Thứ Tư, 9 tháng 10, 2019

Công ti chứng khoán HFT miễn toàn cục phí đàm phán - VnExpress Kinh Doanh

Lượng khách hàng của Chứng khoán HFT tăng cao trong hai tuần sau khi tổ chức kinh doanh không tính phí thương lượng số đông sản phẩm trong khoảng 16/9.

Chương trình không tính tiền đàm phán tại HFT diễn ra trong khoảng 16/09 tới hết 30/11, vận dụng cho gần như vật phẩm cũ rích phiếu, chứng chỉ quỹ, chứng quyền. Đại diện công ty cho nhân thức chỉ sau nhì tuần lên tiếng chương trình, lượng đối tượng mua hàng mới và lượng giao dịch đều tăng mạnh.

Đại diện công ty chứng khoán vốn Hàn Quốc cho biết đây là thời điểm phù hợp để khai triển khuyến mãi không tính tiền đàm phán, khi các công ty giảm phí về 0% trước đây đã quay lại ứng dụng mức phí ban sơ.

Trong năm nay, trước HFT đã có hàng loạt công ti như VNCS, VPS, NHVN, công bố miễn phí đàm phán một số hoặc phần lớn item trong khoảng 1-2 bốn tuần.

HFT là công ty chứng khoán mới nhất tham gia cuộc đua miễn phí giao dịch.

HFT là tổ chức kinh doanh chứng khoán mới nhất nhập cuộc cuộc đua không tính phí đàm phán.

Động thái không lấy phí đàm phán của các công ti chứng khoán thích hợp xu hướng thế giới. Hiện phổ thông công ty lớn như Vanguard, Charles Schwab, JPMorgan Chase... đều không tính tiền giao dịch cho khách hàng trên nền tảng số. Việc giảm hoặc free giao dịch cũng giúp khuyến khích cho nhà đầu tư tại hoạt động mua bán vn trong bối cảnh chứng khoán bất định.

Theo các chuyên gia, trong 04 tuần 9, thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn tiếp tục đối mặt đa dạng biến số phức hợp, như giao dịch của chủ đầu tư nước ngoài hay các yếu tố vĩ mô. Bít tất tay thương nghiệp Mỹ - Trung và rủi ro thế giới ngày càng tăng là câu chuyện xuyên suốt thị trường chứng khoán trong tháng 8. Hình như đó 70% số phiên giao dịch chỉ số VN-Index chuyển di đồng pha với S&P 500 (Mỹ), ảnh hưởng đến diễn biến của chỉ số trong bối cảnh thị trường Mỹ thiếu động lực tăng điểm.

Theo một vài dự đoán, trong 04 tuần 10, hy vọng kết quả buôn bán khả quan của lực lượng ngành nghề hàng tiêu dùng và phục vụ tiêu dùng, sản xuất sách, các tổ chức kinh doanh cao su thiên nhiên và hàng ngũ ngành nghề dược phẩm sẽ động viên cho thị trường. Cũ kĩ phiếu của phổ thông doanh nghiệp có kết quả kinh doanh ấn tượng có tài năng lôi cuốn chủ đầu tư.

Nhìn thông thường năm 2019, kinh tế vĩ mô vietnam có phổ thông yếu tố thuận tiện với đà phát triển cao, định hình, được bình chọn có phổ thông triển vọng lớn mạnh.

HFT là công ti con của Hanwha Investment & Securities, thuộc công ty Hanwha - một trong 7 cơ quan kinh tế lớn nhất Hàn Quốc. 04 tuần 4/2019, Hanwha Investment & Securities đầu cơ vào hoạt động mua bán chứng khoán vn chuẩn y việc tậu lại chứng khoán HFT và tăng vốn lên hơn 6 lần (hơn 600 tỷ) tham gia cuối tháng 8/2019.

Trụ sở tập đoàn Hanwha tại Hàn Quốc.

Trụ sở công ty Hanwha tại Hàn Quốc.

HFT kiếm được phổ biến hỗ trợ trong khoảng tổ chức kinh doanh mẹ về vốn đầu tư, thương hiệu, quản trị và hệ thống công nghiệp văn minh nhằm tăng nhanh phát hành tại hoạt động mua bán vn. Nằm trong ý tưởnrg mở mang và phát triển thị trường, thời điểm đến, HFT dự kiến mở bán nhiều item với giảm giá lớn nhằm lôi cuốn nhà đầu tư.

Minh Anh


Xem tại: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét