Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2019

Cơ hội đầu cơ vi la du lịch bên biển Phú Yên ổn - VnExpress Kinh Doanh

Thera Premium tạo ra các item vi la và nhà phố thương mại liên minh khách sạn bé xíu tại Tuy Hòa, Phú Im. 

Theo chủ đầu tư, Thera Premium có số sản phẩm giới hạn. Công ty phát hành 31 căn biệt thự du lịch và 60 căn shophouse đoàn kết khách sạn (shoptel) nằm sát ngay biển Tuy Hòa. Công trình còn mang tới sự đặc biệt về thiết kế với đẳng cấp kiến trúc Cycladic lạ mắt của vùng Santorini (Địa Trung Hải).

Sau thời của Đà Nẵng, Nha Trang: Đâu là điểm đến mới trên bản đồ bất động sản biển? (xin bài edit) - 2

Phối cảnh Thera Premium nhìn trong khoảng trên cao. 

Khởi công vào cuối bốn tuần 8/2019 và hiện dự án xây đắp đến tầng 2 của các khối nhà đầu tiên. Nhà đầu tư Thera Premium dự kiến bàn giao vật phẩm vào quý 4//2020, đã hoàn thành mặt ngoài, xây thô bên trong không vách ngăn.

Thera Premium ra mắt tham gia thời điểm thị trường BĐS các tỉnh giấc miền Trung, trong đó có Phú Yên ổn tạo ra, thu hút nhà đầu tư. Những dòng vật phẩm nghỉ ngơi như biệt thự nghỉ ngơi, căn hộ du lịch mới mẻ, lần đầu hiện ra tại đây. 

"Ở giác độ đầu cơ, nguồn khách vãn lai bảo đảm công suất cho thuê của các dự án đi đầu tại Phú Yên ổn nói tầm thường và Tuy Hoà nói riêng. Khác lạ, với những dự án tiên phong thuộc đẳng cấp 5 sao sẽ cung ứng điểm tạm trú và giải trí chất lượng cho Phú Yên ổn", thây mặt nhà đầu tư Thera Premium nói. 

Phối cảnh một góc khu biệt thự dự án.

Phối cảnh một góc khu biệt thự dự án.

Công trình Thera Premium nằm ngay địa điểm đắc địa trên cung đường biển trọng điểm thành phố. Quanh co công trình là khu nghỉ ngơi cao cấp sinh thái Việt Beach, Stelia Beach Resort 5 sao đã đi vào hoạt động quá trình một. Nhà đầu tư dự án này là Việt Beach - Tân Việt An đang tiếp diễn thi công thời kỳ 2 với 100 phòng kế bên chuỗi hệ thống nơi nghỉ ngơi 5 sao, khách sạn 3 sao. 

Du khách tới Thera Premium có thể tận hưởng các nhân thể ích toàn khu như: bể bơi ngoại trời, Tera cafe, nhà hàng Gozo, nhà hàng cao cấp Aroma với đầu bếp có đẳng cấp cao, dịch vụ du khách các món ăn Âu - Á. 

Thị trường BĐS tiềm năng 

Rộng rãi chuyên gia nghĩ rằng, Phú Yên sẽ trở thành một trong những điểm đến thu hút nhờ hàng loạt điểm cộng về vị trí cũng như tiềm năng ngao du. 

Theo ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Buôn bán nhà đất Savills miền Bắc và miền Trung vietnam, Phú Im có vị trí khá tương đồng với Đà Nẵng. Ví như như Đà Nẵng nằm giữa Huế và Hội An với khoảng cách thức ngắn và giao thông kết nối tiện lợi thì Phú Lặng nằm giữa nhì đô thị du lịch là Quy Nhơn và Nha Trang. 

"Với những đô thị gắn kết vùng tốt, khách du lịch tới có thể ở hơn một ngày là tiềm năng về ngao du. Tuy Hoà có địa điểm kế hoạch, mất hơn một giờ có thể đến Quy Nhơn, cũng từng ấy thời điểm để tới Nha Trang và chỉ mất 45 phút đến Vịnh Vân Phong. Đây là tiền đề quan trọng để tạo ra du lịch cũng như BĐS nghỉ dưỡng", ông Hiển nói.

Phú Im sở hữu tuyến đường bờ biển dài đẹp, có phổ thông đầm, bãi biển vừa phải, vịnh eo bé. Hiện số lượng phòng nghỉ 3, 4 sao tại tỉnh giấc chưa phục vụ đủ yêu cầu tạm cư của khách vãn lai. 

Thành Dương 


Xem thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét