Thứ Năm, 3 tháng 10, 2019

Công ti chứng khoán HFT miễn cục bộ phí đàm phán - VnExpress Kinh Doanh

Lượng đối tượng mua hàng của Chứng khoán HFT tăng cao trong nhì tuần sau khi công ti không lấy phí thương lượng đa số sản phẩm trong khoảng 16/9.

Chương trình không tính phí giao dịch tại HFT diễn ra từ 16/09 đến hết 30/11, ứng dụng cho toàn bộ item cổ lỗ phiếu, chứng chỉ quỹ, chứng quyền. Thây mặt tổ chức kinh doanh cho nhân thức chỉ sau nhị tuần thông báo chương trình, lượng khách hàng mới và lượng mua bán đều tăng nhanh.

Đại diện tổ chức kinh doanh chứng khoán vốn Hàn Quốc cho biết đây là thời gian thích hợp để triển khai ưu đãi miễn phí thương lượng, khi các doanh nghiệp giảm phí về 0% trước đó đã quay lại áp dụng mức phí ban sơ.

Trong năm nay, trước HFT đã có hàng loạt công ti như VNCS, VPS, NHVN, lên tiếng không tính tiền giao dịch một vài hoặc hầu hết vật phẩm trong khoảng 1-2 tháng.

HFT là công ty chứng khoán mới nhất tham gia cuộc đua miễn phí giao dịch.

HFT là công ty chứng khoán mới nhất nhập cuộc cuộc đua không lấy phí đàm phán.

Động thái không lấy phí thương lượng của các công ti chứng khoán thích hợp thiên hướng quả đât. Hiện đa dạng công ti lớn như Vanguard, Charles Schwab, JPMorgan Chase... đều miễn phí thương lượng cho khách hàng trên nền móng số. Việc giảm hoặc không tính phí giao dịch cũng giúp tạo động lực cho nhà đầu tư tại hoạt động mua bán vietnam trong bối cảnh chứng khoán biến động.

Theo các chuyên gia, trong 04 tuần 9, thị trường chứng khoán vn vẫn tiếp diễn đương đầu rộng rãi biến số phức tạp, như thương lượng của chủ đầu tư nước ngoài hay các nhân tố vĩ mô. Bít tất tay thương nghiệp Mỹ - Trung và rủi ro toàn cầu gia tăng là câu chuyện xuyên suốt hoạt động mua bán chứng khoán trong bốn tuần 8. Hình như đó 70% số phiên thương lượng chỉ số VN-Index vận động đồng pha với S&P 500 (Mỹ), ảnh hưởng tới diễn biến của chỉ số trong bối cảnh hoạt động mua bán Mỹ thiếu động lực tăng điểm.

Theo một vài dự đoán, trong tháng 10, kỳ vọng kết quả kinh doanh khả quan của hàng ngũ ngành nghề hàng tiêu xài và dịch vụ tiêu dùng, phát hành sách, các tổ chức kinh doanh cao su thiên nhiên và hàng ngũ ngành nghề dược phẩm sẽ khuyến khích cho thị trường. Cổ lỗ phiếu của nhiều công ty có kết quả buôn bán tuyệt hảo có kĩ năng thu hút nhà đầu tư.

Nhìn tầm thường năm 2019, kinh tế vĩ mô vietnam có phổ thông nhân tố thuận tiện với đà vững mạnh cao, định hình, được đánh giá có rộng rãi triển vọng vững mạnh.

HFT là công ti con của Hanwha Investment & Securities, thuộc tập đoàn Hanwha - một trong 7 cơ quan kinh tế lớn nhất Hàn Quốc. 04 tuần 4/2019, Hanwha Investment & Securities đầu tư vào hoạt động mua bán chứng khoán Việt Nam duyệt y việc mua lại chứng khoán HFT và tăng vốn lên hơn 6 lần (hơn 600 tỷ) vào cuối tháng 8/2019.

Trụ sở tập đoàn Hanwha tại Hàn Quốc.

Trụ sở tổ chức Hanwha tại Hàn Quốc.

HFT kiếm được phổ thông hỗ trợ trong khoảng tổ chức kinh doanh mẹ về nguồn vốn, nhãn hiệu, quản trị và hệ thống công nghệ tân tiến nhằm tăng cường sản xuất tại hoạt động mua bán vietnam. Nằm trong kế hoạch mở rộng và tạo ra thị trường, thời điểm đến, HFT dự kiến ra mắt phổ quát sản phẩm với khuyến mãi lớn nhằm thu hút chủ đầu tư.

Minh Anh


Đọc thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét