Thứ Ba, 8 tháng 10, 2019

Dân Sài Gòn mỏi mệt, trễ giờ làm vì liên lạc 'tê liệt'

Sau 3 ngày đóng dải phân phương pháp tim tuyến phố Điện Biên Phủ (tại giao lộ Điện Biên Phủ - Nguyễn Văn Thương), giao thông khu vực này bị "tê liệt", kẹt xe kéo dài tham gia các khuông giờ cao điểm sáng và chiều.

Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 1.
Trong khoảng ngày 5.10, dải phân bí quyết trên phố Điện Biên Phủ đoạn giao với đường Nguyễn Văn Thương (quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh) được xây dựng. Người dân lưu thông trên tuyến con đường này chẳng thể rẽ trái như trước.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 2.
Việc này làm hàng loạt tuyến trục đường trong khu vực bị kẹt xe nguy hiểm. Đoạn đường bị kẹt hiểm nguy nhất là ngay dạ cầu Sài Gòn vì các công cụ đổ dồn về đây quay đầu.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 3.
Cao điểm sáng ngày 8.10, hàng ngàn người “chôn chân” dưới dạ cầu Sài Gòn, bạn nào nấy đều lắc đầu ngao ngán. Anh Nguyễn Văn Nam - một người đi con đường, cho nhân thức anh bị kẹt lại khu vực này gần 30 phút nên phải chịu trễ giờ làm cho.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 4.
Tại tuyến phố Ung Văn Khiêm, rất đông người địa phương chuyển di từ hướng Nguyễn Hữu Cảnh và Nguyễn Gia Trí hỗ tương khiến cho cung đường này trở thành quá chuyển vận, ùn tắc giao thông toàn thể.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 5.
Giao thông hỗn loàn tại nút giao Ung Văn Khiêm - Nguyễn Gia Trí.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 6.
Tại giao lộ Nguyễn Gia Trí - Ung Văn Khiêm, một dòng siêu xe nối đuôi nhau dài gần 1km.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 7.
Nhóm cảnh sát giao thông và giới trẻ xung phong được sắp xếp thường trực trên các tuyến tuyến đường này tham gia các giờ cao điểm để phân luồng, điều tiết giao thông.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 8.
Hình như đó, việc rào chắn lô cốt để tu sửa trên phố Nguyễn Hữu Cảnh cũng khiến tuyến trục đường này bị kẹt xe tham gia cao điểm sáng và chiều.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 9.
Trước đó, tối ngày 7.10, hàng loạt tuyến các con phố khu vực này như Nguyễn Hữu Cảnh, Điện Biên Phủ... cũng rơi tham gia ùn tắc nguy hiểm.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 10.
Mặc dù chính quyền đã có lịch trình thay thế cho xe pháo di chuyển khi đóng dải phân cách tại giao lộ Điện Biên Phủ - Nguyễn Văn Thương nhưng lượng xe quá đông làm giao thông tại đây tê liệt hoàn toàn.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 11.
Những ngày qua, người dân lưu ưng chuẩn khu vực này mỏi mệt, phờ phạc vì kẹt xe.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 12.
Sở Liên lạc Vận vận tải cho biết việc xây dựng dải phân cách thức trục đường Điện Biên Phủ đoạn giao với đường Nguyễn Văn Thương để phục vụ 2 công trình cạnh nút giao này gồm: Cầu vượt ống cấp nước tại đầu các con phố Nguyễn Văn Thương và cống thoát nước trên đường Điện Biên Phủ, đoạn từ cầu Văn Thánh tới các con phố Nguyễn Hữu Cảnh. Tổ chức công dụng theo dõi diễn biến giao thông trong 10 ngày để đánh giá phương thức doanh nghiệp, nếu như không phù hợp sẽ yếu tố chỉnh.

Theo Minh Quân

Công tích

Trong khoảng Khóa:


Xem thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét