Thứ Bảy, 19 tháng 10, 2019

Công trình Metro Star Xa lộ Thủ đô mở đặt cọc lần 2 - VnExpress Kinh Doanh

Dự án Metro Star theo tiêu chuẩn thiết kế và xây dựng chuẩn Singapore sẽ thành lập đợt đặt chỗ lần 2 vào ngày 24/10 đến. 

Tọa lạc tại số 360 Xa lộ Hà Nội, Metro Star nằm ngay trường học lớn và đẹp trên mặt tiền xa lộ. Công trình không chỉ mang đến cho cư dân một thiết kế và tiêu chuẩn xây dựng Singapore mà còn tính thuận tiện khi chỉ mất 3 phút để đi vào ga metro số 10 bằng chiếc cầu bộ hành bắc ngang Xa lộ Hà Nội. 

Nhờ nằm ngay điểm gắn kết với Vòng đai 2, qua Phạm Văn Đồng và Mai Chí Thọ, tham gia đại lộ Võ Văn Kiệt, từ Metro Star, dân cư có thể dễ dàng đi lại đến trung tâm quận 1, quận 2, huyện 3, tiện lợi chuyển động đi miền Đông, miền Trung theo cao tốc Long Thành hay dễ dàng về miền Tây qua đại lộ Võ Văn Kiệt. Lợi thế kết nối với ga metro số 10 giúp việc vận động trong khoảng Metro Star rất nhanh và đúng giờ, suốt tuyến trong khoảng chợ Bến Thành, nhà hát Lớn, Tôn Đức Thắng, Văn Thánh.

Nhà đầu tư - Công ty Metro Star - cho nhân thức, toàn nhóm viên chức đã sẵn sàng chuẩn bị cho lễ nhận đặt cọc công trình tham gia ngày 24/10 tới. Đối tượng mua hàng có thể tham gia đặt chỗ tại nhà mẫu (liên hệ 360 - Xa lộ Hà Nội) hoặc tại sàn Metro Star (117 - Nguyễn Đình Chiều, huyện 3, TP HCM).

Lúc trước, hôm 10/10, Công ty Metro Star cũng đã công ty buổi lễ ra quân dự án, với sự tham gia của thây mặt chủ đầu tư, thây mặt các tổ chức phân phối và hơn 500 viên chức sale.

Dự án Metro Star ngay mặt tiền Xa lộ Hà Nội.

Công trình Metro Star ngay mặt tiền Xa lộ Thủ đô.

Metro Star thiết kế theo phong cách Singapore, chất lượng xây đắp được bảo đảm bởi nhà giám sát quốc tế Apave, hướng đến không gian sống xanh, hiện đại và tân tiến. Axis - một trong những danh tiếng thiết kế bậc nhất của Singapore đã dành đa dạng máu nóng để mang đến một kiến tạo hình ngôi sao 3 cánh cho công trình nhằm tiết kiệm hóa môi trường và góc nhìn. 

Nhìn từ bên ngoài, Metro Star như những cánh buồm mở rộng đón gió. Công trình có hơn 100 luôn thể ích phục vụ yêu cầu cuộc sống của những dân cư đô thị tân tiến về thư giãn, sức khỏe, khiến đẹp, học tập, bán buôn, ăn uống, vui chơi tiêu khiển...

Phối cảnh tiện ích nội khu dành cho cư dân Metro Star.

Phối cảnh tiện ích nội khu bỏ ra cho cư dân Metro Star.

Lấy cảm hứng từ Gardens by the Bay của Singapore, Metro Star mô phỏng 7 kỳ quan tự nhiên xanh mát nhằm mang đến môi trường sống xanh, trong sạch và tân tiến. 7 kỳ quan gồm hồ bơi vô cực - Infinity Pool, khu rừng sinh thái - Forest Garden, vườn sinh lực - Vitality Garden, tiệm tạm hóa tiêu khiển - Play Parc, thánh địa nghỉ dưỡng - Wellness Sanctuary, khu giao hưởng bầu trời - Sky Symphony và cầu Ngân Hà - Sky Bridge.

Cách căn hộ một vài bước chân, Play Parc, lấy ngẫu hứng trong khoảng Sentosa - một khu đảo nghỉ mát ở Singapore - đoàn kết phối hợp giữa trên hè phố tiêu khiển nhiệt đới và các khu vườn hoang dại. Ở đó, trong khoảng trẻ con tới người lớn đều có thể thả hồn trong tiếng cười trong vắt với những trò chơi vui nhộn, hay hòa bản thân trong môi trường xanh mát bên hàng cây đang vươn bản thân mình đón nắng mai, giúp xua tan mọi phiền muộn và gắn kết các thế hệ thành viên trong mái nhà.

Không gian căn hộ mẫu tại 360 Xa lộ Hà Nội.

Môi trường căn hộ mẫu tại 360 Xa lộ Thủ đô.

Là khu vực tấp nập nhất trong khoảng phổ biến năm nay của hoạt động mua bán địa ốc TP HCM, khu Đông, trong đó có quận 9, có giá sàn tăng nhanh nhờ hàng loạt dự án cơ sở vật chất mới, văn minh đang hối hả hoàn thành đưa vào sử dụng. Hơn nữa, trải nghiệm trên quả đât cho thấy, những căn hộ nằm gần ga metro thường có chỉ số sinh lời rất nhanh, đặc biệt là tại Nhật Phiên bản. 

"Với đẳng cấp sống xanh chuẩn Sigapore, kiến trúc rất dị được đẽo gọt kĩ càng và gắn kết tự nhiên trong từng tầm nhìn, Metro Star tạo nên một môi trường sống trong sạch với những giây lát an nhiên tự tại. Công trình xứng đáng là 'ngôi sao' sáng bầu trời phía Đông thành phố", thây mặt Tổ chức kinh doanh Metro Star thể hiện sự quan trọng.

Lộc An


Xem tại: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét