Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019

Chứng khoán IVS phát hành thắng lợi cũ kĩ phiếu cho CTCK hàng đầu Hồng Kông

Sản xuất thắng lợi cũ rích phiếu cho CTCK Quốc thái Quân an, IVS lọt top 20 CTCK có vốn vấn đề lệ lớn nhất

Ngày 9/10/2019, UBCKNN chiếm được tài liệu Lên tiếng kết quả tạo ra cổ phiếu đơn nhất của Công ty Cũ rích phần Chứng khoán Đầu tư Việt Nam (mã chứng khoán: IVS). Theo đó, IVS đã hoàn tất phân phát triển và phân chia 35.350.000 cũ rích phiếu cho chủ đầu tư doanh nghiệp là công ti chứng khoán Quốc thái quân an.

Như vậy là, tổ chức kinh doanh chứng khoán lớn hàng đầu China chính thức biến thành cổ hủ đông lớn nhất, nắm cổ hủ phần chi phối tại IVS với tỷ lệ chiếm hữu gần 51%.  

Cùng với đó, Chứng khoán IVS tăng vốn vấn đề lệ thêm hơn 350 tỷ đồng, lên 693,5 tỷ đồng. Với số vốn vấn đề lệ này, IVS lọt top 20 tổ chức kinh doanh chứng khoán có vốn yếu tố lệ lớn nhất ở Việt Nam.

Chứng khoán IVS sẽ tăng nhanh phát hành đối tượng mua hàng là nhà đầu tư Hongkong, Trung Quốc...

Mua bán với chúng tôi, ông Đoàn Ngọc Hoàn-người sáng lập IVS và hiện là cố vấn cấp cao của IVS cho biết, Quốc thái Quân an có nhu cầu rót đa dạng vốn hơn nữa vào thị trường chứng khoán Việt Nam. Việc chi tiền lần này vào IVS mới chỉ là bước đầu. Trong tương lai, có thể IVS sẽ tăng vốn lên 5.000 tỷ.

Ông Hoàn cũng cho nhân thức thêm, việc Quốc thái Quân an là một công ti chứng khoán bậc nhất Hồng Kông đầu tư vào IVS là một trong những bước ngoặt của tổ chức kinh doanh trong việc đưa IVS biến thành tổ chức kinh doanh chứng khoán hàng đầu Việt Nam. 

Tiếp đến đây, IVS sẽ dồn vào một chỗ phát triển đối tượng mua hàng công ty và tư nhân nước ngoài, khác biệt là khu vực Châu Á. Trong năm 2018 lượng tài khoản nhà đầu tư nước ngoài của IVS phát triển cao, ngoài đối tượng mua hàng nói tiếng Hoa, IVS còn có thêm nhóm đối tượng mua hàng Hàn Quốc, Nhật Bản…Với sự "nhập cuộc" của chứng khoán Quốc thái Quân an, IVS hy vọng sẽ có thêm nhiều nhà đầu tư đến từ Hongkong, Trung Quốc.

Theo lên tiếng thường niên của IVS, để phục vụ tốt hơn khách là các nhà đầu tư tới trong khoảng nước ngoài, hệ thống giao dịch của IVS đang được tạo ra đa ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn quốc. Ngoài ra IVS cũng đang đầu tư để khai triển các vật phẩm mới như Chứng quyền có bảo đảm để theo kịp với sự phát hành của hoạt động mua bán.

Phương Chi

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét