Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019

Công trình C.T Plaza Nguyên Hồng ra mắt những căn cuối - VnExpress Kinh Doanh

C.T Plaza Nguyên Hồng thiết kế căn hộ mang đẳng cấp nghệ thuật, nhân tiện ích phong phú.

Theo đại diện Công ti CP Nguyên Hồng (thành viên Tổ chức C.T Group), dự án C.T Plaza Nguyên Hồng đã lập kỷ lục bán hàng mới của nhà đầu tư này trong đợt công bố vừa mới đây. Trong rổ hàng 277 sản phẩm tung ra hoạt động mua bán, 97% đã có chủ.

Hiện dự án chỉ còn 13 căn hộ và shophouse. Trong đó, các căn nhà phố thương mại thích hợp cho khách hàng nhà có yêu cầu kinh doanh hòa hợp chỗ ở có kiến tạo đẹp và địa điểm đắc địa. Nhà đầu tư sẽ sớm chào bán các vật phẩm sau cuối trong thời gian đến.

Công trình C.T Plaza Nguyên Hồng nằm tại số 18 Nguyên Hồng, ngay vòng xoay Nguyên Hồng - Phạm Văn Đồng, giáp giới quận Gò Vấp và Bình Thạnh. Trong khoảng vị trí này, dân cư có thể gắn kết mau lẹ đến phi trường Tân Sơn Nhất, ngã tư Bình Triệu và các huyện trung tâm đô thị.

Địa điểm dự án nằm ở cửa ngõ trọng điểm, giao thoa của các trục tuyến phố rộng, giao thông thông thoáng. Dự án gắn kết tiện lợi với các nhân thể ích như trọng tâm thương nghiệp (E-Mart, Vincom Plaza), nhà thờ từ cấp mầm non tới đại học, bệnh viện lớn, bách hóa (Big C, Coop Mart), các nhà hàng và các cửa hiệu cá tính.

Phối cảnh tổng thể dự án C.T Plaza Nguyên Hồng.

Phối cảnh cục bộ công trình C.T Plaza Nguyên Hồng (số 18 đường Nguyên Hồng, thị trấn 1, quận Gò Vấp, TP HCM). Địa chỉ 0937996036 - 1900561566 (ext: 604)

C.T Plaza Nguyên Hồng còn có đẳng cấp thiết kế mang tính nghệ thuật cao. Kiến tạo công trình thể hiện triết lý tụ họp hài hòa của 3 nhân tố "tự nhiên - nghệ thuật - nhân loại". Vẻ đẹp nghệ thuật tại công trình không chỉ biểu thị ở cảnh quan của toàn khu, tường rào, sảnh, sân vườn, bãi đậu xe, thang máy... mà còn trong những cụ thể bé nhỏ tại các hành lang, cầu thang, cửa sổ.

Bên trong căn hộ sắp xếp các mảng xanh tràn đầy thiên nhiên, trong khoảng phòng tắm theo phong cách spa tới phòng ăn ấm cúng... Dự án hướng đến đối tượng khách tìm là giới nghệ sỹ, trí thức, thương gia, các điều hành trẻ và những người mến mộ nghệ thuật, tự nhiên.

"Tạo dáng trong khoảng triết lý thiết kế nghệ thuật, C.T Plaza Nguyên Hồng hướng đến xây dựng một môi trường sống thoải mái trong sạch, giúp người sử dụng không chỉ thỏa mãn yêu cầu nghỉ ngơi tái hiện năng lượng sau một ngày mệt tuồi mà còn khơi nguồn năng lượng hứng khởi cho những bước tiến mới", thây mặt đơn vị phát hành san sớt.

Công trình C.T Plaza Nguyên Hồng còn có những luôn thể ích nội khu đồng bộ như nhà hàng, cà phê ngoài trời, hồ bơi... cùng các luôn tiện ích sẵn có của khu vực cư dân hiện hữu bao quanh như nhà thờ, bệnh viện, trọng tâm thương mại, siêu thị, tiệm tạm hóa, các tiệm tạm hóa - tiêu khiển, trọng tâm thể dục thể thao và chăm bẵm sức khỏe...

Lộc An


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét