Thứ Tư, 23 tháng 10, 2019

Chế độ thanh toán linh hoạt tại Sunshine City Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư Sunshine Group chia tí hon các đợt thanh toán của khoản trả trước 25% trị giá căn hộ giúp khách hàng cởi mở vốn đầu tư.

Một căn hộ 2 phòng ngủ tại Sunshine City Sài Gòn được Sunshine Group thông báo ở chi phí 4 tỷ đồng. Thay vì phải thanh toán tổng thể trị giá căn hộ trong khoảng đầu, chủ đầu tư giảm giá đối tượng mua hàng chỉ cần trả trước 25% trị giá, tương đương khoảng một tỷ đồng để chiếm hữu nhà. 

Số tiền này tiếp diễn chia bé xíu thành phổ thông đợt thanh toán với tiến độ thích hợp. Khách hàng nộp trước 10% trị giá căn hộ, tương đương 400 triệu tiền việt, phần còn lại khoảng 600 triệu đồng, nhà đầu tư linh động thời gian thanh toán trong vòng 7 tháng, giúp khách hàng giảm áp lực tài chính. 

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn

Phối cảnh mặt tiền Sunshine City Sài Gòn. 

75% trị giá căn hộ, ngân hàng VPBank, đối tác làm ăn vốn đầu tư của chủ đầu tư tiếp diễn cho khách hàng vay trong 35 năm. Số tiền này sẽ giải ngân trong vòng 30 ngày kể từ khi ký hợp đồng. Trong 24 04 tuần đầu tiên, nhà băng miễn lợi nhuận vay.

Sunshine Group tính toán, 2 năm trước tiên, với chính sách trên, sức ép vốn đầu tư của khách hàng giảm đi đáng kể.

"Hiện tại, lợi nhuận suất ngân hàng là 9%, với cách thức miễn lãi trong 2 năm, người mua nhà có thể tiết kiệm khoảng 550 triệu tiền việt. Với những người trẻ tuổi, thành công song mức độ thu thập tài chính chưa cao và cần dòng vốn để kinh doanh, phương thức này là giải pháp phù hợp", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Trong khi chính sách bán hàng, người mua nhà còn có thời cơ trúng một lượng tiến thưởng trị, gói nội thất cao cấp giá trị trong khoảng 100-200 triệu tiền việt, cùng nhiều tiến thưởng tặng thú vị trong tháng 10.

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn - 1

Phối cảnh khu dạo bộ, thư giãn. 

Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại trọng điểm huyện 7, ngay ngã tư Phú Thuận và Huỳnh Tấn Phát. Công trình thừa hưởng cơ sở vật chất liên lạc hiện đại và động bộ gồm các tuyến con đường như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập. Từ Sunshine City Sài Gòn, dân cư có thể thuận lợi chuyển động tới các thị xã lớn trọng điểm hoặc các tỉnh phụ cận. 

Dự án căn hộ cao cấp gắn kết với khu thị trấn Phú Mỹ Hưng qua tuyến phố Nguyễn Văn Linh. Khu vực có quy hoạch và luôn tiện ích bậc nhất tại Nam Sài Gòn. Một số công trình nổi trội nói quanh nói quẩn Sunshine City Sài Gòn là trung tâm thương nghiệp Crescent Mall, VivoCity, trung tâm Mini và Triển lãm Sài Gòn SECC, bệnh viện FV, bệnh viện Tim Tâm Đức và chuỗi hệ thống các trường trường quốc tế.

Với định hướng phát triển đẳng cấp sống nghỉ ngơi, Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu hệ sinh thái trù phú với phổ biến mảng xanh mát trong khoảng nhà thờ, vườn treo, vườn hoa, sông nội khu, hồ cảnh quan mang đến không gian trong lành giữa lòng thành phố. Các phục vụ luôn tiện ích cafe sân vườn, các con phố dạo bộ, văn phòng phẩm, nhà phố thương mại, khu gym-spa, trường mầm non Sunshine Maple Bear,... góp phần khiến công trình giống như một ốc đảo hiện đại giữa lòng đô thị rầm rĩ.

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn - 2

Ứng dụng điều hành căn hộ trên điện thoại dân cư.

Trong mỗi căn hộ, nhà đầu tư lắp đặt phía bên trong cao cấp cùng các ứng dụng công nghiệp mưu trí, tạo nên "Smart Home" gắn liền hệ sinh thái "Smart Living". Chỉ với chiếc laptop, dân cư có thể quản lý căn hộ từ bất cứ đâu.

Chuỗi hệ thống FaceID, các camera giám sát giúp nâng cao bình yên nội khu. Từ cổng chính, cầu thang máy hay bãi đổ xe, hệ thống không người điều khiển nhận mặt và sắp xếp cuộc sống của dân cư theo hướng bình yên, tiện lợi. 

Thành Dương 

Thông tin chi tiết về Sunshine City Sài Gòn:

Website:

Hotline: 1800 6233


Xem nhiều hơn: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét