Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019

Công trình Mipec Riverside mở bán bộ sưu tập căn hộ mẫu La Galerie - VnExpress Kinh Doanh

Những sản phẩm đắt giá nhất công trình Mipec Riverside, gồm các căn hộ 3 phòng ngủ và penthouse duplex sắp ra mắt tham gia ngày 12/10.

Khi tới với lễ công bố căn hộ mẫu La Galerie, đối tượng mua hàng sẽ được thưởng thức môi trường sống quý phái tại các căn hộ cao cấp tại Mipec Riverside và thưởng thức minishow "Chuyện phường bên sông".

Nằm trong dự án Mipec Riverside, La Galerie nổi trội với căn penthouse duplex mang phong cách kiến tạo bán cổ đại. Các căn penthouse được liên hiệp khôn khéo và kết hợp giữa các mảng đá, đồ gỗ với những cụ thể sáng bóng của kim loại và sự mềm mại của nỉ nhung. Cách thức kiến tạo này mang đến sự tinh tế, và vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi căn hộ, nhà đầu tư san sớt.

Phong cách kiến trúc bán cổ điển tại dự án.

Đẳng cấp kiến trúc bán cổ kính tại dự án.

Các căn hộ 3 phòng ngủ trục A6 và A7 thuộc La Galerie sở hữu góc nhìn ra sông Hồng, cầu Long Biên. Chủ đầu tư cho biết: "Để tối đa góc nhìn cho mỗi căn hộ, chúng tôi lựa chọn những mảng cửa kính chạm sàn. Cho nên, tại mỗi tầm nhìn tại các căn hộ La Galerie, Thủ đô đều hình thành sống động. Qua những ô cửa tại Mipec Riverside, chủ chiếm hữu sẽ thực sự được cảm nhận vẻ đẹp lung linh của đô thị trong môi trường nhàn rỗi và thư giãn".

Căn hộ mẫu thuộc bộ sản phẩm La Galerie thể hiện sự tinh tế trong thiết kế.

Căn hộ mẫu thuộc bộ vật phẩm La Galerie bộc lộ sự tinh tế trong thiết kế.

Chia sớt về minishow "Chuyện thị trấn bên sông" trong lễ ra mắt, chủ đầu tư tiết lộ đây sẽ là cơ hội để khách hàng hoà bản thân mình tham gia không gian quý phái, tao nhã và phong cách pha trộn với nét hoài cũ rích của sông Hồng và cầu Long Biên. Đối tượng mua hàng sẽ được lắng tai những khúc nhạc du dương, và ngắm nhìn triển lãm ảnh Cầu Long Biên qua các thời gian.

Căn hộ có tầm view hướng sông đắt giá.

Căn hộ có tầm view hướng sông đắt giá.

"Qua minishow này, chúng tôi kì vọng đối tượng mua hàng sẽ cảm thu được cuộc sống tại Mipec Riverside với toàn diện thanh âm, vẻ đẹp, đẳng cấp và cảm xúc", đại diện Mipec Riverside san sớt.

Quỳnh Hương

Minishow "Chuyện phường bên sông"

Thời điểm: 17h00, thứ 7 ngày 12/10.

Vị trí: Căn AP11 tháp A - Số 2 đường Long Biên 2, thị trấn Ngọc Lâm, Huyện Long Biên, Thủ đô

Nội dung chương trình: Phần 1: Ngắm nhìn bộ sưu tập ảnh đầy hoài niệm về cầu Long Biên qua các thời kì. Phần 2: Thưởng thức những môi trường sống tuyệt đẹp bên trong các căn hộ mẫu phong cách thuộc bộ sưu tập La Galerie. Phần 3: Ăn uống đêm nhạc mơ mòng với các ca khúc Thu Hà Nội.

La Galerie - by Mipec Riverside

Doanh nghiệp trả lời và điều hành bán hàng: Công ty cũ kĩ phần Đầu tư và Kinh Doanh bất động sản Vland vn

Địa chỉ: số 2 tuyến đường Long Biên 2, thị trấn Ngọc Lâm, huyện Long Biên, Hà Nội

Hotline: 1800 6645 - 0988 422 848


Xem nhiều hơn: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét