Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Dự án Barya Citi ra mắt đợt cuối những căn nhà thị trấn hấp dẫn nhất - VnExpress Kinh Doanh

Công ti Cổ phần Danh Khôi Holdings vừa xong xuôi đợt ra mắt công trình khu đô thị Barya City vào 27/10 với 100% item nhà phường được thương lượng chiến thắng.

Theo ghi kiếm được của Danh Khôi có khoảng 80% khách tham gia đã giữ chỗ trước đó, 20 % còn lại là nhà đầu tư mới tới và quyết định "cung cấp tiền" ngay trong phiên công bố dành đầu tiên 1.

"Những con số bán hàng và lượng khách nhập cuộc lễ ra mắt đợt cuối của công trình đông hơn dự định làm chúng tôi khá bất ngờ", thây mặt nhà đầu tư cho biết.

Cũng theo vị này, đa dạng khách hàng thân mật tới giá trị của dự án đem lại trong tương lại đã tới tham dự vì muốn tận mắt "thị sát" chất lượng nhà cửa, cũng như để đưa ra đánh giá Barya Citi có phù hợp khiến cho nơi ổn định gia đình lẫn đầu cơ tại TP Bà Rịa.

Quang cảnh lễ mở bán đợt cuối của dự án Barya Citi.

Quang cảnh lễ công bố đợt cuối của dự án Barya Citi.

Một nhà đầu tư đã đàm phán chiến thắng sản phẩm nhà thị trấn tại dự án Barya Citi cho nhân thức, ông quyết định chọn lựa Barya City vì phổ thông lý do trong đó vị này đồng tình về vị trí và quy hoạch đồng bộ của công trình với phổ thông tiện thể ích hiện đại, như hồ bơi Olympics, trên hè phố cây cỏ, tiệm tạm hóa, bệnh viện, trọng điểm thương nghiệp, khu tiêu khiển, sẽ mang đến không gian sống phổ quát khác biệt cho mái ấm ông tại TP Bà Rịa thời gian đến.

Barya Citi có quy mô hơn 8,7 hecta, tiếp giáp 4 mặt tiền được mệnh danh "tứ giác rubi" của TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa  Vũng Tàu), gồm tuyến phố Trường Chinh, Phạm Hùng, Cách Mạng 04 tuần 8 và Nguyễn Văn Cừ nối dài. Dân cư Barya Citi được thừa hưởng cơ sở đô thị và chuỗi hệ thống giao thông tiến bộ, dễ dàng kết nối với TP Vũng Tàu, Đồng Nai, TP HCM trong thời điểm ngắn.

Khách hàng may mắn trúng thưởng khi mua căn nhà phố thuộc dự án.

Khách hàng may mắn trúng thưởng khi tìm căn nhà xã thuộc dự án.

Barya Citi nằm ngay giữa lòng xã biển Bà Rịa, thừa hưởng ưu thế tự nhiên trong khoảng thành phố biển xinh đẹp với khí hậu lanh tanh, thổ nhưỡng trù mật. Chủ đầu tư định hướng tạo ra dự án trở thành một phố Âu giữa trọng tâm thị trấn Bà Rịa đan xen những nét cổ truyền trong từng kiến tạo.

Khu đô thị Barya Citi cung ứng cho thị trường 427 căn nhà xã có quy mô đa dạng trong khoảng 90-152m2. Chủ đầu tư báo cáo giá sàn làng nhàng từ 4 tỷ đồng một căn vừa ở hòa hợp buôn bán, thương mại, phù hợp để đầu cơ, kinh doanh, nhượng quyền hay cho thuê. Cư dân có thể hòa bản thân tham gia không khí tấp nập của đô thị, khép cửa lại ngôi nhà sẽ biến thành môi trường nghỉ ngơi cao cấp.

polyad

Nhân viên giải đáp cho đối tượng mua hàng tham dự sự kiện.

Bên cạnh, công trình còn tụ hội tổ phù hợp nhân tiện ích sống khép kì dị phong cách như: hồ bơi dài đến 58m với điểm đặc sắc là quầy bar nhiệt đới đậm đẳng cấp Mỹ Latinh; khu trường học con trẻ, trọng tâm thương nghiệp, chuỗi nhà hàng và coffe, rạp chiếu phim, phục vụ spa, phòng tập gym và yoga, khu vui chơi quốc tế... giúp cư dân thu giãn đầy đủ mọi phút giây ngay tại nơi ổn định chỗ ở.

"Yếu tố thiên nhiên đan xen vào từng môi trường sống của Barya Citi sẽ là nơi ổn định chỗ ở phổ quát xúc cảm cho khách hàng trong tương lai", thây mặt chủ đầu tư nói.

Minh Chi

Để biết thêm thông tin cụ thể

Doanh nghiệp phân phối dự án: Công ty Cũ rích phần Asia New Time

Hotline: 0916 155 736

Website:


Xem thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét