Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019

Cơ hội đầu tư bất động sản cao cấp tại London - VnExpress Kinh Doanh

Sự nổi lên của phân khúc siêu giàu kéo theo ý định đầu cơ vượt ra ngoài biên giới nước nhà, trong đó có ngành nghề bất động sản.

vn đứng thứ 4 trong top 10 đất nước có số người giàu lớn mạnh nhanh chóng nhất, với 10,1% mỗi năm, theo công bố của hãng tìm hiểu Wealth-X. Lúc trước, Wealth X cũng từng dự đoán vietnam nằm trong đội ngũ 3 nền kinh tế có vận tốc vững mạnh người siêu giàu (có ít ra 30 triệu USD) nhanh nhất quả đât quá trình 2012-2017 và cán mốc 38.600 triệu phú trong năm 2026.

Theo Knight Frank - một đại lý BĐS cao cấp tại Anh, giới nhà giàu là người nước ngoài đã chi 2 tỷ bảng Anh để mua 2.162 sản phẩm bất động sản tại London, trong 5 04 tuần đầu năm 2018. Trước tiên là để con trẻ trong nhà họ sinh sống thuận tiện hơn khi du học. Sau là vì tính định hình và tốc độ tăng trưởng vĩnh viễn của cường quốc này.

Hồ bơi bên trong căn hộ King’s Road Park tại London.

Hồ bơi bên trong căn hộ King’s Road Park tại London.

Theo trang buyassociation.co.uk, năm 2019, Anh dẫn đầu về yêu cầu bất động sản năm với mức tăng 9%, xứ Wales có mức tăng hàng quý là 7% và hàng năm là 10%, trong khi đó Scotland mức tăng hàng năm là 5%.

Còn theo thông báo của Savills Plc 2018, giá nhà tại London sẽ tăng 21,6% tại phía Tây Bắc, 4,5% phía Đông Nam và 9,3% tại phía Đông thành phố. Savills cũng dự đoán, giá thuê ở Anh sẽ tăng làng nhàng 13,7% trong 5 năm tới. Riêng tại London, giá thuê ước tính tăng 15,9%. Thị trường bất động sản cao cấp cũng được dự báo tăng hơn 12,4% tại trung tâm. 

King’s Road Park - Chọn lựa cho giới siêu giàu châu Á

Dự án King’s Road Park nằm bên sông Thames.

Công trình King’s Road Park nằm bên sông Thames.

Tọa lạc trên đoạn đường sầm uất hàng đầu London, công trình King’s Road Park nằm gần sông Thames đang thú vị sự nhiệt tình của giới siêu giàu châu Á. 

Từ King’s Road Park chỉ mất 10 phút vận động tới tàu điện ngầm, nhà ga hay xe buýt con đường thủy, chỉ 26 phút để tới trường bay Heathrow. Phù hợp cho giới nhà giàu từ London đi khắp nơi trong nước Anh hoặc từ thủ đô bay ra quốc tế.

Dự án còn gần các trường đại học tên tuổi như Imperial College London, London School of Economics, King’s College, University College London cùng 17 trường trung học...

Nhà đầu tư cho biết, chủ sở hữu nếu như không có ý định sinh sống dài ngày, có thể cho thuê sinh lời với tầm giá tới 700 bảng mỗi tuần (khoảng 21 triệu đồng).

Không gian tại King’s Road Park phù hợp để cha mẹ, con cái tận hưởng tiện nghi.

Môi trường tại King’s Road Park phù hợp để phụ thân mẹ, con cái tận hưởng thuận tiện.

Nhân tiện ích tại King’s Road Park gồm hồ bơi 25m giao hòa với thiên nhiên, spa, gym, phòng chơi golf thực tiễn ảo... Về kiến trúc tổng thể, King’s Road Park được thiết kế bởi APT với The Wren, The Windsor, The Beaumont và các một thể ích được cung ứng bởi EPR Architects. Chủ đầu tư cho nhân thức, thời điểm chiếm hữu căn hộ tới 999 năm.

Phong Vân


Đọc thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét