Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019

Du lịch tạo động lực cho bất động sản Hạ Long - VnExpress Kinh Doanh

Cùng với Phú Quốc (Kiên Giang) và Đà Nẵng, Hạ Long (Quảng Ninh) trong các năm qua đã chứng tỏ là hoạt động mua bán ngao du thu hút nhất cả nước. Hàng loạt công trình liên lạc trung tâm như Hoa phượng đỏ hành khách quốc tế, phi trường quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hà Nội Hải Phòng đi vào hoạt động đã tạo điều kiện cho du khách tới với Hạ Long thuận lợi hơn.

Báo cáo của Sở Ngao du Quảng Ninh cho thấy, chỉ trong 6 bốn tuần đầu năm 2019, tỉnh đã đón gần 9 triệu lượt khách. Thống kê này gấp đôi so với Đà Nẵng và gấp gần 3 lần lượng du khách đến với Nha Trang. Sở hữu di sản thiên nhiên trái đất, hạ tầng đồng bộ, chính sách linh động, Hạ Long đã lập cập biến thành điểm đến ngao du chẳng thể bỏ dở của mọi du khách.

Là đô thị biển năng động và nở rộ, BĐS Hạ Long hưởng phổ thông lợi thế từ sự sản xuất của ngao du. Các chuyên gia nghĩ rằng, quy hoạch mới cùng tiềm năng tăng giá giúp các công trình bất động sản tại Hạ Long được đầu cơ ngày càng rộng rãi. 

Phối cảnh .

Phối cảnh Mon Rosalia Villas hướng ra biển Hạ Long. 

Nắm bắt cơ hội hoạt động mua bán, HD Mon Holdings đã phát triển item vi la ven biển Mon Rosalia Villas nằm ngay tại trọng tâm thị trấn Hạ Long, trên con đường bao biển Trằn Quốc Nghiễn. 

Mon Rosalia hướng mặt ra biển, gần các tòa tháp trung tâm của Hạ Long như bảo tồn, thư viện, cung văn hóa và hàng loạt nhân tiện ích nổi bật khác. Bên trong công trình là hồ nước mặn thiên nhiên, địa thế tựa sơn hướng thủy. Theo chủ đầu tư, vấn đề này hợp phong thủy, đem đến sự may mắn và sự an lành cho cuộc sống của các chủ sở hữu biệt thự.

Công trình cũng hấp dẫn khách hàng bởi hàng loạt các nhân tiện ích, phục vụ 5 sao như: chuỗi hệ thống bình an, kiểm soát an ninh 24/24h, bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, công viên, phòng gym, spa, nhà phố thương mại.

Hồ nước mặn tự nhiên bên trong dự án.

Hồ nước mặn tự nhiên bên trong dự án.

"Nhờ hưởng những ưu điểm của ngao du thành phố Hạ Long cùng hệ sinh thái Mon Bay, Mon Rosalia Villas sẽ là dự án giàu tiềm năng cho các nhà đầu tư, là chốn ổn định gia đình, nghỉ dưỡng đáng mong chờ", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Thành Dương 

Công ty phát triển: Four Home

Địa chỉ: Số 3, phố Đông Hồ, đô thị Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 096.135.6969

Website:


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét