Thứ Bảy, 5 tháng 10, 2019

Cơ hội đầu cơ tại tổ hợp ven sông X2 Hội An - VnExpress Kinh Doanh

Dự án tích thích hợp 3 công dụng nghỉ dưỡng - cho thuê - đầu cơ nên nhắm tới đội ngũ đối tượng mua hàng thượng lưu.

X2 Resort & Residence nằm trải dài dọc bờ sông Cổ Cò thuộc thị thị trấn Điện Bàn tỉnh Quảng Nam. Dự án có tổng diện tích lên đến 7 hecta với nhị loại hình item chính là nơi nghỉ ngơi và vi la vận hành theo tiêu chuẩn resort 5 sao.

Được sản xuất bởi Ixora và đầu cơ bởi Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Mỹ Việt, ngay trong khoảng thời điểm mở bán cuối năm 2017, công trình đã thú vị sự quan tâm từ phần đông giới đầu tư. "90% trong số 37 căn biệt thự mở bán công đoạn 1 đã hoàn thành thương lượng, đang lập cập thành lập hoàn thành để bàn giao", chủ đầu tư nói.

Ngày 27/9 cách đây không lâu, Ixora - doanh nghiệp phát triển dự án đơn vị lễ ra mắt công đoạn 2 với 31 căn vi la còn lại tại Thủ đô. Các căn biệt thự công bố đợt này thuộc loại B - hướng sông 3 phòng ngủ và biệt thự hạng C -hướng hồ bơi 2 phòng ngủ. khách đàm phán tậu biệt thự tại thời điểm hiện tại sẽ nhận khuyến mại lên tới 17% giá trị biệt thự. Nhà đầu tư cho hay, quý I năm 2021 công trình sẽ hoàn thành việc xây đắp, bàn giao, khai triển hoạt động Đồng thời với các hạng mục khách sạn cũng như nhân thể ích đi kèm.

Biệt thự loại C hướng hồ bơi với 2 phòng ngủ.

Vi la loại C hướng hồ bơi với 2 phòng ngủ.

Thời cơ đầu tư "3 trong 1"

Tại Diễn đàn M&A vn 2019 diễn ra hồi bốn tuần 7 vừa mới đây, các chuyên gia kinh tế đánh giá BĐS nghỉ dưỡng đang là sân chơi hấp dẫn do tăng trưởng mạnh về khách tham quan trong và ngoài nước, cũng như sự gia tăng không xong xuôi số lượng tuyến phố bay thẳng quốc tế. Vì thế, chủ đầu tư kỳ vọng với lần mở bán này, các biệt thự X2 Resort & Residence bắt đúng yêu cầu đầu cơ của khách hàng tư nhân khi tích hợp 3 công dụng trong một vật phẩm gồm: nghỉ dưỡng, cho thuê và đầu tư.

Mỗi căn biệt thự trong tổ phù hợp X2 Resort & Residence đều trang bị phía bên trong thanh lịch và phong cách theo đúng tiêu chuẩn 5 sao, bài trí không gian khôn khéo mang đến cho gia chủ cảm giác bình yên, tĩnh yên, những phút chốc nghỉ ngơi và thư giãn. Từ mỗi căn biệt thự, du khách có thể vận động lập cập tới các điểm du lịch trong vùng như phường cổ Hội An, bãi biển An Bàng, biển Cửa Đại, cù lao Chàm...

Biệt thự được trang bị nội thất theo tiêu chuẩn vận hành 5 sao của Cross Hotels & Resorts.

Biệt thự được thiết bị nội thất theo tiêu chuẩn điều hành 5 sao của Cross Hotels & Resorts.

Theo nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản theo mô phỏng cho thuê là lựa chọn lanh lợi để phát hành dòng tiền. Đương nhiên, hình thức này đòi hỏi nhà đầu tư phải có khả năng trong đầu tư, khai thác, điều hành... Các căn biệt thự của công trình X2 Resort & Residence được điều hành bởi Cross Hotels & Resorts dưới nhãn hàng X2 (Cross to) thuộc cơ quan lữ khách quốc tế Flight Centre Travel Group (FCTG). Đây cũng sẽ là công ty quản lý điều hành chương trình cho thuê vi la mà chủ đầu tư đưa ra.

Khách hàng tham gia chương trình cho thuê sẽ nhận bàn giao nhà hoàn thiện các trang thiết bị nội thất và trang vũ trang điều hành, hưởng 6% lãi tổng lãi tối thiểu trong 10 năm, phí quản lý trong 10 năm và dùng biệt thự trong 21 ngày càng năm (tùy yếu tố kiện). Trái lại, đối tượng mua hàng mua để ở sẽ kiếm được bàn giao nhà không bao gồm vũ trang phía bên trong, các trang trang bị vận hành nhưng được hưởng 4 năm phí điều hành.

Thông tin chi tiết: - Hotline: 0903 184 437

Thanh Thư


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét