Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019

Chế độ trả tiền cởi mở tại Sunshine City Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư Sunshine Group chia nhỏ tuổi các đợt trả tiền của khoản trả trước 25% trị giá căn hộ giúp khách hàng linh hoạt nguồn vốn.

Một căn hộ 2 phòng ngủ tại Sunshine City Sài Gòn được Sunshine Group công bố ở tầm giá 4 tỷ đồng. Thay vì phải thanh toán toàn bộ giá trị căn hộ từ đầu, nhà đầu tư khuyến mại khách hàng chỉ cần trả trước 25% giá trị, tương đương khoảng một tỷ đồng để chiếm hữu nhà. 

Số tiền này tiếp tục chia nhỏ bé thành phổ quát đợt thanh toán với tiến độ thích hợp. Khách hàng nộp trước 10% giá trị căn hộ, tương đương 400 triệu đồng, phần còn lại khoảng 600 triệu đồng, chủ đầu tư linh động thời gian thanh toán trong vòng 7 tháng, giúp đối tượng mua hàng giảm sức ép tài chính. 

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn

Phối cảnh mặt tiền Sunshine City Sài Gòn. 

75% trị giá căn hộ, ngân hàng VPBank, công ty đối tác tài chính của chủ đầu tư tiếp tục cho khách hàng vay trong 35 năm. Số tiền này sẽ giải ngân trong vòng 30 ngày kể trong khoảng khi ký thích hợp đồng. Trong 24 04 tuần trước tiên, nhà băng miễn lãi vay.

Sunshine Group tính toán, 2 năm đầu tiên, với chính sách trên, sức ép tài chính của đối tượng mua hàng giảm đi đáng kể.

"Hiện nay, lãi suất ngân hàng là 9%, với phương án miễn lãi trong 2 năm, khách hàng nhà có thể dè xẻn khoảng 550 triệu đồng. Với những người trẻ tuổi, thành công song chừng mực thu thập vốn đầu tư chưa cao và cần dòng vốn để kinh doanh, phương án này là biện pháp phù hợp", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Hình như chính sách bán hàng, người mua nhà còn có thời cơ trúng một lượng quà trị, gói nội thất cao cấp trị giá từ 100-200 triệu tiền việt, cùng phổ thông tiến thưởng tặng thu hút trong bốn tuần 10.

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn - 1

Phối cảnh khu dạo bộ, thư giãn. 

Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại trung tâm quận 7, ngay ngã tư Phú Thuận và Huỳnh Tấn Phát. Công trình thừa hưởng cơ sở giao thông văn minh và động bộ gồm các tuyến các con phố như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập. Trong khoảng Sunshine City Sài Gòn, cư dân có thể dễ dàng chuyển di đến các quận lớn trọng điểm hoặc các tỉnh giấc phụ cận. 

Công trình căn hộ cao cấp gắn kết với khu thị trấn Phú Mỹ Hưng qua đường Nguyễn Văn Linh. Khu vực có quy hoạch và nhân thể ích hàng đầu tại Nam Sài Gòn. Một vài công trình nổi bật quanh co Sunshine City Sài Gòn là trọng tâm thương nghiệp Crescent Mall, VivoCity, trọng tâm Quán ăn và Triển lãm Sài Gòn SECC, bệnh viện FV, bệnh viện Tim Tâm Đức và chuỗi hệ thống các trường trường quốc tế.

Với định hướng phát triển phong cách sống nghỉ ngơi, Sunshine City Sài Gòn sở hữu hệ sinh thái trù phú với rộng rãi mảng xanh mát từ công viên, vườn treo, vườn hoa, sông nội khu, hồ cảnh quan mang tới môi trường trong sạch giữa lòng thị trấn. Các dịch vụ tiện ích cafe sân vườn, con đường dạo bộ, bách hóa, shophouse, khu gym-spa, trường măng non Sunshine Maple Bear,... góp phần làm cho dự án giống như một ốc đảo tiến bộ giữa lòng thành phố ồn ào.

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn - 2

Áp dụng điều hành căn hộ trên điện thoại cư dân.

Trong mỗi căn hộ, chủ đầu tư lắp đặt phía bên trong cao cấp cùng các Áp dụng công nghệ mưu trí, tạo nên "Smart Home" gắn liền hệ sinh thái "Smart Living". Chỉ với chiếc laptop, dân cư có thể quản lý căn hộ trong khoảng bất kỳ đâu.

Hệ thống FaceID, các camera giám sát giúp nâng cao an ninh nội khu. Từ cổng chính, cầu thang máy hay bãi đổ xe, chuỗi hệ thống tự động nhận diện và sắp xếp cuộc sống của dân cư theo hướng an toàn, dễ dãi. 

Thành Dương 

Tin tức chi tiết về Sunshine City Sài Gòn:

Website:

Hotline: 1800 6233


Đọc thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét