Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019

Cơ hội lấy quốc tịch châu Âu qua đầu tư bất động sản tại Síp - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư nước ngoài đầu tư bất động sản tại Cộng hòa Síp, được quyền trú ngụ và có thời cơ biến thành công dân châu Âu.

Cộng hòa Síp (Cyprus) đang trên đà tăng trưởng và được được xếp hạng là một trong những nền kinh tế phát hành nhất của EU. Síp được chọn là cơ sở cho đa dạng công ty nước ngoài đầu tư.

Thây mặt AT Express - tổ chức chuyên trả lời đầu tư định cư cho biết, các chủ đầu tư khi đầu tư BĐS cộng hòa Síp với số tiền tối thiểu 300.000 euro để tậu nhà, có thời cơ chiếm hữu thẻ thường trú nhân châu Âu. Thẻ này được cấp sau khoảng 2 bốn tuần cho cả mái ấm gồm phi tần, chồng, con cái đơn lẻ, phụ thuộc nguồn vốn tới 25 tuổi và phụ vương mẹ 2 bên.

Đầu tư bất động sản Cộng hòa Síp hưởng đặc quyền công dân ba thế hệ

Một trong số công trình bất động sản đầu cơ lấy quốc tịch tại Cộng hòa Síp.

Ngoài ra khi đầu tư rộng rãi BĐS (bao gồm nhà ở, bất động sản thương mại, đất đai...) với tổng giá trị 2 triệu Euro trở lên, song song đóng góp 150.000 euro vào các quỹ sản xuất tổ quốc và visa Schengen còn hiệu lực, chủ đầu tư có thời cơ nhận quốc tịch châu Âu cho gia đình 3 thế hệ chỉ sau 6 tháng, hưởng mọi quyền lợi như công dân châu Âu.

Ngoài việc sử dụng BĐS làm cho nơi trú ngụ, chủ đầu tư có quyền cho thuê bất động sản để tạo nên lợi nhuận.

Người mang hộ chiếu Síp được chuyển động miễn nhận thực đến hơn 172 quốc gia, có quyền tự do sinh sống, học tập, khiến cho việc tại bất kỳ nước nhà nào thuộc Kết hợp châu Âu. Chính phủ chuẩn y song tịch, và không yêu cầu trú ngụ, chỉ cần tới thăm Síp mỗi 2 năm một lần. Sau 5 năm, nhà đầu tư có thể bán các BĐS để thu hồi vốn và lợi nhuận, giữ nguyên quốc tịch đã có chỉ cần tiếp tục chiếm hữu một bất động sản cư trú giá trị 500.000 euro.

Đầu tư bất động sản Cộng hòa Síp có nhiều đặc quyền.

Đầu tư BĐS Cộng hòa Síp đem tới thời cơ chiếm hữu quốc tịch châu Âu cho cả gia đình.

Dường như đó, giấy tờ làm thủ tục dễ chơi và thời gian giải quyết với tốc độ cao, nhà đầu tư không bị giới hạn tuổi tác, không đòi hỏi ngoại ngữ, không đòi hỏi trải nghiệm quản lý hay chiếm hữu tổ chức và cũng không yêu cầu phỏng vấn. Các yêu cầu trú ngụ và chứng minh nguồn tiền cũng không gây trở ngại cho nhà đầu tư.

SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP TẠI SÍP – CÁNH CỔNG VÀO CHÂU ÂU (bài xin edit_Vân)

Những dễ dãi khi đầu tư BĐS tại Síp.

Phong Vân

Nhà đầu tư vồ cập đến bất động sản cộng hòa Síp, sở hữu quốc tịch châu Âu, địa chỉ AT Express:

Hotline: +84 911 60 22 44


Tham khảo thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét