Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019

Cuộc sống đẳng cấp với một điểm chạm tại Sunshine City Sài Gòn - VnExpress

Thứ sáu, 18/10/2019, 08:00 (GMT+7)

Cư dân chỉ cần chạm trên smartphone hoặc vấn đề khiển bằng giọng nói, mọi nhu cầu, tiện lợi, an toàn cho cuộc sống sẽ đáp ứng theo bí quyết bỏ ra cho những người thượng lưu.

Dân cư chỉ cần chạm trên smartphone hoặc điều khiển bằng giọng nói, mọi nhu cầu, tiện lợi, an toàn cho cuộc sống sẽ đáp ứng theo bí quyết dành cho những người thượng lưu.

Năm 2008, bộ phim Iron Man mở bán làm cả thế giới yêu thích khi vẽ ra viễn cảnh tương lai với trí lanh lợi nhân tạo, người trợ lý ảo có thể yếu tố khiển tư gia của bản thân chỉ bằng giọng nói. Thời điểm đó, người ta cho rằng cuộc sống như mơ ấy chỉ là điều có trong phim giả tưởng. Cách mệnh công nghiệp 4.0 với các thành công như trí não nhân tạo AI, Internet vạn vật (Internet of Things) đã tạo một bước tiến nhảy vọt. Nhà thông minh trở thành một khuynh hướng tất yếu của trái đất.

Ứng dụng thành tích kĩ nghệ tham gia BĐS trở thành một cuộc chạy đua của các ông lớn địa ốc tại vietnam. Một trong số tên tuổi đi đầu đưa kĩ nghệ vào bất động sản có thể kể đến là Sunshine Group với sự án Sunshine City Sài Gòn.

Tại Sunshine City Sài Gòn, dân cư hưởng thụ đặc quyền công nghiệp với 4 đội ngũ biện pháp phục vụ cuộc sống theo hướng không người điều khiển hóa, bao gồm: bãi giữ xe mưu trí (Smart Parking), hệ thống bình an, bảo mật thông minh (Smart Security), nhà mưu trí (Smart Home) và quản trị dữ liệu mưu trí (Smart Management).

Cuộc sống đẳng cấp với một điểm chạm tại Sunshine City Sài Gòn

Sau một ngày làm việc nặng nhọc, khi đi về nhà, chủ sở hữu căn hộ ngay ngay tức khắc gắn kết với hệ thống tự động trên chiếc smartphone. Bãi giữ xe thông minh (Smart Parking) chuẩn y tòa nhà chấp thuận xe tiến tham gia, hướng dẫn chỗ đậu xe còn trống. Áp dụng văn minh này giúp các chủ xe dè xẻn thời gian trong những giờ cao điểm nhờ chuỗi hệ thống check-in không người điều khiển ưu việt.

Chủ sở hữu có thể chủ động đặt chỗ trước để lên lịch cho ý tưởnrg chuyển di của bản thân mình. Hệ thống biển báo trong khu vực đỗ xe và vận dụng laptop sẽ nhân tố hướng xe tới đúng vị trí đã đặt chỗ.

Tại Sunshine City Sài Gòn, tính an toàn luôn được đặt lên bậc nhất. Ngoài bãi đỗ xe thông minh giữ vững biển số xe, khi dân cư tiến tham gia tòa nhà, hệ thống an toàn, bảo mật lanh lợi (Smart Security) sẽ tiếp tục làm cho vai trò giám sát.

Công nghiệp nhận diện gương mặt Face ID, cư dân chẳng phải chấp hành bất kì thao tác nào để lên căn hộ. Hệ thống cầu thang máy tự định vị điểm đến và đưa họ tới đúng tầng nơi bản thân sinh sống. Với phương án này, Sunshine City Sài Gòn một mặt điều hành người lạ ra tham gia bảo đảm sự bình yên một các tối đa, mặt khác đem đến sự thuận lợi cho dân cư.

Gần như các căn hộ đều lắp đặt Smart Lock, bộ khóa cửa thông minh với kiến tạo tân tiến, cho phép chủ nhà mở cửa bằng 5 cách: vân tay, mã số, thẻ cư dân, chìa khóa cơ và ứng dụng điện thoại. Nhờ ổ khoá cửa mưu trí, gia chủ lặng tâm về sự an ninh và bảo mật cho căn hộ, chẳng phải bận tâm tới chùm chìa khóa dễ thất lạc. Vấn đề đáng nói, duyệt Áp dụng, khi đi làm cho hay ở bất kỳ đâu, gia chủ có thể rà soát cửa đang đóng hay thành lập hoặc thành lập cửa từ xa khi có khách tới chơi khi mà chủ nhà đi vắng.

Để tăng tính bình an cho cuộc sống cư dân, ngoài hệ thống camera giám sát lắp đặt ở khắp mọi nơi, các căn hộ của Sunshine City Sài Gòn đều lắp đặt chuỗi hệ thống chuông hình. Đây là một kênh giao thiệp hiệu quả, thuận lợi. Duyệt màn hình, chủ nhân ngôi nhà có thể biết vị khách đứng ngoài cửa đang gạnh thăm nhà. Chủ sở hữu cũng có thể kiếm được các lên tiếng trong khoảng ban điều hành tòa nhà.

Chuông hình có tác dụng giám sát và thống kê, giúp dân cư theo dõi và trích xuất dữ liệu camera tại những vị trí chuẩn y trong tòa nhà. Trường hợp chủ nhà cho các con đi bơi ngay trong khuôn viên công trình có thể tạo dựng camera khu vực cần tới để sắp xếp chuyến đi cho phù hợp. 

Ngay sau khi cánh cửa căn hộ mở ra, hệ thống ứng dụng Smart Home sẽ như một trợ lý ảo cung cấp, thay thế những công tác thường nhật cho gia chủ. Hệ thống đèn không người điều khiển bật sáng, rèm cửa lỏng lẻo kéo lên, kèm bản nhạc tự động. Căn hộ chào đón chủ sở hữu mang lại cảm giác rét mướt, thanh tú sau một ngày làm việc đầy mệt mỏi. 

Mỗi gia chủ có thể tự lên một kịch ngôi nhà mưu trí bạn dạng phù hợp với lề thói sinh hoạt của mái ấm bản thân.

Một điểm thu hút trong hệ sinh thái Smart Home của Sunshine Group là việc vấn đề khiển các thiết bị bằng giọng nói. Sống tại Sunshine City Sài Gòn, gia chủ chẳng cần phải động tay, chỉ bằng vài câu lệnh điều khiển loa mưu trí, tivi sẽ tự bật, đèn trần sẽ tự tắt, rèm cửa tự tạo dựng để đón những ánh nắng.

Hệ thống quản trị dữ liệu thông minh vào vai trò cung cấp khi công nghiệp cấu kết với toàn cục hệ thống tiện ích của Sunshine Group như thương nghiệp, bán buôn dịch vụ, bể bơi, spa, sauna, gym, khu sport, chuyển di vui chơi của trẻ con.

Chỉ cần một vài thao tác trên máy tính bảng, cư dân có thể đặt hàng mang tới tận nhà, đặt điểm vui chơi, tậu vé xem phim duyệt y app Sunshine Home hoặc dịch vụ gọi xe sang Sunshine Cab với hàng ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm. Cũng chỉ với vài thao tác chạm trên ứng dụng laptop, dân cư cũng có thể phục vụ các đòi hỏi về tu bổ khoa học, sửa điện, truyền hình, giúp việc, dọn vệ sinh, giặt là, thanh toán các hóa đơn phục vụ...

Một trong những ứng dụng công nghiệp không thể không nhắc tới là tấm thẻ cư dân đa năng. Thẻ dùng cho việc kiểm soát bình an, nhận diện dân cư ra tham gia tòa nhà, đi cầu thang máy, gửi xe. Thẻ là tấm vé cho dân cư dùng các một thể ích tại gần như các dự án của Tổ chức Sunshine như thư viện đồng đội, phòng tập thể thao hay tham gia bể bơi. Chủ đầu tư liên minh chiếc thẻ dân cư với các ngân hàng, có chức năng như một chiếc thẻ ATM. Thẻ chuẩn y rút tiền và trả tiền phần đông các loại đàm phán.

Với ưu điểm tọa lạc tại thị xã 7, TP.HCM, ngay bên bờ sông Sài Gòn và sát cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Sunshine City Sài Gòn hy vọng kiến tạo nên một chất sống mới. Chủ đầu tư kỳ vọng công trình là nơi bình an, trong lành giữa nhịp sống đô thị nở rộ. Khuôn viên công trình như một khu nghỉ dưỡng 4.0 ngay giữa lòng thành phố.

Công trình thừa hưởng toàn bộ các tiện ích nhiều chủng loại và sẵn có trong khu vực như bệnh viện, bến xe quốc tế hàng đầu, các khu vực vui chơi, tiêu khiển phong cách dịch vụ cuộc sống thượng lưu mà dân chúng không bạn nào không hướng đến.

Sunshine City Sài Gòn được bao phủ bởi chuỗi hệ thống cảnh quan thiên nhiên sông nước và thảm thực vật xanh mát quanh quéo năm. Công trình sở hữu chuỗi luôn tiện ích bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà, ở dọc đường, trục đường dạo bộ trên không kết hợp các tòa nhà, khu nhạc nước, hệ thống sân chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời, hệ thống một thể ích đa năng, trọng tâm thương mại lớn,...

Tin tức công trình:

Website

Hotline: 1800 6233

Thành Dương


Xem thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét