Thứ Tư, 23 tháng 10, 2019

Công trình Western Premier Sapphire Ha Long tầm nhìn hướng vịnh kỳ quan - VnExpress Kinh Doanh

Căn hộ nghỉ dưỡng nằm trên đường Bến Cam đoan, tầm nhìn rộng thoáng bên vịnh Hạ Long, Quảng Ninh. 

Từ năm 2011, Hạ Long bắt đầu bứt phá để biến thành một trong các địa danh được bầu chọn lựa phổ thông nhất trên những chuyên trang ngao du tiếng tăm. Hoạt động mua bán ngao du dẫn đầu phía Bắc sản xuất với tốc độ tăng trưởng với tốc độ cao, rộng rãi loại hình ngao du cấu kết vui chơi giải trí, sua sắm, nghỉ ngơi.

Thây mặt công ty New7Wonders xếp hạng vịnh Hạ Long của Việt Nam là một trong bảy kỳ quan tự nhiên thế giới và là một phần ký ức của quả đât. Hạ Long ngày một nổi lên là điểm tới thu hút bên cạnh Bali (Indonesia), Phuket (Thái Lan). 

Phổ quát du khách tới Việt Nam đã san sẻ rằng, Hạ Long là vịnh biển rất dị, vừa có nét cổ đại, thơ mộng vừa có sự tạo ra hiện đại.

Western Premier Sapphire Ha Long tầm nhìn hương vịnh kỳ quan

Căn hộ nghỉ ngơi Best Western Premier Sapphire Ha Long nằm trên tuyến trục đường bao biển. 

Đối với những người dân Hạ Long, vịnh di sản là niềm tự hào với họ. Anh Minh An là một người đã đi ngao du phổ quát nơi, song song là một nhà đầu tư BĐS. Anh nghĩ là một căn hộ nghỉ ngơi là một chọn lựa tiềm năng tại quê hương Hạ Long. 

Ngoài ra các yếu tố về công ty quản lý điều hành quốc tế, chủ đầu tư, chế độ san sớt lãi, anh muốn tậu một căn hộ địa điểm sát biển và Best Western Premier Sapphire Ha Long lọt tham gia danh sách đầu tư của anh Minh An. 

"Số tiền mà tôi đầu cơ tham gia căn hộ nghỉ ngơi này sẽ có cơ hội sinh lời khi Hòn Gai, Hạ Long tăng trưởng bất động sản, khách vãn lai đông. Tìm căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long là tôi vừa đầu cơ sinh lời, vừa đóng góp vào sự sản xuất thông thường của thành phố", anh Minh An chia sớt. 

Western Premier Sapphire Ha Long tầm nhìn hương vịnh kỳ quan - 1

Thiết kế căn hộ lấy cảm hứng từ biển theo hướng đẳng cấp văn minh. 

Từ tầm nhìn chuyên ngành, thây mặt đội ngũ kiến trúc sư của dự án cho rằng, xúc cảm của các khách hàng tới hưởng thụ dự án không chỉ tới từ vị trí và tầm nhìn thoáng rộng. Toàn cục dự án được kiến tạo hình cánh cung đón trọn hai luồng gió biển từ vịnh kỳ quan và gió trong khoảng núi Bài Thơ.

Chuỗi hệ thống cửa kính thiết kế khác biệt, giúp mở mang tầm nhìn, tăng cảm giác sống động. "Một Hạ Long kỳ vỹ nằm ngay ngoài cửa sổ. Chúng tôi tính toán để sườn cảnh hình thành một cách đẹp và gần nhất. Cảnh quan núi, biển sẽ tạo nên cảm giác khác biệt cho những khách du lịch nghỉ chân tại đây", vị thây mặt này san sẻ.

Tính tới bốn tuần 10, công trình đã xây tới tầng 28 trên tổng số 31 tầng và 2 tầng hầm. Chủ đầu tư dự kiến sẽ bàn giao nhà trong quý IV/2020. Hiện tổ chức vận dụng chính sách mượn 70% và cung cấp lợi nhuận suất 0% tới khi bàn giao nhà, nhằm đảm bảo dòng tiền định hình cho khách hàng tới thời gian dự án đi tham gia điều hành.

Dường như đó, để khai thác tối đa khả năng kinh doanh, dự án ứng dụng chế độ chia sẻ lợi nhuận 90:10. Đối tượng mua hàng hưởng 90% lợi nhuận cho thuê căn hộ khi ủy thác quyền kinh doanh cho chủ đầu tư.

Với chương trình "Mua là có vàng" đang khai triển, đông đảo đối tượng mua hàng khi tậu căn hộ nghỉ ngơi Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ có thời cơ kiếm được phần quà rất có giá trị. Giải nhất là xe Mazda CX8, giải hai xe Vinfast Fadil và giải ba xe máy Honda SH 150i.

Thành Dương 

Tin tức công trình:

Hotline: 1800 6918

Website:

Liên hệ công trình: Số 1, tuyến đường Bến Đoan, phố Hồng Gai, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Tổ chức giải đáp và điều hành bán hàng: Công ty TNHH Sản xuất và Buôn bán Bất động sản Weland.

Đại lý phân phối: Sàn BĐS MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Vhomes.


Xem tại: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét