Thứ Ba, 8 tháng 10, 2019

Chuỗi hệ thống giáo dục phong cách nói quanh nói quẩn dự án Le Grand Jardin - VnExpress Kinh Doanh

Có hơn 10 khu vui chơi các cấp hiện đại trong bán kính 500m quanh co công trình đáp ứng yêu cầu học tập, vui chơi của các cư dân nhí. 

Với vận tốc thị trấn hóa với tốc độ cao, những khu vực trung tâm thị trấn lớn thường thiết hụt môi trường cho trẻ vui chơi, học tập. Lên đường từ ý định của người dùng nhà là tìm kiếm một tổ ấm với chuỗi hệ thống tiện thể ích giáo dục hoàn thiện, BRG Group ra mắt công trình tầm thường cư cao tầng Le Grand Jardin. Công trình nằm tại ngã tư đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, khu thị trấn mới Sài Đồng, huyện Long Biên, Hà Nội.

Phối cảnh các tòa chung cư tại dự án Le Grand Jardin. 

Phối cảnh các tòa phổ biến cư tại công trình Le Grand Jardin. 

Biến thành dân cư Le Grand Jardin, nỗi khiếp sợ địa điểm học tập của con nhỏ nhắn sẽ bị xóa nhòa. Trong vòng bán kính 500m quanh dự án, có trên 10 khu vui chơi từ các ngành mầm non đến trung phổ thông.

Theo doanh nghiệp sản xuất, đây là một trong những nhân tố ghi điểm với đối tượng mua hàng mà chẳng phải dự án nào cũng có được. Hệ thống giáo dục ngoại khu biến thành điểm lôi cuốn những cặp phi tần chồng trẻ có con bé nhỏ với hy vọng dựng xây một tổ ấm tân tiến, tiến bộ. 

Le Grand Jardin gần trường liên cấp Vinschool với phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Cư dân nhí công trình cũng thuân một thể chuyển di tới trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, trường được hội đồng các trường quốc tế CIS cấp phép giảng dạy chương trình tích thích hợp huấn luyện song ngữ vừa đủ.

Về chuỗi hệ thống trên hè phố các cấp các mái nhà có thể chọn lựa Trường trung học công; Trường tiểu học Sài Đồng; Trường tiểu học Phúc Đồng; Trường mầm non Sao Xanh; Trường mầm non Hoa Sữa. Đây đều là những trường có cơ sở vật chất tốt, đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng một hệ thống giáo dục toàn diện cho khu vực.

Mạng lưới giáo dục đa dạng giúp phụ huynh có nhiều lựa chọn cho con cái cũng như đón đưa hàng ngày. Anh Phạm Linh, đã đặt tậu căn hộ tại Le Grand Jardin cho biết, mái ấm có hai con bé bỏng, công tác bận rộn nên dành đầu tiên điều kiện học tập tốt nhất cho con. "Các công trình có nhân thể ích giáo dục, chăm sóc sức khỏe và môi trường tốt nhất để con sản xuất là mục tiêu hàng đầu trong việc chọn nhà của tôi", anh Phạm Linh nói.

Với khoảng bí quyết gần, những hôm quá bận bịu với công việc, anh Linh có thể nhờ ông bà hoặc láng giềng đón cháu hộ được mà không cần lo ngại về nguy nan khi lưu thông trên đường. 

Dường như hệ thống bến xe, nói quanh công trình còn có phổ quát luôn tiện ích vui chơi giải trí dịch vụ dân cư nhí như Aeon Mall, BigC Long Biên, Vincom Plaza Long Biên, Savico Megamall, nhà thờ Jura Park. Trong khoảng địa điểm của dự án, việc chuyển di vào khu vực Hồ Gươm thuận tiện trong 15 phút.

Bể bơi tái tạo năng lượng cho trẻ trong khuôn viên dự án.

Bể bơi tái hiện năng lượng cho trẻ trong khuôn viên dự án.

Nhằm khuyến mãi cho những khách hàng tìm nhà sớm bây giờ, BRG Group bán ra nhiều chế độ hấp dẫn. Theo đó, khách hàng được hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong 15 tháng, chiết khấu 4% thích hợp đồng giả dụ thanh toán bằng vốn tự có, chiết khấu ngay 9,5% một năm trên khoản tiền và số ngày đóng trước hạn khi thanh toán sớm 95%. 50 khách hàng đầu tiên sẽ được kiếm được một chuyến ngao du Hàn Quốc với trị giá 30 triệu tiền việt.

Thành Dương 

Đơn vị giải đáp và quản lý bán hàng: Công ti TNHH Phát triển và Kinh doanh BĐS Weland

Địa chỉ: Ngã tư tuyến phố Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị mới Sài Đồng, thị xã Long Biên, Thủ đô.

. Hotline: 0962 72 8188


Có thể bạn quan tâm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét