Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Dự án Barya Citi công bố đợt cuối những căn nhà thị trấn cuốn hút nhất - VnExpress Kinh Doanh

Công ti Cũ rích phần Danh Khôi Holdings vừa kết thúc đợt công bố dự án khu thành phố Barya City tham gia 27/10 với 100% sản phẩm nhà thị trấn được thương lượng thành công.

Theo ghi kiếm được của Danh Khôi có khoảng 80% khách tham dự đã giữ chỗ trước đây, 20 % còn lại là chủ đầu tư mới đến và quyết định "rót vốn" ngay trong phiên công bố dành đầu tiên 1.

"Những con số bán hàng và lượng khách tham gia lễ công bố đợt cuối của công trình đông hơn dự kiến khiến cho chúng tôi khá bất thần", thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức.

Cũng theo vị này, phổ biến khách hàng vồ cập đến giá trị của dự án đem đến trong tương lại đã tới tham dự vì muốn tận mắt "thị sát" chất lượng công trình, cũng như để đưa ra đánh giá Barya Citi có phù hợp khiến nơi an cư lẫn đầu cơ tại TP Bà Rịa.

Quang cảnh lễ mở bán đợt cuối của dự án Barya Citi.

Quang đãng cảnh lễ mở bán đợt cuối của công trình Barya Citi.

Một nhà đầu tư đã giao dịch thắng lợi sản phẩm nhà phường tại công trình Barya Citi cho biết, ông quyết định chọn Barya City vì rộng rãi nguyên do trong đó vị này đống ý về vị trí và quy hoạch đồng bộ của dự án với đa dạng luôn tiện ích tiến bộ, như hồ bơi Olympics, nhà thờ cây xanh, ở dọc đường, bệnh viện, trọng tâm thương nghiệp, khu tiêu khiển, sẽ mang đến không gian sống phổ thông khác lạ cho gia đình ông tại TP Bà Rịa thời điểm tới.

Barya Citi có diện tích hơn 8,7 hecta, tiếp giáp 4 mặt tiền được mệnh danh "tứ giác kim cương" của TP Bà Rịa (tỉnh giấc Bà Rịa  Vũng Tàu), gồm trục đường Trường Chinh, Phạm Hùng, Cách Mạng Tháng 8 và Nguyễn Văn Cừ nối dài. Cư dân Barya Citi được kế thừa hạ tầng đô thị và hệ thống liên lạc tiến bộ, dễ dàng gắn kết với TP Vũng Tàu, Đồng Nai, TP HCM trong thời gian ngắn.

Khách hàng may mắn trúng thưởng khi mua căn nhà phố thuộc dự án.

Đối tượng mua hàng hên trúng thưởng khi tậu căn nhà phường thuộc dự án.

Barya Citi nằm ngay giữa lòng phố biển Bà Rịa, kế thừa lợi thế thiên nhiên từ thị trấn biển cute với khí hậu nóng bức, thổ nhưỡng trù phú. Chủ đầu tư định hướng sản xuất dự án biến thành một thị trấn Âu giữa trung tâm đô thị Bà Rịa đan xen những nét cổ điển trong từng kiến tạo.

Khu đô thị Barya Citi cung ứng cho hoạt động mua bán 427 căn nhà thị trấn có diện tích nhiều chủng loại từ 90-152m2. Chủ đầu tư thông báo giá sàn làng nhàng trong khoảng 4 tỷ đồng một căn vừa ở liên hiệp buôn bán, thương mại, phù hợp để đầu tư, kinh doanh, nhượng quyền hay cho thuê. Dân cư có thể hòa bản thân vào không khí tấp nập của thành phố, khép cửa lại ngôi nhà sẽ trở thành môi trường nghỉ ngơi cao cấp.

polyad

Viên chức trả lời cho đối tượng mua hàng tham gia sự kiện.

Ngoài ra, dự án còn tập trung tổ phù hợp luôn tiện ích sống khép kín đáo đẳng cấp như: hồ bơi dài đến 58m với điểm nổi bật là quầy bar nhiệt đới đậm phong cách châu Mỹ; khu phố đi bộ trẻ con, trọng tâm thương mại, chuỗi nhà hàng và coffe, rạp chiếu phim, dịch vụ spa, phòng tập gym và yoga, nhà thờ quốc tế... giúp dân cư tận hưởng đầy đủ mọi giây lát ngay tại nơi an cư.

"Nhân tố thiên nhiên đan xen vào từng không gian sống của Barya Citi sẽ là nơi an cư rộng rãi xúc cảm cho đối tượng mua hàng trong tương lai", thây mặt nhà đầu tư nói.

Minh Chi

Để biết thêm thông tin cụ thể

Công ty phân chia dự án: Công ty Cổ phần Asia New Time

Hotline: 0916 155 736

Website:


Xem tại: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét