Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019

Cơ hội đầu tư biệt thự du lịch bên biển Phú Im - VnExpress Kinh Doanh

Thera Premium phát hành các sản phẩm biệt thự và nhà phố thương mại kết hợp khách sạn gầy tại Tuy Hòa, Phú Yên ổn. 

Theo chủ đầu tư, Thera Premium có số sản phẩm giới hạn. Đơn vị sản xuất 31 căn biệt thự ngao du và 60 căn nhà phố thương mại liên kết nơi nghỉ ngơi (shoptel) nằm sát ngay biển Tuy Hòa. Công trình còn mang tới sự khác lạ về thiết kế với đẳng cấp kiến trúc Cycladic lạ mắt của vùng Santorini (Địa Trung Hải).

Sau thời của Đà Nẵng, Nha Trang: Đâu là điểm đến mới trên bản đồ bất động sản biển? (xin bài edit) - 2

Phối cảnh Thera Premium nhìn từ trên cao. 

Khởi công vào cuối bốn tuần 8/2019 và hiện dự án xây dựng đến tầng 2 của các khối nhà đầu tiên. Nhà đầu tư Thera Premium dự định bàn giao item tham gia quý 4//2020, đã hoàn thiện mặt ngoài, xây thô bên trong không vách ngăn.

Thera Premium công bố tham gia thời điểm thị trường bất động sản các thức giấc miền Trung, trong đó có Phú Yên ổn phát hành, thu hút nhà đầu tư. Những dòng vật phẩm nghỉ dưỡng như vi la nghỉ dưỡng, căn hộ ngao du mới mẻ, lần đầu sinh ra tại đây. 

"Ở giác độ đầu cơ, nguồn khách vãn lai đảm bảo công suất cho thuê của các công trình đi đầu tại Phú Yên ổn nói chung và Tuy Hoà nói riêng. Khác lạ, với những công trình tiên phong thuộc đẳng cấp 5 sao sẽ cung ứng điểm đang ký tạm trú và giải trí chất lượng cho Phú Yên", đại diện chủ đầu tư Thera Premium nói. 

Phối cảnh một góc khu biệt thự dự án.

Phối cảnh một góc khu biệt thự dự án.

Dự án Thera Premium nằm ngay địa điểm đắc địa trên cung đường biển trung tâm thành phố. Loanh quanh dự án là khu nghỉ dưỡng cao cấp sinh thái Việt Beach, Stelia Beach Resort 5 sao đã đi tham gia hoạt động quá trình một. Nhà đầu tư dự án này là Việt Beach - Tân Việt An đang tiếp tục xây đắp giai đoạn 2 với 100 phòng bên cạnh hệ thống khách sạn 5 sao, nơi nghỉ ngơi 3 sao. 

Du khách đến Thera Premium có thể thu giãn các nhân tiện ích toàn khu như: bể bơi ngoại trời, Tera cafe, nhà hàng Gozo, nhà hàng cao cấp Aroma với đầu bếp có đẳng cấp cao, phục vụ du khách các món ăn Âu - Á. 

Hoạt động mua bán bất động sản tiềm năng 

Nhiều chuyên gia nghĩ rằng, Phú Yên ổn sẽ biến thành một trong những điểm đến lôi cuốn nhờ hàng loạt ưu thế về vị trí cũng như tiềm năng du lịch. 

Theo ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Kinh doanh nhà ở Savills miền Bắc và miền Trung vn, Phú Im có vị trí khá tương đồng với Đà Nẵng. Nếu như như Đà Nẵng nằm giữa Huế và Hội An với khoảng cách thức ngắn và giao thông gắn kết thuận tiện thì Phú Im nằm giữa nhị thành phố ngao du là Quy Nhơn và Nha Trang. 

"Với những thị trấn kết nối vùng tốt, khách du lịch đến có thể ở hơn một ngày là tiềm năng về du lịch. Tuy Hoà có vị trí kế hoạch, mất hơn một giờ có thể tới Quy Nhơn, cũng từng ấy thời gian để tới Nha Trang và chỉ mất 45 phút đến Vịnh Vân Phong. Đây là tiền đề quan trọng để tạo ra du lịch cũng như bất động sản nghỉ dưỡng", ông Hiển nói.

Phú Yên sở hữu các con phố bờ biển dài đẹp, có phổ quát đầm, bãi biển vừa phải, vịnh eo nhỏ nhắn. Hiện số lượng phòng nghỉ 3, 4 sao tại thức giấc chưa đáp ứng đủ ý định đang ký tạm trú của khách tham quan. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét