Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019

Dự án Western Premier Sapphire Ha Long góc nhìn hướng vịnh kỳ quan - VnExpress Kinh Doanh

Căn hộ nghỉ ngơi nằm trên đường Bến Đoan, tầm nhìn rộng thoáng bên vịnh Hạ Long, Quảng Ninh. 

Trong khoảng năm 2011, Hạ Long mở đầu bứt phá để biến thành một trong các địa danh được bầu chọn phổ thông nhất trên những chuyên trang du lịch danh tiếng. Thị trường ngao du dẫn đầu phía Bắc tạo ra với vận tốc vững mạnh nhanh, đa dạng loại hình ngao du liên minh vui chơi giải trí, sua sắm, nghỉ dưỡng.

Thây mặt công ty New7Wonders xếp hạng vịnh Hạ Long của vn là một trong bảy kỳ quan tự nhiên trái đất và là một phần ký ức của quả đât. Hạ Long càng ngày càng nổi lên là điểm tới thú vị kế bên Bali (Indonesia), Phuket (Thái Lan). 

Nhiều du khách đến vietnam đã chia sớt rằng, Hạ Long là vịnh biển độc đáo, vừa có nét cổ kính, thơ mộng vừa có sự phát hành văn minh.

Western Premier Sapphire Ha Long tầm nhìn hương vịnh kỳ quan

Căn hộ nghỉ ngơi Best Western Premier Sapphire Ha Long nằm trên tuyến tuyến đường bao biển. 

Đối với những cư dân Hạ Long, vịnh di sản là niềm kiêu hãnh với họ. Anh Minh An là một người đã đi du lịch phổ quát nơi, đồng thời là một chủ đầu tư BĐS. Anh nghĩ là một căn hộ nghỉ dưỡng là một chọn tiềm năng tại quê hương Hạ Long. 

Bên cạnh các nhân tố về đơn vị quản lý vận hành quốc tế, chủ đầu tư, chính sách san sớt lợi nhuận, anh muốn tìm một căn hộ vị trí sát biển và Best Western Premier Sapphire Ha Long lọt tham gia danh sách đầu tư của anh Minh An. 

"Số tiền mà tôi đầu cơ tham gia căn hộ nghỉ dưỡng này sẽ có cơ hội sinh lời khi Hòn Gai, Hạ Long lớn mạnh bất động sản, khách tham quan đông. Mua căn hộ nghỉ ngơi Best Western Premier Sapphire Ha Long là tôi vừa đầu tư sinh lời, vừa đóng góp tham gia sự sản xuất phổ biến của thành phố", anh Minh An san sớt. 

Western Premier Sapphire Ha Long tầm nhìn hương vịnh kỳ quan - 1

Thiết kế căn hộ lấy cảm hứng trong khoảng biển theo hướng đẳng cấp hiện đại. 

Trong khoảng góc nhìn chuyên môn, thây mặt nhóm kiến trúc sư của dự án nghĩ rằng, xúc cảm của các khách hàng tới hưởng thụ dự án không chỉ tới từ địa điểm và góc nhìn thoáng rộng. Tổng thể công trình được thiết kế hình cánh cung đón trọn hai luồng gió biển trong khoảng vịnh kỳ quan và gió trong khoảng núi Bài Thơ.

Chuỗi hệ thống cửa kính thiết kế đặc biệt, giúp mở mang tầm nhìn, tăng cảm giác chân thực. "Một Hạ Long kỳ vỹ nằm ngay ngoài cửa sổ. Chúng tôi tính toán để khung cảnh hình thành một phương pháp đẹp và gần nhất. Cảnh quan núi, biển sẽ tạo nên cảm giác đặc biệt cho những khách vãn lai nghỉ chân tại đây", vị thây mặt này san sớt.

Tính đến 04 tuần 10, công trình đã xây tới tầng 28 trên tổng số 31 tầng và 2 tầng hầm. Nhà đầu tư dự định sẽ bàn giao nhà trong quý IV/2020. Hiện tổ chức vận dụng chính sách mượn 70% và cung cấp lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà, nhằm đảm bảo dòng tiền định hình cho khách hàng tới thời điểm dự án đi vào vận hành.

Trong khi đó, để khai thác tối đa kỹ năng buôn bán, dự án ứng dụng chính sách chia sẻ lãi 90:10. Đối tượng mua hàng hưởng 90% lợi nhuận cho thuê căn hộ khi ủy thác quyền kinh doanh cho chủ đầu tư.

Với chương trình "Mua là có vàng" đang triển khai, đông đảo khách hàng khi sắm căn hộ nghỉ ngơi Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ có cơ hội nhận phần vàng rất có trị giá. Giải nhất là xe Mazda CX8, giải nhị xe Vinfast Fadil và giải ba xe máy Honda SH 150i.

Thành Dương 

Thông tin dự án:

Hotline: 1800 6918

Website:

Địa chỉ dự án: Số 1, tuyến đường Bến Cam đoan, phố Hồng Gai, đô thị Hạ Long, Quảng Ninh

Công ty trả lời và điều hành bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Sản xuất và Buôn bán BĐS Weland.

Đại lý phân chia: Sàn BĐS MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Vhomes.


Xem tại: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét