Thứ Bảy, 19 tháng 10, 2019

Cuộc sống phong cách với một điểm chạm tại Sunshine City Sài Gòn - VnExpress

Thứ sáu, 18/10/2019, 08:00 (GMT+7)

Cư dân chỉ cần chạm trên smartphone hoặc nhân tố khiển bằng giọng nói, mọi yêu cầu, dễ chơi, bình yên cho cuộc sống sẽ đáp ứng theo bí quyết bỏ ra cho những người thượng lưu.

Cư dân chỉ cần chạm trên điện thoại thông minh hoặc điều khiển bằng giọng nói, mọi ý định, dễ dãi, an ninh cho cuộc sống sẽ đáp ứng theo cách thức bỏ ra cho những người thượng lưu.

Năm 2008, bộ phim Iron Man ra mắt khiến cho cả quả đât thích thú khi vẽ ra viễn tượng mai sau với trí mưu trí nhân tạo, người trợ lý ảo có thể nhân tố khiển tư gia của bản thân mình chỉ bằng giọng nói. Thời điểm đó, người ta nghĩ là cuộc sống như mơ ấy chỉ là nhân tố có trong phim giả tưởng. Cách mệnh kĩ nghệ 4.0 với các thắng lợi như trí não nhân tạo AI, Internet vạn vật (Internet of Things) đã tạo một bước tiến dancing vọt. Nhà mưu trí trở thành một khuynh hướng thế tất của trái đất.

Áp dụng thành tích kĩ nghệ vào bất động sản trở thành một cuộc chạy đua của các ông lớn địa ốc tại vietnam. Một trong số danh tiếng tiên phong đưa công nghệ vào bất động sản có thể kể đến là Sunshine Group với sự án Sunshine City Sài Gòn.

Tại Sunshine City Sài Gòn, cư dân hưởng thụ đặc quyền công nghiệp với 4 nhóm giải pháp dịch vụ cuộc sống theo hướng không người điều khiển hóa, bao gồm: bãi giữ xe thông minh (Smart Parking), chuỗi hệ thống an toàn, bảo mật lanh lợi (Smart Security), nhà thông minh (Smart Home) và quản trị dữ liệu mưu trí (Smart Management).

Cuộc sống đẳng cấp với một điểm chạm tại Sunshine City Sài Gòn

Sau một ngày làm cho việc nặng nhọc, khi đi về nhà, chủ sở hữu căn hộ ngay tức tốc gắn kết với chuỗi hệ thống tự động trên chiếc smartphone. Bãi giữ xe mưu trí (Smart Parking) cho phép tòa nhà hài lòng xe tiến vào, hướng dẫn chỗ đậu xe còn trống. Vận dụng tiến bộ này giúp các chủ xe dè xẻn thời gian trong những giờ cao điểm nhờ hệ thống check-in tự động ưu việt.

Chủ sở hữu có thể chủ động đặt chỗ trước để lên lịch cho chiến lược đi lại của bản thân mình. Hệ thống biển báo trong khu vực đỗ xe và ứng dụng điện thoại sẽ điều hướng xe tới đúng địa điểm đã đặt chỗ.

Tại Sunshine City Sài Gòn, tính an ninh luôn được đặt lên hàng đầu. Ngoài bãi đỗ xe lanh lợi kiểm soát biển số xe, khi cư dân tiến tham gia tòa nhà, chuỗi hệ thống an ninh, bảo mật thông minh (Smart Security) sẽ tiếp tục làm cho vai trò giám sát.

Kĩ nghệ nhận mặt gương mặt Face ID, cư dân chẳng phải thực hiện bất kì thao tác nào để lên căn hộ. Hệ thống cầu thang máy tự định vị điểm tới và đưa họ đến đúng tầng nơi chính mình sinh sống. Với phương án này, Sunshine City Sài Gòn một mặt điều hành người lạ ra vào đảm bảo sự bình an một các tối đa, mặt khác đem tới sự dễ dàng cho dân cư.

Phần nhiều các căn hộ đều lắp đặt Smart Lock, bộ khóa cửa mưu trí với kiến tạo hiện đại, chuẩn y chủ nhà thành lập cửa bằng 5 cách thức: vân tay, mã số, thẻ cư dân, chìa khóa cơ và Áp dụng máy tính bảng. Nhờ ổ khoá cửa lanh lợi, gia chủ yên tâm về sự an toàn và bảo mật cho căn hộ, không phải nhọc lòng tới chùm chìa khóa dễ thất lạc. Nhân tố đáng nói, ưng chuẩn ứng dụng, khi đi khiến cho hay ở bất cứ đâu, gia chủ có thể rà soát cửa đang đóng hay thành lập hoặc mở cửa trong khoảng xa khi có khách đến chơi trong khi chủ nhà đi vắng.

Để tăng tính an toàn cho cuộc sống dân cư, ngoài hệ thống camera giám sát lắp đặt ở khắp mọi nơi, các căn hộ của Sunshine City Sài Gòn đều lắp đặt chuỗi hệ thống chuông hình. Đây là một kênh giao du hiệu quả, dễ ợt. Duyệt y màn hình, chủ sở hữu ngôi nhà có thể nhân thức vị khách đứng ngoài cửa đang lép thăm nhà. Chủ sở hữu cũng có thể kiếm được các lên tiếng từ ban quản lý tòa nhà.

Chuông hình có tính năng giám sát và thống kê, giúp dân cư theo dõi và trích xuất dữ liệu camera tại những vị trí cho phép trong tòa nhà. Trường hợp chủ nhà cho các con đi bơi ngay trong khuôn viên dự án có thể tạo dựng camera khu vực cần tới để sắp xếp chuyến đi cho thích hợp. 

Ngay sau khi cánh cửa căn hộ thành lập ra, chuỗi hệ thống Áp dụng Smart Home sẽ như một trợ lý ảo hỗ trợ, thay thế những công tác thường ngày cho gia chủ. Hệ thống đèn không người điều khiển bật sáng, rèm cửa lỏng lẻo kéo lên, kèm bản nhạc không người điều khiển. Căn hộ chào đón chủ sở hữu đem đến cảm giác ấm áp, thanh thản sau một ngày làm việc đầy mỏi mệt. 

Mỗi gia chủ có thể tự lên một kịch ngôi nhà mưu trí phiên bản phù hợp với lề thói sinh hoạt của gia đình bản thân mình.

Một điểm thu hút trong hệ sinh thái Smart Home của Sunshine Group là việc nhân tố khiển các vũ trang bằng giọng nói. Sống tại Sunshine City Sài Gòn, gia chủ chẳng cần phải động tay, chỉ bằng một vài câu lệnh điều khiển loa thông minh, tivi sẽ tự bật, đèn è sẽ tự tắt, rèm cửa tự thành lập để đón những ánh nắng.

Chuỗi hệ thống quản trị dữ liệu thông minh nhập vai trò hỗ trợ khi công nghiệp câu kết với cục bộ hệ thống luôn thể ích của Sunshine Group như thương nghiệp, sắm sửa phục vụ, bể bơi, spa, sauna, gym, khu sport, chuyển động vui chơi của trẻ con.

Chỉ cần một vài thao tác trên laptop, dân cư có thể đặt hàng mang tới tận nhà, đặt điểm vui chơi, tìm vé xem phim thông qua app Sunshine Home hoặc phục vụ gọi xe sang Sunshine Cab với lực lượng tài xế giỏi. Cũng chỉ với một vài thao tác chạm trên vận dụng laptop, dân cư cũng có thể đáp ứng các yêu cầu về tu sửa kỹ thuật, sửa điện, truyền hình, giúp việc, dọn vệ sinh, giặt là, thanh toán các hóa đơn phục vụ...

Một trong những Áp dụng công nghệ chẳng thể không nhắc đến là tấm thẻ cư dân đa năng. Thẻ sử dụng cho việc giữ vững an toàn, nhận biết dân cư ra tham gia tòa nhà, đi thang máy, gửi xe. Thẻ là tấm vé cho dân cư dùng các luôn thể ích tại toàn bộ các công trình của Công ty Sunshine như thư viện tập thể, phòng tập thể thao hay tham gia bể bơi. Nhà đầu tư liên minh chiếc thẻ dân cư với các nhà băng, có chức năng như một chiếc thẻ ATM. Thẻ cho phép rút tiền và trả tiền rất nhiều các loại đàm phán.

Với lợi thế tọa lạc tại quận 7, TP.HCM, ngay bên bờ sông Sài Gòn và sát cạnh khu thị trấn Phú Mỹ Hưng, Sunshine City Sài Gòn hy vọng thiết kế nên một chất sống mới. Nhà đầu tư kỳ vọng dự án là nơi bình an, trong lành giữa nhịp sống đô thị tấp nập. Khuôn viên dự án như một khu nghỉ dưỡng 4.0 ngay giữa lòng thị trấn.

Dự án thừa hưởng tổng thể các luôn thể ích đa dạng và sẵn có trong khu vực như bệnh viện, tiệm tạm hóa quốc tế hàng đầu, các khu vực vui chơi, tiêu khiển đẳng cấp dịch vụ cuộc sống thượng lưu mà đại chúng không bạn nào không hướng đến.

Sunshine City Sài Gòn được bao phủ bởi chuỗi hệ thống cảnh quan tự nhiên sông nước và thảm thực vật xanh mát loanh quanh năm. Công trình sở hữu chuỗi nhân thể ích bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà, phố đi bộ, tuyến đường dạo bộ trên không cấu kết các tòa nhà, khu nhạc nước, hệ thống sân chơi con nhỏ trong nhà và ngoài trời, chuỗi hệ thống luôn tiện ích đa năng, trọng điểm thương mại lớn,...

Thông tin công trình:

Website

Hotline: 1800 6233

Thành Dương


Xem tại: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét