Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019

Cơ hội đầu cơ bất động sản cao cấp tại London - VnExpress Kinh Doanh

Sự nổi lên của phân khúc siêu giàu kéo theo yêu cầu đầu tư vượt ra ngoài biên thuỳ non sông, trong đó có ngành BĐS.

vn đứng thứ 4 trong top 10 non sông có số người giàu vững mạnh nhanh nhất, với 10,1% mỗi năm, theo báo cáo của hãng nghiên cứu Wealth-X. Trước đó, Wealth X cũng từng dự báo Việt Nam nằm trong nhóm 3 nền kinh tế có tốc độ vững mạnh người siêu giàu (có chí ít 30 triệu đô la) nhanh chóng nhất thế giới giai đoạn 2012-2017 và cán mốc 38.600 triệu phú trong năm 2026.

Theo Knight Frank - một đại lý bất động sản cao cấp tại Anh, giới nhà giàu là người nước ngoài đã chi 2 tỷ bảng Anh để tậu 2.162 vật phẩm bất động sản tại London, trong 5 04 tuần đầu năm 2018. Đầu tiên là để con cái họ sinh sống thuận lợi hơn khi học tập tại nước ngoài. Sau là vì tính định hình và tốc độ phát triển lâu dài của cường quốc này.

Hồ bơi bên trong căn hộ King’s Road Park tại London.

Hồ bơi bên trong căn hộ King’s Road Park tại London.

Theo trang buyassociation.co.uk, năm 2019, Anh dẫn đầu về nhu cầu BĐS năm với mức tăng 9%, xứ Wales có mức tăng hàng quý là 7% và hàng năm là 10%, trong khi đó Scotland mức tăng hàng năm là 5%.

Còn theo thông báo của Savills Plc 2018, giá nhà tại London sẽ tăng 21,6% tại phía Tây Bắc, 4,5% phía Đông Nam và 9,3% tại phía Đông đô thị. Savills cũng dự đoán, giá thuê ở Anh sẽ tăng nhàng nhàng 13,7% trong 5 năm tới. Riêng tại London, giá thuê ước lượng tăng 15,9%. Thị trường bất động sản cao cấp cũng được dự đoán tăng hơn 12,4% tại trọng tâm. 

King’s Road Park - Chọn lựa cho giới siêu giàu châu Á

Dự án King’s Road Park nằm bên sông Thames.

Công trình King’s Road Park nằm bên sông Thames.

Tọa lạc trên con đường sầm uất hàng đầu London, công trình King’s Road Park nằm gần sông Thames đang thú vị sự thân mật của giới siêu giàu châu Á. 

Trong khoảng King’s Road Park chỉ mất 10 phút di chuyển tới xe điện ngầm, nhà ga hay ô tô buýt con đường thủy, chỉ 26 phút để tới trường bay Heathrow. Thích hợp cho giới nhà giàu trong khoảng London đi khắp nơi nội địa Anh hoặc từ thủ đô bay ra quốc tế.

Công trình còn gần các trường đại học tên tuổi như Imperial College London, London School of Economics, King’s College, University College London cùng 17 trường trung học...

Chủ đầu tư cho biết, chủ nhân nếu như không có ý định sinh sống dài ngày, có thể cho thuê sinh lời với giá tiền tới 700 bảng mỗi tuần (khoảng 21 triệu tiền việt).

Không gian tại King’s Road Park phù hợp để cha mẹ, con cái tận hưởng tiện nghi.

Môi trường tại King’s Road Park thích hợp để phụ vương mẹ, con trẻ trong nhà hưởng thụ tiện lợi.

Luôn thể ích tại King’s Road Park gồm hồ bơi 25m giao hòa với tự nhiên, spa, gym, phòng chơi golf thực tại ảo... Về kiến trúc toàn bộ, King’s Road Park được thiết kế bởi APT với The Wren, The Windsor, The Beaumont và các một thể ích được cung ứng bởi EPR Architects. Nhà đầu tư cho biết, thời gian chiếm hữu căn hộ đến 999 năm.

Phong Vân


Đọc thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét