Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Cơ hội chín muồi để tậu shophouse Bãi Cháy, Hạ Long?

Khách ào ạt đến Hạ Long, cơ hội cho bất động sản

9 bốn tuần đầu năm 2019, đã có 11,3 triệu lượt khách đến Quảng Ninh (gần bằng cả năm 2018), trong đó khách quốc tế đạt 4,1 triệu lượt, tăng 14% so với cùng kỳ. Hàng quán hạ tầng càng ngày càng hoàn thành là nhân tố kiện tiên quyết để Hạ Long đạt mức vững mạnh về du lịch cao đến vậy.

Trong đó, phi trường Vân Đồn, Hoa phượng đỏ tàu khách quốc tế Hạ Long được đưa tham gia dùng trong khoảng cuối năm 2018, cùng với các tuyến con đường cao tốc gắn kết liên vùng đã giúp việc di chuyển đến Hạ Long, Quảng Ninh thuận lợi hơn bao giờ hết.

Kể từ khi khai trương đến nay, phi trường Vân Đồn đã có 1.610 chuyến bay, với gần 100 chuyến quốc tế đi và tới trong khoảng Thâm Quyến, Hồ Nam (TQuốc), Incheon (Hàn Quốc) và vừa qua nhất là chuyến bay đầu tiên từ Thượng Hải đến Vân Đồn vào ngày 21/10. Tổng lượng khách qua Sân bay Vân Đồn tới nay là hơn 212.000 lượt. Đến đây, con đường bay trong nước thứ 2 là Vân Đồn – Đà Nẵng được khai trương sẽ giúp Quảng Ninh hấp dẫn thêm một lượng khách lớn từ thủ phủ kinh tế, ngao du bậc nhất miền Trung.

Dường như đó, Quảng Ninh còn biến thành đối tác của Cuộc đua thuyền buồm quốc tế Clipper Round the World, vì thế hình ảnh của Hạ Long – Quảng Ninh sẽ được truyền bá trên toàn cầu. Hoa phượng đỏ tàu khách quốc tế Hạ Long cam kết sẽ đón rộng rãi "siêu tàu", cùng giới thông tấn quốc tế.

Thời cơ chín muồi để mua shophouse Bãi Cháy, Hạ Long? - Ảnh 1.

Hoa Phượng đỏ tàu khách quốc tế Hạ Long tiếp tục đón 'siêu tàu' khi bước vào mùa du lịch tàu biển 2019-2020

Quảng Ninh cũng như Hạ Long đang có thời cơ rất lớn từ ngành nghề ngao du. Du khách đến Quảng Ninh không chỉ để thăm thú, nghỉ dưỡng, đóng góp vào nguồn thu ngân sách của tỉnh giấc mà còn kích cầu các loại hình bất động sản như condotel, khách sạn, resort, biệt thự nghỉ dưỡng…

Khác biệt là vật phẩm nhà phố thương mại - nhà phố thương mại tại Hạ Long sẽ có phần nhiều tiềm năng phát triển. Bởi khi khách vãn lai đến rộng rãi, ý định mua sắm sẽ tăng cường. Bây chừ, Hạ Long chưa có nhiều những trọng tâm thương nghiệp lớn. Ngoài chợ đêm Hạ Long, du khách sẽ thắc mắc không biết chơi gì, tìm gì mỗi khi đêm xuống. Do đó, những khu shophouse được đầu tư bài bản, kiến tạo tiến bộ, kinh doanh sầm uất cam kết sẽ hút một lượng lớn du khách và cư dân bạn dạng địa đến tham quan, vui chơi và mua sắm.

"Chọn lựa mặt gửi tiến thưởng" khi sắm shophouse

Nhà phố thương mại Europe (phân khu châu Âu) là một trong các phân khu của Sun Plaza Grand World - Tổ hợp shophouse 5 châu tại mặt các con phố Hạ Long, Bãi Cháy, TP Hạ Long. Đây là một trong những cái tên không thể không nhắc đến khi nói về những dự án nhà phố thương mại đáng đầu cơ nhất tại xã biển này.

Tọa lạc ngay bên bờ Vịnh Hạ Long, được hưởng lợi trong khoảng cơ sở vật chất cơ sở đầu tư bài phiên bản, đồng bộ, Shophouse Europe có thời cơ đón lượng khách du lịch "khủng". Đây là thời cơ lớn mà bất kì chủ đầu tư nào cũng mong muốn, mỗi khi có yêu cầu tìm kiếm một item bất động sản phục vụ kinh doanh như nhà phố thương mại.

Ở đâu có cầu thì ở đó có cung. Không chỉ đón lượng khách đông gấp 10 lần dân số cả tỉnh giấc mỗi năm, mà Quảng Ninh cũng đang bước tham gia giai đoạn lớn mạnh dân số cùng với sự phát triển kinh tế vượt bậc. Theo quy hoạch, Quảng Ninh sẽ trở thành TP trực thuộc trung ương tham gia năm 2025 (tương đương với cấp của Thủ đô, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ hiện thời). Đây là yếu tố góp phần tăng thêm khả năng sinh lời từ các công trình nhà phố thương mại.

Thời cơ chín muồi để mua shophouse Bãi Cháy, Hạ Long? - Ảnh 2.

Nhà phố thương mại Europe chào bán các căn mặt con đường sau cuối trước thềm bàn giao vào cuối 2019, đầu 2020

Mỗi shophouse tại đây được xây dựng trên quy mô từ 120 - 237,5 m2, cao 5 tầng, diện tích sử dụng trong khoảng 572 - 1.134m2, phù hợp vừa ở vừa buôn bán và cho thuê, tùy biến một cách thức hết sức linh hoạt tại trọng điểm du lịch Bãi Cháy.

Với những ưu điểm sẵn có cùng uy tín chủ đầu tư, giá bán của Nhà phố thương mại Europe cao hơn so với những bất động sản khác trong khu vực. Đễ cung cấp đối tượng mua hàng, nhà đầu tư vận dụng chính sách khuyến mãi nguồn vốn dễ dàng. Chi tiết, từ ngày 13/9/2019, Shophouse Europe hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 tháng cho khoản mượn lên tới 70% giá bán nhà phố thương mại. Việc "phóng thích" gánh nặng nguồn vốn suốt 2 năm rưỡi tiếp theo chính là cơ hội quà để các chủ chiếm hữu tương lai dồn vào một chỗ tối đa cho các kế hoạch kinh doanh sinh lời, sử dụng triệt để tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ bây chừ của ngao du Hạ Long.

Hiện đã không còn đa dạng cơ hội cho khách hàng sở hữu sản phẩm tại Shophouse Europe do phần lớn vật phẩm đã bán hết, chỉ còn những căn sau cuối có mặt tiền đẹp tại mặt các con phố Hạ Long, dự kiến sẽ được hoàn thành và bàn giao ngay cuối năm nay. Vậy nên, nếu như không gấp rút quyết định từ thời gian này thì kĩ năng tậu được những căn đẹp sẽ rất không dễ dàng vào giai đoạn cuối năm.

Tham gia các ngày thứ 7 hàng tuần trong khoảng 26/10 đến 09/11 đến đây, tại phân khu Nhà phố thương mại Europe - Sun Plaza Grand World (Hạ Long) sẽ diễn ra chuỗi sự kiện "Light up the street". Sự kiện sẽ mang đến hưởng thụ thực tại về những khu phố đẳng cấp châu Âu đặc sắc và tạo yếu tố kiện để nhà đầu tư có cái nhìn trực quan nhất về tương lai Nhà phố thương mại Europe cũng như nắm bắt thời cơ đầu cơ sinh lời hấp dẫn tại dự án.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét