Thứ Tư, 16 tháng 10, 2019

Công trình căn hộ mưu trí ven sông 10.000 tỷ đồng tại TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư Áp dụng công nghệ 4.0 vào các hạng mục dự án, xây đắp hệ thống cảnh quan xanh và nhân tiện ích cao cấp.

Tọa lạc trên khu đất 42.500m2, Sunshine City Sài Gòn định danh mình là một công trình căn hộ cao cấp bỏ ra cho giới nhà giàu. Không chỉ chiếm hữu quy hoạch đồng bộ, nhân thể ích tân tiến, dự án còn vận dụng hàng loạt công nghệ 4.0 với hệ sinh thái "Smart Living" mang tới cuộc sống thông minh.

Là nơi ổn định gia đình cho giới thượng lưu, phong cách, các tòa thông thường cư thiết kế mặt ngoài toàn thể bằng kính Low-E, vũ trang vệ sinh cao cấp mạ quà Kohler, hệ thống cửa thương hiệu châu Âu.

Không chỉ văn minh và đáng sống, Sunshine City Sài Gòn còn bắt nhịp với thiên hướng của thời đại khi cung ứng một hệ sinh thái "Smart Living" mang đậm dấu ấn kĩ nghệ 4.0.

Tiện ích bể bơi tràn tại Sunshine City Sài Gòn.

Nhân thể ích bể bơi tràn tại Sunshine City Sài Gòn.

Với hệ thống giám sát 24/24, dân cư dự án được đảm bảo an toàn tối đa. Smart Security gồm phổ quát phân tầng bảo an như kiểm soát đa lớp, camera an toàn ở rộng rãi nơi, chuỗi hệ thống nhận mặt gương mặt Face ID...

Những cư dân thành đạt tại Sunshine City Sài Gòn sẽ không không dễ dàng để cảm chiếm được cuộc sống tiêu chuẩn cao cấp qua một cú chạm. Công nghiệp 4.0 ứng dụng trong mọi tiện thể ích công trình trong khoảng bãi giữ xe lanh lợi (Smart Parking), tới Áp dụng nhà thông minh (Smart Home) và chuỗi hệ thống quản trị dữ liệu thông minh (Smart Management).

Sunshine City Sài Gòn "kế sông, cận thủy" bên dòng sông Cả Cấm. Để xây đắp môi trường sống xanh, chủ đầu tư bỏ ra 12.000m2 mặt nước dự án cho chuỗi hệ thống sông nội khu, hồ cảnh quan câu kết với phổ thông mảng xanh trong khoảng những nơi công cộng hay chuỗi hệ thống vườn treo rộng đến 70m2 tại các tầng.

Khác biệt, ở mỗi tòa nhà đều bố trí một không gian rộng hơn 100m2 là nơi tị nạn theo đúng tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy quốc tế. Đây là điểm đặc sắc không sinh ra ở đa dạng công trình cao cấp.

Hệ thống điều khiển tiện ích căn hộ trên ứng dụng di động.

Chuỗi hệ thống điều khiển tiện ích căn hộ trên vận dụng dế yêu.

Nhờ những khác lạ trong đầu cơ, Sunshine City Sài Gòn đã vượt qua phổ quát kẻ địch tại Dot Property Vietnam Awards 2019 để nhận giải thưởng "Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất 2019".

"Với máu nóng cùng phục vụ 5 sao chuẩn quốc tế và công nghệ mưu trí, Sunshine Group kỳ vọng sẽ tạo nên những chuẩn mực của trị giá sống thượng lưu ở TP HCM", thây mặt chủ đầu tư nói.

Địa điểm đắc địa tại huyện 7

Huyện 7, nơi Sunshine City Sài Gòn tọa lạc là một trong những khu vực dồn vào một chỗ đa dạng người giàu. Khi khu thị trấn Phú Mỹ Hưng đi tham gia hoạt động đã góp phần thay đổi diện mạo huyện 7.

Phối cảnh Sunshine City Sài Gòn bên sông Cả Cấm.

Phối cảnh Sunshine City Sài Gòn bên sông Cả Cấm.

Trong buổi khiến việc với UBND quận 7 hồi tháng 4/2019 về nhiệm vụ sản xuất kinh tế phố hội trong năm, chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong hy vọng đưa huyện 7 biến thành đô thị kiểu mẫu.Trong thời điểm tới, huyện 7 sẽ đón thêm một loạt công trình lớn như nút giao Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, cầu Thủ Thiêm 4, cầu Kênh Tẻ 2 và tuyến Metro Bến Thành - Hiệp Phước. Quận 7 còn gắn kết với hai tuyến cao tốc liên hiệp vùng kinh tế trọng tâm phía Nam là TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và TP HCM - Trung Lương.

Chuỗi hệ thống giao thông được upgrade giúp khu vực trở thành manh mối giao thông gắn kết đa chiều, tạo nhân tố kiện dễ dãi để phát hành các khu dân cư văn minh.

"Giống như các đô thị, khu vi la bỏ ra cho người giàu trên thế giới, Sunshine City Sài Gòn sẽ phát triển trở thành tượng trưng sống cao cấp của TP HCM", thây mặt chủ đầu tư Sunshine Group nói.

Thành Dương


Xem thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét