụng tích thích hợp đọc thẻ và vân tay (dành cho nhân viên khách sạn, hoặc thẻ cho khách đi xe lăn) mà không cần sử dụng chìa khoá. Sau khi check-out, khách có thể xóa gương mặt ra khỏi quyền tầm nã cập phòng nhưng hệ thống sẽ ghi lại gương mặt, tự động nhận diện, không cần đăng ký lần thứ 2 khi khách quay lại.

Các trang bị điện có trong phòng nơi nghỉ ngơi được vấn đề khiển bằng tay hoặc không người điều khiển, thông qua công tắc, bảng nhân tố khiển, smartphone hoặc có thể yếu tố khiển qua giọng nói. Trạng thái phòng được điều hành bởi chuỗi hệ thống trung tâm.

Robot phục vụ thay nhiên viên tại khách sạn.

Robot phục vụ thay nhiên viên tại khách sạn.

Trong khi, với giải pháp không dùng keycard, các cảm biến sẽ thay thế để nhận mặt có khách ở phòng hay không, không người điều khiển nhân tố chỉnh ánh sáng, vấn đề hòa trong phòng cho phù hợp. Cơ chế "đón khách" sẽ được kích hợp khi lần trước tiên khách tham gia phòng, gồm tự phát video giới thiệu rộng rải của nơi nghỉ ngơi, cung ứng thông tin du lịch, lịch trình bay (tùy chọn lựa, trả phí)...

Đặc biệt, Robot phục vụ không người điều khiển sẽ dịch vụ tại nơi nghỉ ngơi như mang vật dụng theo yêu cầu của đối tượng mua hàng lên tận phòng, phục vụ giải khát tận bàn cho đối tượng mua hàng tại nhà hàng...

Phạm Mây

Công trình Eagles Valley Residences tại Đà Lạt

Hotline: 0984 411 411 - 0981 268 288.

Eagles Valley Residences toạ lạc tại mặt tiền trục đường 3 bốn tuần 4, đô thị Đà Lạt, tỉnh giấc Lâm Đồng.

Theo thây mặt công trình, khi muốn nhượng quyền để nhà đầu tư điều hành, nhà đầu tư sẽ chiếm được lợi nhuận 8% một năm trong vòng 4 năm hoặc nhận lợi nhuận lũy tuyến 5,6,7,8,9,10% trong vòng 6 năm. 

Website:


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét