Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019

Công trình D'.El Dorado I bàn giao những căn hộ trước tiên cho khách hàng

Khởi công vào cuối bốn tuần 10 năm 2017, sau quãng thời điểm gần 2 năm xây dừng với sự nghiêm túc, luôn đặt ra tiêu chí bảo đảm tiến độ và chất lượng, công trình D'. El Dorado I của Tổ chức Tân Hoàng Minh đã bàn giao những căn hộ đầu tiên cho khách hàng.

Ngày 1/10/2019 cách đây không lâu, Công ty Tân Hoàng Minh đã doanh nghiệp lễ bàn giao những căn hộ đầu tiên tại tòa D'. El Dorado I cho khách hàng. Buổi lễ có sự hiện diện của các đối tác đã cùng Công ty Tân Hoàng Minh tạo nên dự án D'. El Dorado như Nhà băng bảo trợ vốn SHB, tổng thầu xây đắp Delta-V, đại lý phân chia Danko và Kiến Hưng.

Ngay trong khoảng khi mở bán, Tân Hoàng Minh luôn đề cao tiến độ công trình bởi vì đây là một trong những thước đo đầu tiên để khách hàng nhìn nhận, bình chọn, tin cẩn và chọn lựa một thương hiệu, một sản phẩm. Đối với D'. El Dorado I, điều đó xoành xoạch được bảo đảm xuyên suốt thời kỳ xây dựng và hoàn thành.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Cường thịnh - Phó giám đốc điều hành Tổ chức Tân Hoàng Minh, cho biết: "Nhờ sự quyết tâm của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, tinh thần xây dựng lao vào và nghiêm túc của tổng thầu xây dựng Delta-V và được sự bảo trợ vốn trong khoảng nhà băng SHB, ngày hôm nay, dự án đã cán đích thắng lợi và có thể bàn giao cho đối tượng mua hàng.

Đây cũng được coi là cột mốc cần thiết minh chứng cho sự cam kết về đảm bảo tiến độ xây đắp của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Chúng tôi kì vọng quý đối tượng mua hàng sẽ có một cuộc sống thật rộng rãi thú vui và hạnh phúc trong tổ ấm tại D'. El Dorado I."

Nhận bàn giao nhà, các đối tượng mua hàng đều chia sẻ sự tin cẩn vào chủ đầu tư. Chính vị trí đắc địa, ngay gần hồ Tây dễ dãi cho việc chuyển động là nhân tố trước tiên khiến đối tượng mua hàng chọn lựa dự án. Cho đến bữa nay, các khách hàng đều phấn kích khi công trình D'. El Dorado I đã được kiến thiết và bàn giao đúng tiến độ. Trong khi đó, các đối tượng mua hàng cũng bày tỏ hy vọng nhà đầu tư Tân Hoàng Minh sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đối tượng mua hàng sau khi kiếm được bàn giao.

Đáp lại những kì vọng từ phía khách hàng, ông Trằn Hồng Sơn - Phó tổng Giám đốc Cơ quan Tân Hoàng Minh, phát biểu: "Chúng tôi vô cùng vui lòng và vinh dự khi được đồng hành cùng quý vị đối tượng mua hàng. Thay mặt cho Tổ chức Tân Hoàng Minh, chúng tôi chắc chắn sẽ vận hành tòa nhà một bí quyết giỏi nhất, mang lại cho dân cư một cuộc sống đơn giản tuyệt vời."

Tọa lạc tại ngã tư Lạc Long Quân và Nguyễn Hoàng Tôn, quận Tây Hồ, sở hữu một vị trí cực kì đắc địa, D'. El Dorado I với chiều cao 27 tầng nổi và 4 tầng hầm, bao gồm 448 căn hộ có quy mô có lí trong khoảng 30 - 120m2.

Công ty Tân Hoàng Minh đã kiến tạo một môi trường sống, nghỉ dưỡng ngay trong lòng thành phố với các căn hộ mang đẳng cấp kiến tạo tân cổ truyền, đảm bảo chất lượng xây đắp và hoàn thiện cùng nhiều tiện ích đi kèm như bể bơi, phòng gym, câu lạc bộ…

Dường như công trình D'. El Dorado I đã bàn giao, người anh em song sinh D'. El Dorado II cũng đã chính thức cất nóc tham gia 04 tuần 6 cách đây không lâu, vượt tiến độ đề ra và dự định cũng sẽ được bàn giao tham gia 04 tuần 4 năm 2020.

Ngay từ khi công bố, 2 tòa căn hộ D'. El Dorado của Công ty Tân Hoàng Minh đã thu hút sự để ý của khách hàng và phát hành sức hot trên thị trường BĐS với địa điểm đắc địa, đương nhiên đó là những tiện ích kiến tạo nên một cuộc sống dễ dàng cho dân cư. Cùng với sự trau chuốt về mặt chất lượng và đảm bảo về mặt tiến độ như hiện nay, dự kiến trong thời điểm sắp đến, những căn hộ cuối cùng tại D'. El Dorado vẫn sẽ là tiêu điểm thú vị khách hàng.

* Thông tin chi tiết:

Sàn giao dịch BĐS Tân Hoàng Minh, 24 Quang đãng Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc đại lý phân phối: Danko Group, Địa ốc Kiến Hưng.

Hotline: 0886 5555 86 - 0901 636 222 - 094 133 9898.


Đọc thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét