Thứ Năm, 17 tháng 10, 2019

Cơ sở liên lạc tạo thời cơ cho BĐS ven biển Kê Gà - VnExpress Kinh Doanh

Lôi cuốn loạt công trình nghỉ ngơi, giải trí, thể thao biển

Đầu 04 tuần 10, Cơ quan Nam Group và DKRA Vietnam vừa ký liên kết tác tổng đại lý tiếp thị và phân chia công trình Tổ hợp du lịch - giải trí - nghỉ ngơi và sport biển Thanh Long Bay (Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận). Nằm dọc 1,7km bờ biển trên vịnh Hòn Lan, dự án có tổng quy mô 90ha, bao gồm 12 phân khu chính như resort 5 sao, trọng tâm sport biển, Thanh Long Lagoona, Thanh Long Avenue, cầu ngọc trai, cảng du thuyền quốc tế...

Trước đây, hồi giữa 04 tuần 4 năm nay, Công ti CP Ngao du Nhà Bè Bình Thuận và các đối tác phân phối công ty công bố dự án Tropical Ocean Villa & Resort. Dự án quy mô gần 6ha, nằm trên trục con đường ven biển nối Vũng Tàu với Kê Gà, Hàm Thuận Nam.

Khu vực biển Kê Gà - Hàm Thuận Nam còn có dự án Perolas Villa với diện tích 5,4 ha, dự án La Perla Villas Resort có tổng diện tích đất hơn 5,4ha, công trình Aloha Beach Village hơn 15ha...

Vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang thu hút loạt dự án bất động sản.

Vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang lôi cuốn loạt dự án BĐS.

Một tổ chức trả lời đánh giá, vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang trở thành "thủ phủ ngao du mới" của Bình Thuận, với việc thu hút hàng loạt công trình bất động sản quy mô lớn. Theo thống kê, toàn quận Hàm Thuận Nam có tới 78 công trình sản xuất ngao du được UBND thức giấc ưng ý đầu cơ còn hiệu lực, dồn vào một chỗ chủ quản tại Kê Gà. Trong đó, có 22 công trình đang hoạt động kinh doanh thu hút đa dạng du khách trong và ngoài nước và 30 công trình đang khai triển xây dựng cơ sở vật chất, khu nghỉ ngơi.

Đòn bẩy cơ sở

Ngoài ra các tiềm năng sẵn có về tự nhiên, khí hậu... đại diện DKRA Việt Nam cho nhân thức, sức hút của BĐS Kê Gà hiện thời căn bản đến từ ảnh hưởng của loạt công trình cơ sở giao thông sẵn sàng triển khai tại khu vực này.

Nổi trội trong số các công trình này là công trình nâng cấp sân bay Phan Thiết lên thành cảng hàng không non sông. Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý nâng tổng mức đầu tư cho trường bay Phan Thiết trong khoảng hơn 5.000 tỷ đồng lên hơn 10.000 tỷ đồng. Theo đó, trường bay Phan Thiết sẽ là một trong 3 sân bay lớn nhất ở khu vực miền Trung, chỉ sau phi trường Cam Nhãi nhép và Đà Nẵng. Sau khi trường bay Phan Thiết đi tham gia hoạt động, du khách từ TP HCM, Nha Trang, Đà Nẵng... tới Bình Thuận chỉ mất khoảng 30 phút. Còn du khách các tỉnh thành phía Bắc như Hà Hội, Hải Phòng... tới đây cũng chỉ mất không quá một giờ bay.

Bên cạnh đó, trường bay quốc tế Long Thành cũng đang mau lẹ chuẩn bị để bảo đảm khởi công dự án vào cuối năm 2020 và đưa vào khai thác trong khoảng năm 2025. Với tổng mức đầu cơ hơn 16 tỷ đô la Mỹ trên diện tích đất 5.000ha, công suất 100 triệu hành khách mỗi năm, sân bay Long Thành là một trong những dự án cơ sở vật chất liên lạc cần thiết nhất cả nước hiện giờ.

Theo các chuyên gia, phi trường quốc tế đóng vai trò rất quan trọng trong việc sản xuất một điểm tới. Các thị trường Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc có sự cất cánh tốt trong những năm gần đây, chủ chốt là do các điểm đến này đã có sân bay quốc tế. Với vị trí ý tưởnrg nằm giữa 2 dự án bay trung tâm nước nhà, Kê Gà được dự báo sẽ đón luồng khách lớn tới từ đây và vươn lên phát hành tương tự Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc trong một sớm một chiều.

Cùng với 2 công trình hàng không, khu vực từ Phan Thiết đến Kê Gà còn hưởng lợi trong khoảng loạt các hạ tầng giao thông đường bộ, nhập vai trò câu kết vùng giữa Bình Thuận và các thức giấc Đông Nam Bộ.

Trong đó, tuyến cao tốc huyết mạch TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đang được bắt buộc mở rộng đoạn TP HCM - Long Thành lên 12 làn xe, thay vì 8 làn như phê ưng chuẩn thuở đầu. Với tuyến cao tốc này, thời gian vận động trong khoảng TP HCM đến Kê Gà chỉ còn khoảng 3 tiếng. Đây là khoảng bí quyết phù hợp để Kê Gà có thể đón luồng khách là người dân hoặc du khách quốc tế đi lại trong khoảng TP HCM.

Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, gắn kết trong khoảng Hàm Thuận Nam tới cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây cũng đang đẩy với tốc độ cao giai đoạn phóng thích mặt bằng, nỗ lực bàn giao cục bộ mặt bằng cho chủ đầu tư trong quý I/2020 và đi tham gia thành lập từ quý III cùng năm. Đây là dự án yếu tố của cao tốc Bắc - Nam, có chiều dài 99km với thời gian xây dựng dự kiến là 36 tháng. Khi cao tốc này hoàn thành, thời điểm vận động từ TP HCM tới Kê Gà sẽ càng rút ngắn.

Phối cảnh tổng thể Tổ hợp du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí và thể thao biển Thanh Long Bay.

Phối cảnh cục bộ Tổ phù hợp du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí và sport biển Thanh Long Bay.

Không chỉ luồng khách là cư dân TP HCM, thây mặt Nam Group cho nhân thức, theo kinh nghiệm trong khoảng các nước trên quả đât, những điểm tới phương pháp trọng tâm kinh tế lớn khoảng 2-3 giờ tài xế có ích thế lớn trong việc thú vị du khách quốc tế. Đây cũng là lý do chính tập đoàn chọn lựa Kê Gà làm cho điểm đặt công trình Thanh Long Bay.

Cách đây không lâu, HĐND tỉnh Bình Thuận cũng đã thống nhất việc tăng cấp, mở mang tuyến các con phố biển giang sơn (719B) đoạn Phan Thiết - Kê Gà với chiều dài khoảng 25km, tổng mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng và đoạn Kê Gà - Lagi - Tân Thiện với chiều dài khoảng 32km, mức đầu tư 600 triệu tiền việt. Theo dự kiến, đến năm 2022, tuyến tuyến phố biển Phan Thiết - Kê Gà - Lagi - Tân Thiện sẽ được xong xuôi và đưa vào dùng.

Việc đầu tư các tuyến con đường này, theo chủ trương của tỉnh giấc là để góp phần thúc đẩy tạo ra kinh tế - thị trấn hội của địa phương, nhất là phát hành du lịch để đưa Bình Thuận trở thành trung tâm du lịch sport biển. Với riêng Kê Gà, các tòa tháp giúp hoàn thiện cơ sở nội khu, kết nối điểm ngao du này với cục bộ tuyến điểm phía Nam Bình Thuận và các điểm đến phụ cận.

"Những dự án cơ sở vật chất giao thông mới vào vai trò cần thiết trong việc đưa một điểm tới còn hoang sơ như Kê Gà biến thành trọng điểm ngao du sport biển đất nước trong mai sau gần. Đây là những triển vọng vô cùng tươi sáng, hút các công ty bất động sản nghỉ ngơi tới với thiên đàng nghỉ ngơi này", đại diện tập đoàn Nam Group thể hiện sự quan trọng.

Lộc An


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét