Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Công trình Barya Citi ra mắt đợt cuối những căn nhà phường hấp dẫn nhất - VnExpress Kinh Doanh

Công ty Cổ phần Danh Khôi Holdings vừa chấm dứt đợt công bố công trình khu thành phố Barya City vào 27/10 với 100% item nhà phố được giao dịch thắng lợi.

Theo ghi nhận của Danh Khôi có khoảng 80% khách tham dự đã giữ chỗ trước đây, 20 % còn lại là nhà đầu tư mới tới và quyết định "cung cấp tiền" ngay trong phiên mở bán ưu tiên 1.

"Những con số bán hàng và lượng khách nhập cuộc lễ công bố đợt cuối của công trình đông hơn dự định khiến cho chúng tôi khá bất thần", thây mặt chủ đầu tư cho nhân thức.

Cũng theo vị này, phổ biến đối tượng mua hàng đon đả đến giá trị của công trình mang lại trong tương lại đã tới tham gia vì muốn tận mắt "thị sát" chất lượng tòa tháp, cũng như để đưa ra đánh giá Barya Citi có phù hợp khiến nơi ổn định gia đình lẫn đầu tư tại TP Bà Rịa.

Quang cảnh lễ mở bán đợt cuối của dự án Barya Citi.

Quang quẻ cảnh lễ ra mắt đợt cuối của công trình Barya Citi.

Một chủ đầu tư đã giao dịch thắng lợi sản phẩm nhà xã tại dự án Barya Citi cho nhân thức, ông quyết định chọn lựa Barya City vì rộng rãi lý do trong đó vị này tán thành về vị trí và quy hoạch đồng bộ của dự án với nhiều tiện thể ích văn minh, như hồ bơi Olympics, ở dọc đường cây trồng, tiệm tạm hóa, bệnh viện, trọng tâm thương mại, khu tiêu khiển, sẽ mang đến môi trường sống phổ thông đặc biệt cho mái ấm ông tại TP Bà Rịa thời điểm tới.

Barya Citi có quy mô hơn 8,7 hecta, tiếp giáp 4 mặt tiền được mệnh danh "tứ giác đá quý" của TP Bà Rịa (thức giấc Bà Rịa  Vũng Tàu), gồm con đường Trường Chinh, Phạm Hùng, Cách Mạng Tháng 8 và Nguyễn Văn Cừ nối dài. Dân cư Barya Citi được kế thừa cơ sở thị trấn và hệ thống giao thông hiện đại, dễ dãi gắn kết với TP Vũng Tàu, Đồng Nai, TP HCM trong thời gian ngắn.

Khách hàng may mắn trúng thưởng khi mua căn nhà phố thuộc dự án.

Khách hàng hên trúng thưởng khi sắm căn nhà thị trấn thuộc dự án.

Barya Citi nằm ngay giữa lòng phố biển Bà Rịa, thừa hưởng lợi thế tự nhiên trong khoảng thị trấn biển dễ thương với khí hậu nóng bức, thổ nhưỡng trù phú. Chủ đầu tư xác định phương hướng tạo ra dự án biến thành một phố Âu giữa trọng điểm thị trấn Bà Rịa đan xen những nét cổ đại trong từng kiến tạo.

Khu thị trấn Barya Citi cung ứng cho hoạt động mua bán 427 căn nhà xã có quy mô đa dạng từ 90-152m2. Nhà đầu tư công bố giá niêm yết làng nhàng trong khoảng 4 tỷ đồng một căn vừa ở đoàn kết kinh doanh, thương mại, thích hợp để đầu tư, kinh doanh, nhượng quyền hay cho thuê. Cư dân có thể hòa bản thân tham gia không khí tấp nập của đô thị, khép cửa lại ngôi nhà sẽ trở thành không gian nghỉ ngơi cao cấp.

polyad

Nhân viên trả lời cho đối tượng mua hàng tham dự sự kiện.

Bên cạnh, dự án còn tập hợp tổ hợp nhân tiện ích sống khép độc đáo đẳng cấp như: hồ bơi dài đến 58m với điểm nhấn là quầy bar nhiệt đới đậm đẳng cấp các nước khu vực châu Mỹ; khu bến xe con trẻ, trọng điểm thương mại, chuỗi nhà hàng và coffe, rạp chiếu phim, phục vụ spa, phòng tập thể thao và yoga, trường học quốc tế... giúp dân cư hưởng thụ vừa đủ mọi khoảnh khắc ngay tại nơi ổn định chỗ ở.

"Yếu tố tự nhiên đan xen tham gia từng không gian sống của Barya Citi sẽ là nơi ổn định gia đình phổ biến cảm xúc cho đối tượng mua hàng trong mai sau", đại diện chủ đầu tư nói.

Minh Chi

Để biết thêm thông tin chi tiết

Công ty phân phối công trình: Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Asia New Time

Hotline: 0916 155 736

Website:


Đọc thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét