Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019

Cu li nhân Thủ tướng Nhật Bạn dạng đột hứng búa rìu dư luận vì sai lầm nguy hiểm trong lễ đăng quang đãng của Nhật hoàng

Tham gia ngày 22/10, Nhật hoàng Naruhito đã thi hành lễ thức đăng quang, chính thức lên ngôi hoàng đế trước sự chứng kiến của hơn 2000 khách mời tới từ 180 nước nhà.

Trong quá trình Nhật hoàng khiến cho lễ đăng quang, các vị khách quý đều được bố trí chỗ ngồi xung quanh hành lang nơi diễn ra buổi lễ, có khoảng 30 màn hình lớn được bố trí để các quan khách có thể theo dõi trực tiếp lễ đăng quang đãng.

Bên cạnh những người tham dự đều chọn những bộ đồ long trọng nhất thì một anh hùng có tiếng tại Nhật Bản đã hoàn toàn làm nhân tố ngược lại, đó là bà Akie Abe, phu nhân của Thủ tướng Nhật Bạn dạng. Thay vì chọn bộ kimono truyền thống hay những chiếc đầm dài che chân như những người thiếu nữ xuất hiện tham gia, bà Akie Abe lựa chọn một chiếc đầm trắng ngắn tiến bộ.

Phu nhân Thủ tướng Nhật Bản bỗng hứng búa rìu dư luận vì sai lầm nghiêm trọng trong lễ đăng quang của Nhật hoàng - Ảnh 1.

Cu li nhân của Thủ tướng Nhật Phiên bản gây xem xét với bộ váy “kém sang”.

Chiếc đầm có chiều dài đến đầu gối và phần tay áo loe rộng được bà Akie Abe câu kết với vòng cổ ngọc trai đồng màu và đi giày cao gót. Dĩ nhiên, sự lựa chọn này của bà Akie đã bị chỉ trích dữ dội.

Khi ngồi xuống theo dõi buổi lễ đăng quang đãng, chiếc váy ngắn làm tiếc lộ đôi chân của bà. Bộ váy ngắn bị đánh giá là không đứng đắn và thiếu tôn trọng Nhật hoàng. Những bức hình được san sớt trên truyền thông cho thấy, khi ngồi chung bậc nhất với đa dạng anh hùng hoàng thất như Thái tử Charles, hiền thê chồng Công nương Thụy Điển, bà Akie Abe hoàn toàn lạc lõng và kém sang.

Phổ thông người mua mạng Twitter đã chia sớt hình ảnh về chiếc đầm của bà Akie Abe đương nhiên những bình luận chỉ trích. Rộng rãi người nghĩ rằng, cu li nhân Thủ tướng Nhật Phiên bản đã có sự chọn kém tinh tế, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Nhật Phiên bản trong mắt anh em quốc tế.

Phu nhân Thủ tướng Nhật Bản bỗng hứng búa rìu dư luận vì sai lầm nghiêm trọng trong lễ đăng quang của Nhật hoàng - Ảnh 2.

Bà Akie Abe “kém sang” và lạc điệu khi ngồi cạnh Thái tử Charles cùng các anh hùng hoàng gia khác.

Phu nhân Thủ tướng Nhật Bản bỗng hứng búa rìu dư luận vì sai lầm nghiêm trọng trong lễ đăng quang của Nhật hoàng - Ảnh 3.
Phu nhân Thủ tướng Nhật Bản bỗng hứng búa rìu dư luận vì sai lầm nghiêm trọng trong lễ đăng quang của Nhật hoàng - Ảnh 4.

Các khách quý tới dự lễ đăng quang đãng đều ăn vận long trọng với những chiếc đầm dài che chân.

Nguồn: Tổng thích hợp

Theo Diệp Lục

Helino


Xem tại: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét