Thứ Bảy, 12 tháng 10, 2019

Công an khiến việc với người đàn ông tấn công tới tấp, chửi người nhắc nhở xếp hàng ở cây ATM

Tối 12/10, trao đổi với PV, Trung tá Phạm Đức Dũng, Trưởng Công an phố Khương Trung (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, trong chiều nay, người đại trượng phu bị tố có hành vi đánh đến tập, chửi rủa người đàn bà nhắc nhở xếp hàng ở cây ATM đã đến công an xã khiến việc.

Theo Trung tá Dũng, tổ chức công an cũng đã mời bà L. (trú thị xã Thanh Xuân, người bị tấn công, chửi bới) tới làm cho viêc cùng.

Tuy không cung cấp danh tính cụ thể nhưng theo lãnh đạo CA phường, bước đầu, tại buổi làm việc, người con trai này đã xin lỗi chị L. về hành vi của chính mình và ước muốn được hòa giải. Người đàn ông này cũng giải nghĩa, việc để xảy ra sự việc là do nóng giận.

"Nhì bên trong lúc rút tiền có lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát. Hiện chúng tôi đang mời hai bên lên công an thị trấn khắc phục và hướng sẽ tiến hành hòa giải", chỉ huy Công an phố cho hay.

Cũng trao đổi với PV trong tối 12/10, chị Hoàng Thu Ngân (huyện Thanh Xuân, Thủ đô - người đăng vận tải vụ việc lên mạng phường hội) xác thực, mẹ chị đã được Công an phố Khương Trung mời lên làm việc.

Theo chị Ngân, người đàn ông có hành vi đánh, chửi mẹ chị tên là T. (hiện đang cư trú tại khu vực Đại Từ, Hoàng Mai).

"Hiện mẹ tôi đang ở trên công an thị trấn khiến cho việc và người con trai mong muốn hòa giải, bồi hoàn các chi phí khám, vấn đề trị cho bà.

Mẹ tôi cũng muốn hòa giải nhưng không phải vì người đại trượng phu này mà bởi thương cho hậu phi, con của ông ta, sau khi các tin tức cá nhân bị mạng phường hội đăng vận tải. Dĩ nhiên, quyết định chi tiết phải chờ sau buổi khiến việc tối nay ở công an phường", chị Ngân san sẻ.

Trước đây, theo tin tức lúc đầu, khoảng 9h sáng nay, bà L. (trú thị xã Thanh Xuân) tới cây ATM tại số 35 phường Khương Trung, phố Khương Trung để rút tiền. Lúc này, trước cây ATM có đông người xếp hàng đợi rút nên chị cũng tự giác đứng tham gia cuối hàng.

Sau một số phút hy vọng, đến lượt bà L. vào rút tiền thì có một nam bạn trẻ chạy vào chen lấn, yêu cầu rút trước. Bà L. đã nhắc nhở người này đứng tham gia hàng, chờ tới lượt như đại chúng thì nhì bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến lời qua tiếng lại.

Sau một số câu nói, nam thanh niên bất ngờ tiến công bà L. Bị tiến công bất ngờ chị L. rút máy tính bảng ra quay lại thì người này hất văng laptop iPhone 6 xuống các con phố, vỡ lẽ màn hình sau đó bỏ đi.

Tại thời gian trình báo, bà L. không yêu cầu thẩm định về thương tích mà chỉ đề nghị cơ quan công an làm cho rõ, xử lý nam giới trẻ theo luật pháp song song đền bù của nả là chiếc điện thoại bị vỡ lẽ.

Theo Hoàng Đan

Trí Thức Trẻ


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét