Thứ Tư, 16 tháng 10, 2019

Công trình căn hộ mưu trí ven sông 10.000 tỷ đồng tại TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư vận dụng công nghệ 4.0 tham gia các hạng mục dự án, xây đắp chuỗi hệ thống cảnh quan xanh và nhân tiện ích cao cấp.

Tọa lạc trên khu đất 42.500m2, Sunshine City Sài Gòn định danh bản thân mình là một dự án căn hộ cao cấp dành cho giới nhà giàu. Không chỉ sở hữu quy hoạch đồng bộ, nhân tiện ích tân tiến, công trình còn Áp dụng hàng loạt công nghệ 4.0 với hệ sinh thái "Smart Living" mang tới cuộc sống lanh lợi.

Là nơi an cư cho giới thượng lưu, phong cách, các tòa bình thường cư kiến tạo mặt ngoài cục bộ bằng kính Low-E, thiết bị vệ sinh cao cấp mạ tiến thưởng Kohler, chuỗi hệ thống cửa thương hiệu châu Âu.

Không chỉ hiện đại và đáng sống, Sunshine City Sài Gòn còn bắt nhịp với xu thế của thời đại khi cung ứng một hệ sinh thái "Smart Living" mang đậm dấu ấn công nghệ 4.0.

Tiện ích bể bơi tràn tại Sunshine City Sài Gòn.

Tiện ích bể bơi tràn tại Sunshine City Sài Gòn.

Với hệ thống giám sát 24/24, cư dân dự án được đảm bảo bình an tối đa. Smart Security gồm phổ thông phân tầng bảo an như giữ vững đa lớp, camera an ninh ở phổ quát nơi, hệ thống nhận biết gương mặt Face ID...

Những cư dân đạt được mục tiêu tại Sunshine City Sài Gòn sẽ không khó để cảm thu được cuộc sống tiêu chuẩn cao cấp qua một cú chạm. Kĩ nghệ 4.0 Áp dụng trong mọi luôn thể ích công trình từ bãi giữ xe lanh lợi (Smart Parking), đến vận dụng nhà mưu trí (Smart Home) và hệ thống quản trị dữ liệu mưu trí (Smart Management).

Sunshine City Sài Gòn "kế sông, cận thủy" bên dòng sông Cả Cấm. Để xây đắp không gian sống xanh, nhà đầu tư dành 12.000m2 mặt nước công trình cho hệ thống sông nội khu, hồ cảnh quan liên hiệp với đa dạng mảng xanh trong khoảng công viên hay hệ thống vườn treo rộng tới 70m2 tại các tầng.

Khác lạ, ở mỗi tòa nhà đều bố trí một môi trường rộng hơn 100m2 là nơi lánh nạn theo đúng tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy quốc tế. Đây là điểm nổi bật không xuất hiện ở phổ biến dự án cao cấp.

Hệ thống điều khiển tiện ích căn hộ trên ứng dụng di động.

Chuỗi hệ thống điều khiển một thể ích căn hộ trên ứng dụng điện thoại.

Nhờ những đặc biệt trong đầu tư, Sunshine City Sài Gòn đã vượt qua đa dạng đối phương tại Dot Property Vn Awards 2019 để kiếm được giải thưởng "Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất 2019".

"Với máu nóng cùng dịch vụ 5 sao chuẩn quốc tế và kĩ nghệ thông minh, Sunshine Group kỳ vọng sẽ tạo nên những chuẩn mực của giá trị sống thượng lưu ở TP HCM", đại diện chủ đầu tư nói.

Địa điểm đắc địa tại thị xã 7

Huyện 7, nơi Sunshine City Sài Gòn tọa lạc là một trong những khu vực dồn vào một chỗ rộng rãi người giàu. Khi khu thị trấn Phú Mỹ Hưng đi vào hoạt động đã góp phần thay đổi diện mạo huyện 7.

Phối cảnh Sunshine City Sài Gòn bên sông Cả Cấm.

Phối cảnh Sunshine City Sài Gòn bên sông Cả Cấm.

Trong buổi khiến việc với UBND thị xã 7 hồi 04 tuần 4/2019 về nhiệm vụ sản xuất kinh tế xã hội trong năm, chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong ước muốn đưa thị xã 7 trở thành đô thị kiểu mẫu.Trong thời gian tới, quận 7 sẽ đón thêm một loạt công trình lớn như nút giao Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, cầu Thủ Thiêm 4, cầu Kênh Tẻ 2 và tuyến Metro Bến Thành - Hiệp Phước. Quận 7 còn gắn kết với nhị tuyến cao tốc câu kết vùng kinh tế trọng điểm phía Nam là TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và TP HCM - Trung Lương.

Hệ thống liên lạc được nâng cấp giúp khu vực trở thành mối manh liên lạc gắn kết đa chiều, tạo vấn đề kiện dễ dãi để tạo ra các khu cư dân tân tiến.

"Giống như các thành phố, khu biệt thự bỏ ra cho người giàu trên nhân loại, Sunshine City Sài Gòn sẽ tạo ra trở thành biểu trưng sống cao cấp của TP HCM", đại diện chủ đầu tư Sunshine Group nói.

Thành Dương


Tham khảo thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét