Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Chế độ trả tiền linh hoạt tại Sunshine City Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư Sunshine Group chia nhỏ xíu các đợt thanh toán của khoản trả trước 25% giá trị căn hộ giúp khách hàng cởi mở tài chính.

Một căn hộ 2 phòng ngủ tại Sunshine City Sài Gòn được Sunshine Group công bố ở mức giá 4 tỷ đồng. Thay vì phải trả tiền tổng thể giá trị căn hộ trong khoảng đầu, chủ đầu tư ưu đãi khách hàng chỉ cần trả trước 25% trị giá, tương đương khoảng một tỷ đồng để chiếm hữu nhà. 

Số tiền này tiếp diễn chia nhỏ bé thành đa dạng đợt thanh toán với tiến độ thích hợp. Khách hàng nộp trước 10% trị giá căn hộ, tương đương 400 triệu tiền việt, phần còn lại khoảng 600 triệu tiền việt, chủ đầu tư cởi mở thời gian trả tiền trong vòng 7 tháng, giúp đối tượng mua hàng giảm sức ép vốn đầu tư. 

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn

Phối cảnh mặt tiền Sunshine City Sài Gòn. 

75% trị giá căn hộ, nhà băng VPBank, đối tác tài chính của nhà đầu tư tiếp diễn cho khách hàng mượn trong 35 năm. Số tiền này sẽ giải ngân trong vòng 30 ngày kể từ khi ký hợp đồng. Trong 24 tháng đầu tiên, ngân hàng miễn lãi mượn.

Sunshine Group tính toán, 2 năm đầu tiên, với chế độ trên, sức ép vốn đầu tư của đối tượng mua hàng giảm đi đáng kể.

"Hiện nay, lợi nhuận suất nhà băng là 9%, với cách thức miễn lợi nhuận trong 2 năm, khách hàng nhà có thể dè xẻn khoảng 550 triệu tiền việt. Với những người trẻ tuổi, thành công song hạn độ tích lũy nguồn vốn chưa cao và cần dòng vốn để buôn bán, cách thức này là biện pháp phù hợp", đại diện chủ đầu tư nói. 

Bên cạnh chế độ bán hàng, người mua nhà còn có cơ hội trúng một lượng quà trị, gói nội thất cao cấp trị giá từ 100-200 triệu đồng, cùng phổ biến vàng tặng lôi cuốn trong bốn tuần 10.

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn - 1

Phối cảnh khu dạo bộ, thư giãn. 

Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại trọng điểm thị xã 7, ngay ngã tư Phú Thuận và Huỳnh Tấn Phát. Dự án kế thừa cơ sở giao thông hiện đại và động bộ gồm các tuyến đường như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập. Từ Sunshine City Sài Gòn, dân cư có thể tiện lợi vận động đến các quận lớn trung tâm hoặc các tỉnh phụ cận. 

Dự án căn hộ cao cấp gắn kết với khu thành phố Phú Mỹ Hưng qua các con phố Nguyễn Văn Linh. Khu vực có quy hoạch và nhân tiện ích hàng đầu tại Nam Sài Gòn. Một số tòa tháp nổi bật vòng vo Sunshine City Sài Gòn là trọng tâm thương mại Crescent Mall, VivoCity, trung tâm Chợ và Trưng bày vật phẩm Sài Gòn SECC, bệnh viện FV, bệnh viện Tim Tâm Đức và hệ thống các trường trường quốc tế.

Với định hướng sản xuất đẳng cấp sống nghỉ ngơi, Sunshine City Sài Gòn sở hữu hệ sinh thái trù phú với nhiều mảng xanh mát trong khoảng công viên, vườn treo, vườn hoa, sông nội khu, hồ cảnh quan mang tới không gian trong sạch giữa lòng thị trấn. Các phục vụ luôn thể ích cafe sân vườn, tuyến phố dạo bộ, tạp hóa, shophouse, khu gym-spa, trường mầm non Sunshine Maple Bear,... góp phần khiến công trình giống như một ốc đảo văn minh giữa lòng đô thị rầm rĩ.

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn - 2

Ứng dụng quản lý căn hộ trên laptop cư dân.

Trong mỗi căn hộ, chủ đầu tư lắp đặt nội thất cao cấp cùng các Áp dụng công nghiệp mưu trí, tạo nên "Smart Home" gắn liền hệ sinh thái "Smart Living". Chỉ với chiếc laptop, dân cư có thể quản lý căn hộ từ bất cứ đâu.

Hệ thống FaceID, các camera giám sát giúp nâng cao bình an nội khu. Trong khoảng cổng chính, cầu thang máy hay bãi đổ xe, hệ thống tự động nhận biết và bố trí cuộc sống của dân cư theo hướng an toàn, dễ ợt. 

Thành Dương 

Thông tin cụ thể về Sunshine City Sài Gòn:

Website:

Hotline: 1800 6233


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét