Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2019

Có hay không việc bổ nhiệm “cấp tốc” nữ cán bộ y tế ở Sóc Trăng

Ngày 27-10, Báo Người Lao Động nhận được phản chiếu của cán bộ Trọng điểm Y tế (TTYT) thị xã Nai lưng Đề về việc chỉ huy doanh nghiệp này bổ nhiệm viên chức và tuyển nhân viên viên chức không đúng quy trình khi thành lập mới các khoa, phòng. TTYT này cũng vừa được di dời từ thị trấn Lịch Hội Thượng về khu hành chính ở thị trấn Trằn Đề với kinh phí xây đắp trên 100 tỉ đồng.

 Có hay không việc bổ nhiệm “cấp tốc” nữ cán bộ y tế ở Sóc Trăng - Ảnh 1.

Trung tâm Y tế quận Trằn Đề

Theo tài liệu phóng viên có được, bốn tuần 4-2019, Giám đốc TTYT È Đề Huỳnh Trung Đoàn ký tờ trình xin kiến thiết 8 khoa, 3 phòng, bổ nhậm chức vụ 21 cán bộ và được Sở Y tế Sóc Trăng ưng ý. Chưng sĩ Đoàn sau đó ký các quyết định bổ dụng viên chức, trong đó có 2 trường hợp viên chức tầm thường được làm cho trưởng phòng và trưởng khoa.

Cụ thể, ông T.K. là nhân viên Khoa Nội tổng thích hợp giữ chức Trưởng Phòng Đơn vị - Hành chính - Tài chính - Kế toán; viên chức Khoa Nội tổng thích hợp H.T.L.P. được bổ nhiệm khiến Trưởng Phòng Ý tưởnrg nghiệp vụ - Điều hành chất lượng. Cùng lúc này, Giám đốc Sở Y tế Sóc Trăng Trương Hoài Phong ký quyết định nhân tố cổ vũ chức của Trọng điểm Dân số - Ý tưởnrg hóa mái ấm huyện Trằn Đề là ông È cổ Phi Thọ làm Phó Phòng Doanh nghiệp - Hành chính - Nguồn vốn - Kế toán TTYT È cổ Đề.

Mua bán với phóng viên, bác bỏ sĩ Đoàn cho biết ông T.K. từng làm Trưởng Khoa Nội tổng thích hợp, nhưng khi đi học chuyên khoa 2 thì chức phận này được người khác thay thế. Còn bà P. chưa có thương hiệu ở cấp phó phòng mà được bổ nhiệm trưởng phòng là vì TTYT thiếu cán bộ.

"Bác sĩ P. nhà xa tập đoàn, có nhu cầu xin về huyện Mỹ Xuyên. Giả dụ không bổ dụng chức phận thì sợ bác bỏ sĩ này xin chuyển công việc nên chúng tôi đã họp Ban giám đốc và Chi ủy để xem xét, quyết định.

Theo Phong Kê

Người công lao


Xem thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét