Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Có thêm 1,7 tỷ đô la nhờ giải nghĩa về công nghệ blockchain cho Chủ toạ Trung Quốc Tập Cận Bình

Dù rằng cơn sốt blockchain đã dần bớt nhiệt ở China, có một cũ kĩ phiếu vẫn đang tiếp diễn tăng giá vì chủ đầu tư cho rằng tổ chức kinh doanh này có mối quan hệ thân thiết với Chủ toạ Tập Cận Bình.

Là 1 công ti bất động sản nhưng Xinhu Zhongbao hiện lại đang nắm giữ gần người yêu cũ rích phần của 1 công ti mà cuối tuần trước Chủ toạ của công ti này đã trưng bày ngắn gọn cho ông Tập và một vài quan chức cấp cao về công nghệ blockchain. Đã 4 phiên liên tiếp cổ phiếu Xinhu Zhongbao tăng kịch è 10% dù cuối tuần trước đã đóng cửa ở mức thấp nhất trong nhiều năm trở lại đây. Đà tăng của tuần này giúp trị giá vốn hóa của Xinhu ngày càng tăng 1,7 tỷ đô la Mỹ, với cũ kĩ phiếu tăng 46% kể trong khoảng đầu năm đến nay.

Có thêm 1,7 tỷ USD nhờ giải thích về công nghệ blockchain cho Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình - Ảnh 1.

Cổ lỗ phiếu Xinhu tăng vọt sau sự kiện.

Sau khi ông Tập phát biểu rằng Trung Quốc nên tăng mạnh phát triển công nghiệp blockchain, các cổ hủ phiếu có liên quan đến công nghệ này đã tăng giá mạnh nhưng đến thời gian này đều đã giảm nhiệt trừ Xinhu . Chen Chun, 1 giáo sư tại ĐH Zhejiang, đã giải nghĩa về công nghiệp blockchain cho ông Tập. Giáo sư Chen là Chủ toạ của Hangzhou Qulian Technology Co., và Xinhu có 49% cũ rích phần của công ty cung cấp biện pháp blockchain này.

Cổ phiếu của Xinhu vẫn tăng tốt bất chấp tờ Quần chúng. # nhật báo mới đây đã đăng chuyển vận một bài viết cảnh báo nhà đầu tư không nên đầu tư vào công nghiệp blockchain.

An Nguyên

Theo Trí thức trẻ/Bloomberg


Xem thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét